Articles

Kinh nghiệm tìm hiểu về các loại tờ rơi

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Tờ rơi (còn gọi là tờ bướm) được chuyển ngữ chính xác sang tiếng Anh là flyer.

Nhiều từ điển Việt – Anh trên internet sử dụng cả flyer và leaftlet là không chính xác. Có nhiều người còn nhầm tờ rơi và brouchure, nhưng bị sử dụng nhầm lẫn nhiều nhất vẫn là đồng nghĩa tờ rơi và tờ gấp. Leaflet là cụm từ được dùng cho tờ gấp.

Tờ rơi theo cách hiểu đúng nhất là loại tờ giấy quảng cáo có 1 trang (in 1 hoặc 2 mặt), thường dùng giấy mỏng, in đơn giản hơn nhằm tiết kiệm chi phí hoặc chuyển tải thông tin cô đọng tới người nhận. Khác hẳn với tờ gấp có số lượng trang nhiều hơn 1 nên phải gấp lại.

[IMG] 

Khổ giấy tờ rơi được dùng phổ biến nhất vẫn A5 và A4. Về mục đích sử dụng chính là dành cho quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ,… mang tính địa phương, khu vực hẹp. Trên thực tế, truyền đơn chính trị cũng được gọi là tờ rơi.


Thay vì bạn phải có một cuốn sổ ghi lại mã những voucher đã phát cho khách hàng thì việc in voucher đóng cuốn được xem là phương pháp quản lý voucher khá hiệu quả. Theo đó, một liên sẽ được giao cho khách, một liên giữ lại để quản lý vừa nhanh chóng lại thuận tiện. 

Trên đây là 5 phương pháp quản lý voucher hiệu quả, tránh làm giả, làm nhái. Nếu quý khách có nhu cầu in voucher giá rẻ với tính bảo mật cao, vui lòng liên hệ In Đông Nam để được tư vấn và lựa chọn phương pháp quản lý thích hợp nhất.

In chuyên nhận làm bìa da cao cấp cho menu nhà hàng, quán ăn. Chúng tôi có đội ngũ công nhân may và gia công bìa da lành nghề, máy móc đầy đủ hiện đại… nên đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về in ấn bìa da thực đơn. 

Bên cạnh đó, chúng tôi in bìa da menu gắn logo được gia công theo nhiều kiểu như logo bằng đồng ăn mòn, logo bằng inox xước khắc CNC, logo bằng inox ăn mòn…

Hi vọng, qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về tờ rơi cũng như sử dụng chính xác hơn khái niệm này khi chuyển ngữ sang tiếng Anh.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Feb 22nd 2019 20:48. Viewed 298 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.