Articles

Phí đi kỹ sư nhật bản là bao nhiêu? Và gồm các khoản nào?

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Đi lao động Nhật Bản dạng kỹ sư đang được nhiều người quan tâm. Đi theo dạng kỹ sư có mức lương cao bằng với lao động bản địa. Vậy phí đi kỹ sư nhật bản là bao nhiêu? Gồm các khoản nào? Hãy cùng Năm Châu tìm hiểu ở bên dưới nhé. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi.


Phí đi kỹ sư nhật bản là bao nhiêu? Gồm khoản nào?

Bên dưới là toàn bộ phí và những khoản phí được liệt kê khá chi tiết

xkld đài loan phí rẻ

Chi phí đi Nhật là bao nhiêu

Thông thường phí đi diện kỹ sư tại Nhật Bản theo bộ lao động quy định sẽ từ 1000-3000 USD. Nhưng có một số công ty môi giới đã tự ý điều chỉnh mức phí lên để thu thêm sự chênh lệch, hoa hồng. Việc tìm kiếm ứng viên, tìm đơn hàng diện kỹ sư bên Nhật rất khó khăn nên đôi khi người lao động sẽ phải mất môi giới.

Phí đi theo dạng kỹ sư nhiều hay ít còn phụ thuộc vào khả năng tiếng của bạn, hay kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay cũng có một số đơn hàng đi Nhật theo dạng kỹ sư sẽ không mất phí nhưng người lao động sẽ phải vượt qua điều kiện cực kỳ khắt khe và phải thông thạo tiếng.


Phí đi kỹ sư nhật bản gồm những khoản nào ?

Phí đi Nhật theo dạng kỹ sư gồm các khoản nào

Phí khám sức khỏe

Khi đi sang Nhật, người lao động sẽ phải đáp ứng đủ sức khỏe và không mắc bất kỳ loại bệnh nào. Vì thế phí khám sức khỏe là bắt buộc. Phí này sẽ do bệnh viện quy định nhưng mức phí thông thường dao động từ 800 – 1tr200 nghìn đồng.

Bạn nên nhớ không tự mình đi khám ở những bệnh viện khác vì người lao động sẽ phải đi khám tại những bệnh viện do phía công ty chỉ định.

Chi phí học tiếng

Đi Nhật theo dạng kỹ sư các ứng viên phải thành thạo tiếng Nhật và chứng chỉ tiếng Nhật nhất định. Phí này gồm có 2 loại phí như sau :

Khi bạn đã đạt trình độ tiếng Nhật N4

Dối với những lao động đẽ có chứng chỉ tiếng Nhật từ N4 trở lên sẽ không cần phải tham gia học tiếng nữa. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
Còn trường hợp chưa biết tiếng thì bắt buộc phải tham gia học tiếng Nhật trong vòng 4-6 tháng, phí sẽ do trung tâm hay công ty bạn đi quy định.

Trên đây là phí đi kỹ sư nhật bản chuẩn nhất và chuẩn nhất và gồm cả những khoản phí đều được chúng tôi liệt kê khá chi tiết. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hay đi xuất khẩu chương trình kỹ sư hãy đến với chúng tôi.Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Innovator   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 95 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 9th 2020 02:33. Viewed 203 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.