Articles

Suy nghĩ 2 lần trước khi quyết định mang giày cao gót

by Hoàng Kim Ngân Nấm yêu

Mang giay cao got có thể gây rộp da, chân bị chai, viêm tấy các ngón chân gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc cũng như vận động sức khỏe của chị em.

Những “thương tích” do giày cao gót gây nên sẽ khiến bạn phải ngừng lại một số hoạt động, vận động thể chất vài tuần cho đến khi sức khỏe ổn định trở lại. Như vậy, để đi một đôi giay cao got dep thì bạn cũng nên cẩn trọng và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

Giày cao gót cũng là một trong những nguyên nhân làm nên sự tổn thương về chân, cụ thể là mắt cá. Những chứng bệnh do giày cao gót làm nên là do ngóng cái bị ép có thể sưng tấy đỏ, hay sưng viêm.

Giày cao gót dễ gây tổn thương cho chân, đặc biệt là ở những khu vực không bằng phẳng, khiến các chị em không thể tập thể dục vài tuần liền gây cản trở các kế hoạch và công việc cho các cô nàng.

Hơn nữa, đi giày cao gót còn phải đổ người về phía trước, khiến các cơ bị đau và phải cố gắng để cân bằng cơ thể.

Như vậy, bác sĩ Blitz sẽ hướng dẫn các bạn chăm sóc chân nhưng ông cũng cảnh báo nên không có kết quả tốt trở lại thì cần phải đến gặp các bác sỹ chuyên khoa và cần thiết phải phẫu thuật giuips bạn giải quyết vấn đề một cách vững chắc hơn.

Bác sỹ cũng đưa ra lời khuyên, nếu bạn sử dụng giày cao gót phù hợp cho vừa bàn chân và thường xuyên mát xa chân sau mỗi ngày phải sử dụng giày cao gót. Ngoài ra, có thể bảo vệ và thư giãn đôi chân bằng nước mối để giảm đau, sưng.


Sponsor Ads


About Hoàng Kim Ngân Senior   Nấm yêu

187 connections, 0 recommendations, 633 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2014, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 29th 2017 21:14. Viewed 390 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.