Articles

Xiaomi Mi 6 bản xách tay giá bao nhiêu?

by Hoàng Kim Ngân Nấm yêu
Xiaomi Mi6 được người dùng gọi là 'kẻ phá đám' với những ai yêu thích những smartphone cao cấp đến từ các hãng như Apple, Samsung, Sony, bởi Xiaomi ra mắt 'đứa con cưng' của mình bới cấu hình và tính năng cao cấp không thua kém gì siêu phẩm nhưng mức giá lại chỉ bằng 1/2.

Sản phẩm ra mắt với cấu hình cao và có mức giá cạnh tranh là một phương thức để nhà sản xuất đến từ Trung Quốc cạnh tranh với các siêu phẩm hiện hữu trên thị trường. 

Mi 6 là smartphone dành nhiều tâm huyết bởi đánh dấu kỷ niệm 7 năm tuổi của hãng. Tuy nhiên, nếu ví tiền của bạn còn hạn chế nhưng bạn vẫn yêu thích sản phầm này thì có thể tham khảo Xiaomi Mi 6 nói riêng. Siêu phẩm xách tay hiện bán rất nhiều trên thị trường với mức giá mềm chỉ 10,2 triệu đồng. 


Cách mà Xiaomi gây ấn tượng mạnh đó là hãng đã xử lý khung kim loại một cách mịn màng và ăn khớp hơn. Thiết kế của phiên bản màu đen khá liền lạc và khiến người dùng dễ dàng liên tưởng với một phong cách bóng nhoáng tương tự như iPhone 7 đen bóng. Chưa hết, khung viền mà những vạch cắt ăng ten được xử lý một cách hoàn thiện và nếu chỉ lướt qua thì khó có thể để ý đến sự tồn tại của những vạch chia này. 


Sau một khoảng thời gian review thì chúng ta dễ dàng nhận thấy Mi 6 có 2 điểm đáng chú ý chính là  : thiết kế kính trơn bóng cùng đường cong mềm mại và và cảm ứng nhanh nhạy. Nếu bạn đặt máy trên bề mặt trơn và không bằng thì khả năng bị trượt và rơi rất cao. Bên cạnh đó, người dùng nên sử dụng ốp lưng được tặng kèm để yên tâm hơn trong khi sử dụng. 


Chưa hết, Xiaomi 6 có khả năng kháng nhẹ nhưng Xiaomi không được công bố về tiêu chuẩn chống nước nào nhưng nếu bạn vô tình làm đổ cốc nước lên máy thì khả năng bị hỏng là hiếm xảy ra. Vì vậy, đây được gọi là tính kháng nước của Xiaomi Mi 6. 

Sponsor Ads


About Hoàng Kim Ngân Senior   Nấm yêu

187 connections, 0 recommendations, 633 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2014, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 15th 2017 22:51. Viewed 665 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.