Articles

Setup phụ kiện nhà tắm đơn giản giải phóng được tối đa diện tích cho phòng tắm hẹp

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể

Sở hữu không gian diện tích nhỏ nhưng khi bước vào phòng tắm lại trông rất rộng là điểm mà không chỉ một rất nhiều phòng tắm đẹp gia đình muốn có vậy với phòng tắm đẹp ngoài sự lựa chọn thiết bị vệ sinh thì bố trí phụ kiện phòng tắm đơn giản phù hợp không gian mang lại diện tích rộng cho phòng tắm nên bố trí như nào hãy cùng khám phá sau đây.

Để tăng diện tích sử dụng, giải pháp được đưa ra sử dụng là kể để đồ cheo trên vách ngăn của phòng tắm giải tỏa diện tích bên dưới như vậy đồ đạc và cả những chậu hoa hay vật trang trí nhỏ sẽ tìm thấy chỗ của riêng mình một cách gọn gàng và kín đáo. Ở đây, không gian dưới chân bồn rửa mặt được giải phóng, tầm nhìn được nới rộng và không gian sát đất trở nên thoáng đãng hơn. Chiếc gương dài chạy từ sát đất lên tới trần sẽ tạo hiệu ứng nhân đôi Không gian và tông màu nhạt của nội thất mang lại một cảm giác thị giác rộng rãi sáng sủa hơn.

Đặc biệt là những chiếc thanh vắt khăn inox được sử dụng thanh vắt khăn đơn mang lại sự đơn giản cho phòng tắm của mình. Tất cả sẽ được hòa quyện cùng với không gian trông đẹp và sang trọng hơn hẳn so với mặc bằng chung, tạo cho căn phòng có được sự thanh thoát và khéo léo không chỉ gia chủ cảm nhận được mà những vị khách quý tới chơi nhà sử dụng phòng tắm cũng thấy bạn có sự bày trí phụ kiện nhà tắm theo một quy chuẩn chung hợp lý và đẹp.

Để được tư vấn rõ hơn về cách lựa chọn và bày trí phụ kiện nhà tắm hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh tại

Showroom 1 : số 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Showroom 2: số 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội.


Sponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 28th 2018 04:26. Viewed 482 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.