Articles

Thang nhôm điện lực nên mua loại nào?

by Le Nhi Marketer

Thang là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong ngành điện lực. Thợ điện phải làm việc trên các cột điện cao thế và di chuyển rất nhiều nơi, vì vậy để đảm bảo an toàn thì cần sử dụng đến những chiếc thang đáp ứng được nhu cầu công việc ngành điện.

Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-80

Nikawa NKL-80 là một trong những thang nhôm trượt được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, có tính năng cách điện an toàn nhờ chất liệu nhôm phủ sợi thủy tinh cách điện. Vì vậy mà sản phẩm này chủ yếu để sử dụng trong ngành sửa điện, cáp mạng viễn thông hay thay lắp biển quảng cáo. 

Thang nhôm trượt Nikawa NKL-80 rất tiện lợi và nhanh chóng cho người sử dụng, chỉ cần kéo hai đoạn lên/xuống để thay đổi chiều cao của thang.

Chi tiết sản phẩm: https://maydochuyendung.com/thang-nhom-truot/thang-cach-dien-hai-doan-nikawa-nkl-80

Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-120

Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-120 làm bằng nhôm có độ bền cao và gọn nhẹ, gồm 3 đoạn được xếp lồng vào nhau giúp mang vác, di chuyển dễ dàng. Thang có thể đạt được đến chiều cao 12m và chịu tải trọng 120kg nên thường phù hợp sử dụng tại các công trình lớn.

Nikawa NKL-120 là thang nhôm trượt cách điện an toàn, được làm bằng chất liệu nhôm không gỉ, phủ chất liệu sợi thủy tinh có chức năng cách điện - Đây là loại chất liệu có độ bền cao, vượt trội hơn hẳn những dòng thang trôi nổi trên thị trường. 

Bên cạnh đó là chân thang chống trơn trượt hiệu quả, cách điện,  an toàn khi sử dụng trên mọi bề mặt đường.

Chi tiết sản phẩm: https://maydochuyendung.com/thang-nhom-truot/thang-cach-dien-ba-doan-nikawa-nkl-120

Thang nhôm rút đơn Nikita KN-R26

Nikita KN-R26 thuộc dòng thang nhôm rút cao cấp của Nikita - Nhật Bản, dòng thang nhôm này được sản xuất theo công nghệ Đức nên rất an toàn. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi trội để bạn hiểu hơn về thang nhôm Nikita KN-R26:

  • Chiều cao 2,6m rút xuống còn 0,75m giúp bạn thực hiện các công việc sửa chữa, lau chùi, vệ sinh…trên cao một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức.

  • Thang có thể thu gọn lại, dễ dàng mang vác hay cất giữ. Bạn có thể đặt trong xe ô tô, xe máy… mang đi bất cứ nơi nào khi cần sử dụng.

  • Nikita KN-R26 chủ yếu sử dụng ngoài trời như sửa đường ống nước, sửa điện, tỉa cây cành, làm mái,...

Hình ảnh thang nhôm gấp đa năng Nikawa

Chi tiết sản phẩm: https://maydochuyendung.com/thang-nhom-rut/thang-nhom-rut-don-nikita-kn-r26

Thang nhôm rút đa năng Nikita AI32

Thang nhôm rút Nikita AI-32 có chiều cao chữ A 1.6m, chiều cao bật thẳng là 3.2m cho khả năng làm việc linh hoạt. Bên cạnh đó, thiết kế chống gỉ sét và phai màu mang đến tuổi thọ lâu dài hơn.

Thang nhôm Nikita AI-32 được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, nó cho khả năng chống gỉ vượt trội. Sản phẩm có kích thước ban đầu chỉ 0.85m (85cm) bởi vậy thuận tiện cho việc cất giữ, dễ dàng bảo quản.

Được thiết kế với số bậc 5 x 2 với chiều cao tối đa chữ I 3,2m, chiều cao chữ A khi rút gọn là 1,6m. Thang nhôm rút Nikata dễ dàng được nâng lên hạ xuống, thay đổi chiều cao tùy vào nhu cầu sử dụng.

Thang nhôm đa năng Nikita AI-32 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cao của Nhật Bản, đảm bảo đạt tiêu chuẩn châu Âu, chốt khóa tự động ở mỗi bậc thang giúp sử dụng dễ dàng với các chiều cao sử dụng chữ A khác nhau.

Kết cấu 4 chân thang đảm bảo giữ thăng bằng tốt

Chi tiết sản phẩm: https://maydochuyendung.com/thang-nhom-rut/thang-nhom-rut-da-nang-nikita-ai-32

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-56AI Pri

Nikawa NK-56AI Pri là dòng thang nhôm có chiều cao lớn nhất, phù hợp dành cho thợ viễn thông, thợ cáp. Đặc biệt, sản phẩm thang rút đôi Nikawa NK-56AI Pri có nhiều tính năng vô cùng nổi bật và nhiều cải tiến mới như:

  • Bổ sung khóa bảo vệ thang, tăng độ bền sản phẩm, cũng như giúp thang an toàn hơn, vững chắc hơn khi xếp thành hình chữ I.

  • Bổ sung thêm chân phụ, tăng độ chắc chắn và cân bằng cho thang. 

  • Bổ sung bánh xe giúp di chuyển thang dễ dàng, nhanh chóng mà không mất sức.

Chi tiết trên thang rút Nikawa NK-56AI-PRI

Chi tiết sản phẩm: https://maydochuyendung.com/thang-nhom-rut/thang-nhom-rut-gon-nikawa-nk-56ai-pri

Trên đây là TOP 5 thang nhôm điện lực tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu mua thang nhôm hãy chọn 1 địa chỉ uy tín phân phối hàng chính hãng.

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Maydochuyendung.com tại địa chỉ:

CHI NHÁNH HÀ NỘI

30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Đây là đại lý chính thức của các thương hiệu thang nhôm với giá bán tốt nhất hiện nay.

Chi tiết xem tại: https://maydochuyendung.com/thang-nhomSponsor Ads


About Le Nhi Advanced   Marketer

53 connections, 0 recommendations, 160 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 3rd 2021 04:12. Viewed 112 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.