Articles

Chi phí xklđ đài loan là bao nhiêu? Gồm các khoản phí nào?

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Chi phí xklđ đài loan là bao nhiêu? Gồm những khoản phí nào? Đây là những câu hỏi mà Năm Châu nhận được nhiều nhất trong quá trình tư vấn. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này hãy tham khảo ngay bài viết ở bên dưới nhé. Để tìm được công ty trực tiếp, không qua trung gian hãy đến với công ty chúng tôi nhé.

Chi phí xklđ đài loan là bao nhiêu?

Phí đi làm việc tại Đài Loan có sự chênh lệch đáng kể giữa các công ty, và giữa các đơn hàng. Thông thường, phí đi tại những công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép, không quan trung gian môi giới sẽ rẻ hơn nhiều so với đi tại những công ty trung gia hay môi giới.Phí đi giữa các đơn hàng Đài Loan như sau: Phí đi đơn hàng công xưởng như làm việc trong những nhà máy, xí nghiệp thuộc loại cao nhất trong tất cả phí đi đơn hàng Đài Loan. Mức thông thường sẽ là 80-130 triệu đồng. Đây là mức phí do bộ lao động quy định. Người lao động sẽ được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng chính sách địa phương và ngân hàng tài chính Đài Loan với tổng số tiền lên đến 130 triệu.

Phí đi đơn hàng hộ lý tại Đài Loan cũng tầm 80 triệu đồng. Và cũng được hỗ trợ vay vốn như đơn hàng công xưởng. Tuy nhiên, người lao động sẽ phải trả tiền lãi hàng tháng, tiền lãi sẽ do ngân hàng quy định. Vì thế, người lao động cần tìm hiểu kỹ lãi suất hàng tháng trước khi vay.

Phí đi đơn hàng công xưởng tầm khoảng 29.500 nghìn đồng. Mức phí này khá thấp so với những đơn hàng khác. Tuy nhiên nếu như bạn chọn đi ở những công ty mỗi giới thì mức phí này sẽ cao hơn nhiều.


Được hỗ trợ vay vốn không có nghĩa là bạn không cần chuẩn bị một khoản phí nào. Vì nếu muốn đi làm việc tại Đài người lao động sẽ phải đóng cọc cho công ty số tiền là 3 triệu đồng, trả các khoản phí như tiền KTX, giáo trình, tiền điện nước còn tiền đào tạo như đào tạo tiếng- đào tạo kỹ năng hay phong cách sống sẽ được miễn phí.


Chi phí xklđ đài loan gồm những khoản phí nào?

Mức phí công ty đưa ra ở trên chỉ là phí mỗi giới đơn hàng và phí làm hồ sơ. Còn người lao động sẽ mất những khoản phí sau:Tiền làm hộ chiếu: Khi xuất cảnh sang nước ngoài, công dân Việt Nam bắt buộc phải làm hộ chiếu. Phí cấp hộ chiếu Đài Loan là 45USD.

Phí làm visa: Visa cũng là giấy tờ bắt buộc khi sang nước ngoài. Visa gồm 2 loại là là visa nhanh sẽ lấy trong 6 ngày với phí là 99 USD và visa thường lấy trong 9 ngày với mức phí là 66 USD. Tùy vào tính chất công việc để chọn loại visa phù hợp.

Phí đào tạo: Như chúng tôi đưa ra ở trên, đi Đài những khoản phí về đào tạo sẽ được miễn. Tuy nhiên, người lao động cũng phải trả những khoản phí khác như: tiền ăn- tiền ở- tiền điện nước- tiền tài liệu, hồ sơ.


Tiền cọc: Trước đây tiền cọc sẽ gồm 2 loại là tiền cọc đóng về công ty và tiền cọc chống trốn. Nhưng giờ tiền cọc chống trốn không còn nữa. Vậy mỗi ứng viên sẽ phải đóng về công ty số tiền cọc là 3 triệu đồng. Tiền cọc này phía công ty không thu mà sẽ chuyển thành phí xuất cảnh sau khi trúng tuyển. Còn trong trường hợp có những vấn đề gì phát sinh như ốm đau- bệnh tật- thi trượt đơn hàng thì sẽ được phí công ty trả lại.

Tiền đưa đón sân bay 2 đầu: Tiền đưa đón sân bay 2 đầu sẽ do phía công ty đưa ra. Mỗi một công ty sẽ thu khoản tiền này với mức phí khác nhau.

Phí đi Đài Loan khá thấp và được xem là thấp nhất trong các khoản phí. Vì thế nếu bạn không có điều kiện về Tài Chính có thể chọn đi làm việc tại Đài.

>>Nguồn: Chi phí xklđ đài loan là bao nhiêu? Gồm các khoản phí nào?

Trên đây là Chi phí xklđ đài loan chuẩn nhất được cập nhật bởi công ty Năm Châu. Mức phí này chỉ có tại những công ty được bộ lao động cấp phép và các đơn vị môi giới, hay trung gian thì mức phí này sẽ cao hơn rất nhiều. Hãy đến với công ty chúng tôi để được hưởng mức phí thấp nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.


Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Innovator   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 95 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 3rd 2020 21:27. Viewed 276 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.