Articles

Thiết kế của Oppo A71 có đặc điểm gì nổi bật?

by Hoàng Kim Ngân Nấm yêu
Oppo A71 ra mắt với thiết kế nguyên khối mỏng, nhỏ gọn cùng camera selfie vô cùng ảo diệu kết hợp với viên pin có dung lượng dồi dào.. Đây là smartphone tầm trung đạt đủ tiêu chuẩn để trở thành một smartphone 'đẳng cấp' trong phân khúc tầm trung dành cho học sinh, sinh viên. 

Thiết kế của máy là một trong những phần vô cùng ấn tượng với người dùng. Sau đây chúng ta cũng đi tìm hiểu và trải nghiệm thiết kế của A71 xem chúng có gì ấn tượng không nhé. 

Cảm giác đầu tiên khi bạn chạm tay vào chiếc điện thoại Oppo A71 là vô cùng nhẹ nhàng, dễ dàng và gọn nhẹ rất phù hợp với bàn tay của người dùng khi kích thước màn hình có độ lớn chỉ 5,2 inch. 
Máy được xây dựng và phát triển dựa trên ngôn ngữ của những phiên bản tiền nhiệm trước đó, nên cảm giác là vô cùng quen mắt với khung kim loại khi kết hợp cùng vỏ nhựa giả kim. Tuy máy có vỏ mỏng bằng nhựa nhưng máy thiết kế nguyện khối nên cảm giác trải nghiệm cầm tay vô cùng chắc chắn và bền bỉ cho người dùng. 


Không đi theo lối mòn xu hướng mặt kính cong 2.5D mà Oppo A71 chỉ dừng  lại ở mặt kính phẳng thông thường. Với lớp viền nhựa quanh màn hình cũng còn khá dầy và hơi nhô lên nên cảm giác vuốt sát cạnh là hơi cấn. Nhưng chắc chắn người dùng sẽ quen với cảm giác này nếu tiếp xúc trong thời gian dài. 


Chưa kể, máy còn sử dụng bộ điều hướng nằm ngoài màn hình và được phản quang nên vô cùng dễ nhận biết. Các phím vật lý ở bên cạnh máy cũng được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp và thao tác thuận tiện cho người dùng. 

Mặt lưng của máy là sự bố trí cân đối giữa micro thoại v à khe loa ngoài được tạo nên cảm giác đối xứng 2 bên cổng micro USB. Khay sim và thẻ nhớ được nằm ngoài nút nguồn ở cạnh phải có thiết kế đầy đủ hỗ trợ 2 nano Sim và 1 thẻ nhớ microSD.


Sponsor Ads


About Hoàng Kim Ngân Senior   Nấm yêu

187 connections, 0 recommendations, 633 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2014, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 22nd 2017 22:34. Viewed 678 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.