Articles

Nhà Thờ Đức Bà Được Chụp Từ Dưới Chụp Lên

by Minh Nguyễn w88tel
Tiết kiệm 1.000.000 đồng khi đi tour du lịch Singapore - Malaysia (7 ngày), giá 14.658.000 đồng
Malaysia là một trong những quốc gia có khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều, vì vậy để thuận tiện khi di chuyển bạn nên chọn:

1. Quần sooc hoặc quần nhẹ: Với chất liệu cotton mát mẻ thì quần sooc là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời khi đến với Malaysia. Nhưng nếu bạn không quen khi mặc quần sooc mà thay vào đó là quần dài thì cũng đừng vội "tơ tưởng" với quần bò nhé vì độ ẩm ở đây khá cao nên rất khó bay hơi khi bạn ra mồ hôi. Vậy nên những chất liệu tổng hợp không thể giúp bạn lúc nào cũng mát mẻ và khô ráo được. 


2. Giày và tất: Lời khuyên tốt nhất là bạn nên chọn dép xăng đan hoặc giầy bởi vì ở hầu hết các nước Châu Á mọi người hay bỏ giày khi vào nhà hoặc đến những nơi tôn giáo. Để tiện lợi nhất thì bạn chỉ có hai lựa chọn hoặc là giày (giầy lười) hoặc dép!

3. Áo khoác: Nếu bạn đến những nơi như Cameron, Genting, Bukit Tinggi thì bạn nên mang theo áo khoác mỏng hoặc áo len bởi nhiệt độ ở đây lạnh hơn nhiều so với các khu vực trung tâm, đặc biệt là vào buổi tối.


4. Mưa: Từ tháng 11 đến tháng 1 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất ở Malaysia. Nhưng mưa thường không kéo dài quá 1 tiếng. Vì thế cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe đó là bạn nên chuẩn bị một chiếc ô để đề phòng những cơn mưa bất chợt.

Máy ảnh là một vật dụng không thể thiếu trong hành trình du lịch khám phá thế giới của bạn. Không cần phải sử dụng đến những dòng máy ảnh cao cấp, chỉ với một chiếc máy ảnh du lịch bình thường đã có thể ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp về danh lam thắng cảnh mà bạn đã đặt chân tới. Một vài mẹo nhỏ sau sẽ mách bạn cách để có một bức ảnh ưng ý
1. Nguyên tắc một phần ba trong nhiếp ảnh
Nguyên tắc này sẽ giúp bạn có những tấm ảnh đẹp, nhất là khi bạn chụp những ảnh có bầu trời, khi đó đường chân trời sẽ nằm ở quãng ngang 1/3 của ảnh. Đường chân trời được hiểu là một “ranh giới” giữa bầu trời và mặt ngang của đất hoặc biển. Trong tấm ảnh dưới đây, chúng ta có thể nhìn thấy đường chân trời là một vạch ngang giữa biển và trời, tuy nhiên không nằm ở quãng 1/3.

Đường chân trời trong ảnh không nằm chính xác ở quãng “một phần ba”

Trong nhiều trường hợp, người cầm máy thường không chú ý đến nguyên tắc này, hoặc là đưa đường chân trời vào giữa ảnh, hoặc là đường chân trời đặt gần đúng 1/3 nhưng lại bị nghiêng. Nguyên tắc này sẽ cho một bức ảnh phong cảnh trở nên đẹp một cách nghệ thuật, nhưng khi chụp ảnh du lịch có người thì bạn có thể bỏ qua nguyên tắc này

Sponsor Ads


About Minh Nguyễn Freshman   w88tel

0 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From hcm, Vietnam.

Created on May 2nd 2018 02:06. Viewed 225 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.