Articles

Mua thuốc diệt mối PMC90 ở đâu?

by Diệt Mối Tận Gốc Công ty diệt côn trùng

Hiện nay với sự phát triển nền công nghiệp hóa chất, nhiều loại thuốc diệt mối với các dạng khác nhau dạng bột, dạng lỏng, dạng xịt,... ra đời và nhanh chống chiếm lĩnh thị trườn. Trong đó thuốc diệt mối PMC90 được nhiều người tin tưởng và sử dụng phổ biến hơn cả. Vậy công dụng của nó là gì và thuốc diệt mối PMC90 mua ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về thuốc diệt mối PMC90?

Đây là thuốc dạng bột được dùng rộng rãi và hiệu quả nhất hiện nay. Là sản phẩm của Viện Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam, chuyên sử dụng để diệt tổ mối trong nhà và các công trình xây dựng. Thành phần chính: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia.

thuoc_diet_moi_pmc90

Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc diệt mối sinh học. Cách dùng là rắc thuốc trực tiếp lên các cá thể mối thợ, các vị trí đường đi của mối. Chỉ cần một lượng thuốc rất nhỏ 100g đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể. Thuốc diệt mối PMC 90 với cơ chế lây nhiễm khi mối bị dính thuốc sẽ về tổ lây lan các thành viên khác và cuối cùng sẽ tiêu diệt tận gốc tổ mối.

Ưu điểm của thuốc diệt mối PMC 90

Ưu điểm lớn nhất của PMC 90 là dạng bột, dễ sử dụng, dễ đưa vào các vị trí hẹp như khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà. Những vị trí này không thể sử dụng hóa chất phun trực tiếp lên được.

Chỉ sử dụng lượng vừa đủ là có thể lây nhiễm cả đàn mối, tiết kiệm được thời gian và chi phí

Mách bạn bí quyết sử dụng thuốc diệt mối PMC90 diệt mối tận gốc

Để tiêu diệt tận gốc, nên kết hộp sử dụng hộp nhử mối để dẫn dụ mối tập trung lại đông hơn. Hộp nhử với bên trong là gỗ và chất dẫn dụ sẽ  thu hút nhiều mối đến. Sau khi đặt hộp từ 10-15 ngày ta bắt đầu mở hộp và phun thuốc diệt mối PMC90 vào.

hop_nhu_moi

Lưu ý đặt hộp nhử ở những nơi mối xuất hiện và đi qua. Cố định lại bằng dây kẽm hoặc thép để giữ cho hộp không bị lung lây. Để tăng hiệu quả, trước khi đặt hộp cần nhúng qua nước để giữ độ ẩm.

Tìm mua thuốc diệt mối PMC 90 ở đâu?

Thuốc diệt mối PMC90 được bán ở các cửa hiệu thuốc chuyên về diệt côn trùng. Tuy nhiên, cần lựa chọn cửa hàng hoặc công ty diệt mối uy tín để mua để tránh gặp phải hàng giả, kém chất lượng.

Trung tâm diệt côn trùng sinh học là nơi cung cấp thuốc diệt mối PMC90 uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn hướng tới sức khỏe của khách hàng, nên những loại thuốc nhập về đều có nguồn gốc từ nước ngoài và có giấy chứng nhận đảm bảo về độ hiệu quả và tính an toàn khi sử dụng. Ngoài ra khi mua thuốc từ công ty, quý khách hàng còn được tư vấn kĩ về cách thực hiện cũng như biện pháp phòng ngừa mối quay lại.

Nếu khách hàng trong kĩ thuật xử lí thuốc, chúng tôi sẵn sàng hổ trợ với dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Dịch vụ đưa ra với chi phí hợp lí cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình!

 


About Diệt Mối Tận Gốc Senior   Công ty diệt côn trùng

249 connections, 6 recommendations, 684 honor points.
Joined APSense since, May 6th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on May 8th 2019 06:12. Viewed 226 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.