Articles

Tìm hiểu về máy khuấy từ

by Lê Bảo Nhân viên kỹ thuật tại THB Việt Nam
Máy khuấy từ là một dụng cụ được sử dụng để tạo ra từ trường quay. Nó được làm bằng một thanh nam châm nhỏ và một giá đỡ hoặc tấm chứa một nam châm quay.

Thanh nam châm về cơ bản được phủ bằng nhựa trong khi đó, tấm chứa một nam châm quay. Nam châm quay có tính phí để tạo ra từ trường quay. Nam châm quay tạo ra một trường quay hoặc đặt nam châm điện bất động đặt dưới bình với chất lỏng.

Xem thêm một số dòng máy khuấy từ gia nhiệt tại >>> https://maydochuyendung.com/may-kiem-tra-nuoc/category/may-khuay-tu

Chúng tôi e rằng bạn chưa bao giờ làm việc với một máy khuấy từ bạn chỉ đơn giản là không biết bắt đầu từ đâu. Đây là lý do tại sao tôi viết bài đăng trên blog này về hướng dẫn mua máy khuấy từ để giúp bạn tìm kiếm và mua hàng.Máy khuấy nổi tiếng trong phòng thí nghiệm sinh học và hóa học. Chúng được sử dụng trong các hệ thống kín hoặc container. Máy khuấy từ có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ liên quan trong khi quan tâm đến các vấn đề quan trọng và áp lực.

Máy khuấy bao gồm một thanh nam châm nhỏ và đứng với nam châm quay. Thanh nam châm được bọc bằng nhựa và thiết lập đặc biệt này rất hữu ích để tạo ra từ trường.

Bạn có thể sử dụng máy khuấy từ trong nhiều ngành công nghiệp cho các ứng dụng khác nhau. Nó được sử dụng để trộn hoặc khuấy các mẫu chất lỏng. Máy khuấy thực sự hữu ích trong ngành hóa chất và thực phẩm. Hơn nữa, nó có rất nhiều ứng dụng trong ngành công nghệ sinh học.

Tham khảo máy khuấy từ Hanna HI300N tại >>> https://maydochuyendung.com/may-kiem-tra-nuoc/chi-tiet/may-khuay-tu-hanna-hi300n

Máy khuấy từ hoạt động như thế nào?
Thanh nam châm được đặt trong một bình chứa chất lỏng cần khuấy. Ở phía trên của giá đỡ, bình được đặt trong đó từ trường quay nhanh làm cho thanh nam châm quay, dẫn đến sự khuấy trộn của chất lỏng. Kích thước nhỏ của máy khuấy từ là lý do để sử dụng rộng rãi trong các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm.Sử dụng máy khuấy từ
Máy khuấy hay còn gọi là tấm từ là hữu ích trong các công ty khác nhau. Mọi người thường tiến hành các thí nghiệm sinh học và hóa học với việc sử dụng máy khuấy từ.

Nếu bạn muốn trộn hai thành phần lại với nhau, máy khuấy từ có thể thực sự hữu ích cho bạn. Nó cũng tốt như nhau cho các chất rắn hoặc mẫu lỏng để có được một hỗn hợp chất lỏng phù hợp. Ví dụ, môi trường cho sự phát triển của vi khuẩn là một mẫu đặc biệt cho máy khuấy từ.

Tham khảo máy khuấy từ Hanna HI200M tại >>> https://maydochuyendung.com/may-kiem-tra-nuoc/chi-tiet/may-khuay-tu-hanna-hi200m

Cách sử dụng máy khuấy từ
Từ trường đặc biệt của máy khuấy từ có thể trộn dung dịch một cách tốt hơn. Chỉ cần đặt mẫu vào máy khuấy và bắt đầu máy khuấy. Khi nó bắt đầu quay với thanh nam châm nhỏ, nó sẽ tạo ra một từ trường bên ngoài.

Nó là một thiết bị nhỏ và dễ sử dụng trong phòng thí nghiệm của bạn. Hơn nữa, bạn có thể mang nó từ nơi này đến nơi khác, nhưng hãy đảm bảo tuân theo tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn trước khi di chuyển máy khuấy này từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng máy khuấy từ. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ tới:

Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam
Chi nhánh Hà Nội
Email: sales@thbvn.com, info@thbvn.com
ĐT: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Đia chỉ: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Chi nhánh Sài gòn
Email: luan@thbvn.com, sales@thbvn.com
ĐT: (028) 6686 0682
Đia chỉ: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Hashtag: #maydochuyendung #thbvietnam #maykiemtranuoc #maykhuaytu

Sponsor Ads


About Lê Bảo Freshman   Nhân viên kỹ thuật tại THB Việt Nam

6 connections, 0 recommendations, 39 honor points.
Joined APSense since, September 24th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Feb 29th 2020 01:24. Viewed 337 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.