Articles

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi ULV là gì ?

by Diệt Mối Tận Gốc Công ty diệt côn trùng

Dịch vụ phun thuốc muỗi không còn xa lạ với nhiều người. Đây là phương pháp tốt và ưu việt để tiêu diệt loài côn trùng gây hại này. Khi phun thuốc diệt muỗi có hai phương pháp phun chính được áp dụng rộng rãi là phun ULV ( Ultra Low Volume ) và phun tồn lưu. Trong đó phun ULV là phần không thể thiếu giúp tiêu diệt muỗi diện rộng. Hãy cùng Trung tâm diệt côn trùng sinh học tìm hiểu về phương pháp hiệu quả này nhé

Phương pháp phun ULV là gì?

ULV là viết tắt của từ Ultra Low Volume nghĩa là khối lượng cực thấp. Phun ULV hay còn gọi là tổ chức phun không gian: phun dưới dạng mù lạnh, hạt siêu nhỏ. Đây là phương pháp được các công ty dịch vụ hay trung tâm y tế dự phòng áp dụng rộng rãi trong việc phun diệt muỗi và côn trùng tại Tp.HCM bằng cách sử dụng máy phun thuốc Stihl phun không gian ngoài hoặc máy phun sương C100 Plus(Hàn Quốc) dùng trong văn phòng.

Phun thuốc diệt muỗi ULV

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp phun ULV

  • Số lượng chất lỏng thấp và vận chuyển: phương pháp này sử dụng ít năng lượng, ít tốn chi phí hơn do không phải sử dụng thêm dầu diesel và việc bổ sung thêm hóa chất cũng như thay đổi hóa chất trong quá trình phun cũng dễ dàng hơn
  • An toàn cho môi trường hơn, do không tạo nên vết bẩn do dầu diesel khó làm sạch như phun mù nhiệt. Không có mùi dầu khó chịu nên được áp dụng trong nhà dễ hơn phun mù nhiệt.
  • Máy phun ULV cho phép sử dụng cả nước và dầu, đối với việc sử dụng nước thì sẽ thân thiện với môi trường hơn và không gây ra các rủi ro trong cháy nổ.
  • Không ảnh hưởng đến giao thông do không tạo ra sương mù như phun mù nhiệt.
  • Dễ vận hành hơn và tạo ra tiếng ồn thấp.

Nhược điểm của phun ULV

  • Khi phun thuốc ngoài trời, khó để điều khiển được hướng thuốc. Vì dòng sương lạnh hạt nhỏ nên khó nhìn thấy, nên việc kiểm soát lượng thuốc phun khó khăn hơn và cũng khó tránh khỏi tiếp xúc với hóa chất.
  • Do máy có các bộ phận phức tạp như động cơ điện, máy bơm áp suất không khí và đầu phun khá phức tạp. Nên khi máy gặp vấn đề hay hư hại, phải nhờ đến các thợ sửa chuyên nghiệp để bảo trì hay sửa máy chứ không thể tự làm tại nhà
  • Khó khăn trong bảo trì và sửa chữa máy: mặc dù việc sử dụng, vận hành máy đơn giản hơn nhưng khi có sự cố, hư hỏng thì phải có người chuyên nghiệp bảo trì sửa chữa.
  • Kích thước hạt thuốc tạo ra lớn: hạt thuốc có đường kính từ 10-50 micromet, tạo ra mật độ thuốc trong không khí thấp hơn, thời gian tồn tại trong không khí ngắn hơn, vì vậy cơ hội tiếp xúc với muỗi cũng thấp hơn.

Trung tâm diệt côn trùng sinh học – địa chỉ cung cấp phương pháp phun sương chuyên nghiệp

Các nhược điểm của phương pháp phun sương có thể khắc phục được nếu người phun là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, khi pha thuốc cần pha với liều lượng hợp lí thì mới đạt được hiệu quả cao. Chính vì thế bạn nên thuê các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi để tránh mắc sai lầm cũng như an toàn cho bản thân.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Trung tâm diệt côn tùng sinh học là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, muỗi và các loài côn trùng gây hại. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ diệt muỗi tốt nhất. Ngoài diệt muỗi tại nhà, công ty còn hỗ trợ phun thuốc diệt muỗi ở bệnh viện, trường học, công ty,... . Bất cứ nơi nào bạn gặp khó khăn khi kiểm soát muỗi, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hotline của công ty là : 0974 895 464 - 0973.622.123, nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn bạn bất cứ khi nào.


About Diệt Mối Tận Gốc Senior   Công ty diệt côn trùng

268 connections, 6 recommendations, 733 honor points.
Joined APSense since, May 6th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jun 4th 2019 03:53. Viewed 520 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.