Articles

Những mẫu giày kết hợp với quần ống rộng khoe đôi chân dài miên man

by Hoàng Kim Ngân Nấm yêu

Khởi nguồn từ những trang phục mang đậm chất nam tính, các cô nàng cá tính sẽ không thể nào thiếu đi bộ trang phục là sự phối hợp giữa quần ống rộng cùng giay cao got để đôi chân dài miên man đi dưới trời thu Hà Nội.

Người đẹp showbiz như Tóc Tiên, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh cũng không quên đam mê với những sét đồ cá tính là quần ống rộng. HÔm nay chúng ta cùng đi khám phá xu hướng được các sao yêu thích là gì và tìm được những mẫu giày cao gót mũi nhọn phù hợp nhé.


Đầu tiên là Tóc Tiên, cô nàng đi đầu khởi động mùa Thu với sét đồ không thể nào ấn tượng hơn. Áo thun bảy sắc cầu vồng kết hợp cùng quần suông, ăn rơ với giày bánh mỳ mang đến sự  tươi mới, trẻ trung và năng động.


Minh Hằng lại thể hiện một phong cách khác, 1 xu hướng khác với set đồ phối white on white. Cô nàng cũng không quên mix cùng giày sandanl mang đến vẻ đẹp quyến rũ nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Chưa kể, quần jeans ống rộng cùng với phần gấu xẻ tà lạ mắt mang đến cho cô nàng một diện mạo mới mẻ, trẻ trung và vô cùng sành điệu.


Hoàng Thùy Linh cũng tỏ ra không kém các đàn chị khi chào Thu với set đồ không thể gợi cảm hơn. Cô nàng lựa chọn chiếc áo crop top trễ vai hờ hững cùng quần jeans ống rộng hay xăng đan quai ngang mảnh mai. Như vậy, chúng ta có thể thấy thằng, không chỉ giày cao gót mũi nhọn mà cả xăng đan quai ngang cũng là những phụ kiện luôn được các cô nàng yêu thích đặc biệt là mix cùng quần ống rộng.


Ngoài ra, xăng đan đế xuồng có thiết kế mạnh mẽ cũng khiến các cô nàng mê mẩn và lên đồ cực đẹp với quần ống rộng.


Ngoài ra, nàng cũng có thể lựa chọn giày cao gót đế vuông để giúp tăng thêm sự mạnh mẽ của cô nàng.

Vậy còn nàng thì sao? Cùng sắm ngay cho mình những chiếc giày cao gót đẹp để sẵn sàng chào Thu nhé!


Sponsor Ads


About Hoàng Kim Ngân Senior   Nấm yêu

187 connections, 0 recommendations, 633 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2014, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 25th 2017 11:09. Viewed 1,178 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.