Articles

Những nguyên nhân khiến việc diệt mối thất bại

by Diệt Mối Tận Gốc Công ty diệt côn trùng

Bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc để diệt mối những không đạt kết quả như ý muốn? Mối vẫn xuất hiện và tấn công đồ đạc trong nhà bạn? Có thể bạn đã mắc phải những sai lầm sau khiến cho việc diệt mối thất bại. Cùng Trung tâm diệt côn trùng sinh học tìm hiểu các nguyên nhân đó ở bài viết dưới đây.

Những nguyên nhân khiến việc diệt mối thất bại

Chỉ sử dụng các phương pháp diệt mối tự nhiên

Các phương pháp diệt mối tự nhiên có nguồn gốc từ dân gian nhưng  chỉ có thể tiêu diệt mối trong một phạm vi nhất định, không thể diệt được tổ mối. Và các phương pháp này có nhược điểm lớn là phải lặp đi lặp lại nhiều lần mới đạt được kết quả. Vì thế nhiều người khi thực hiện chỉ làm một lần nên chắc chắn là không diệt được mối.

diet_moi_tan_goc

Để diệt mối tận gốc, bên cạnh các phương pháp tự nhiên cần phối hợp dùng thêm các loại thuốc diệt mối sinh học. Các loại thuốc này chỉ làm mối nhiễm bệnh chứ không chết liền. Mối sẽ quay về và lây truyền dịch bệnh sang các loài khác. Nên hoàn toàn hiệu quả và an toàn với sức khỏe.

Đặt và xử lí hộp nhử mối không đúng cách

Hộp nhử mối là vật được dùng để dẫn dụ mối tập trung lại một chổ trong phương pháp diệt mối sinh học. Việc thu hút mối tập trung lại nhiều rất có lợi cho việc diệt mối. Vì khi phun thuốc số lượng mối  nhiễm bệnh càng nhiều thì chúng sẽ lây truyền sang nhiều con khác hơn.

hop_nhu_moi

Những vấn đề xảy ra với hộp nhử mối:

  • Đặt hộp không chính xác: Cần đặt hộp ở những nơi mối xuất hiện hoặc hay đi qua mới thu hút được nhiều mối.
  • Không nhúng nước trước khi đặt: Cần tạo độ ẩm cho hộp nhử để chất dẫn dụ tỏa mùi hương và tạo điều kiện thuận lợi cho mối vào hộp bằng cách nhúng hộp nhử vào nước rồi mới đặt cố định
  • Thường xuyên di chuyển và mở hộp ra xem: Nhiều người vì tò mò không biết mối vào chưa nên hay mở hộp ra xem. Điều này là không nên, vì mối thích sự ổn định. Việc di chuyển hay mở hộp sẽ làm cho mối di chuyển sang chổ khác

Lượng thuốc phun không hợp lí

Lượng thuốc phun ra cũng quyết định đến sự thành bại của cả quá trình. Thuốc sử dụng là thuốc diệt mối sinh học. Vì thế khi phun thuốc lên mối chỉ phun một lượng vừa đủ để mối nhiễm bệnh và có thể quay về tổ lây sang những con khác. Phun quá nhiều sẽ làm mối sặc và chết tại chổ, phun ít sẽ không gây ảnh hưởng đến mối.

phun_thuoc_diet_moi

Trên đây là một số nguyên nhân khiến việc diệt mối của bạn thất bại. Để việc diệt mối đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ diệt mối tận gốc do các công ty uy tín triển khai. Trung tâm diệt côn trùng sinh học với thâm niên lâu năm trong nghề nên luôn có các phương án triển khai và thực hiện việc diệt mối được hiệu quả và an toàn nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ tphcm.


About Diệt Mối Tận Gốc Senior   Công ty diệt côn trùng

259 connections, 6 recommendations, 684 honor points.
Joined APSense since, May 6th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on May 10th 2019 03:26. Viewed 171 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.