Articles

Đánh giá chi tiết chất lượng bếp từ Chefs thương hiệu Việt

by Hải Linh Chưa người yêu
Để đánh giá bếp từ Chefs chính xác nhất, bạn cần tìm hiểu sản phẩm dựa trên các tiêu chí: xuất xứ, linh kiện, tính năng và chế độ bảo hành.

1. Xuất xứ bếp từ Chefs đa dạng, nhiều mức giá để lựa chọn

Chefs là thương hiệu thiết bị nhà bếp do chính người Việt sáng lập và đứng tên. Mẫu mã bếp từ Chefs đa dạng về xuất xứ, chủng loại và giá cả. Hiện tại, 3 xuất xứ chính của bếp từ Chefs là Việt Nam, Đức và Tây Ban Nha.
 
xuất xứ bếp từ chefs
Bếp từ Chefs có xuất xứ từ đâu

+ Dòng bếp từ Chefs được sản xuất tại Việt Nam có mức giá rẻ nhất dao động từ 7 đến 14 triệu đồng với các mẫu bếp từ tiêu biểu là: Bếp từ Chefs EH DIH2000A, bếp từ Chefs EH DIH321, bếp từ Chefs EH DIH333, bếp từ Chefs EH-DIH343.

+ Dòng bếp từ Chefs xuất xứ Tây Ban Nha bao gồm các mẫu: Bếp từ Chefs EH-DIH544, bếp từ Chefs EH-DIH545, bếp từ Chefs EH-DIH866.

+ Dòng bếp từ Chefs xuất xứ Đức có mẫu: Bếp từ chefs EH IH555, bếp từ Chefs EH DIH888/888P/888S, bếp từ Chefs EH DIH 890, bếp từ Chefs EH DIH 366 với giá từ 16 đến trên 20 triệu.

Bởi vậy, khách hàng có thu nhập trung bình đến thu nhập cao đều có sự lựa chọn phù hợp khi chọn mua bếp từ Chefs.

2. Linh kiện điện tử cao cấp

Tuy sản phẩm có nhiều nguồn gốc khác nhau, nhưng đa số bếp từ Chefs đều được sử dụng các linh kiện điện tử cao cấp nhất của Đức như:
 
bếp từ chefs linh kiện cao cấp
Bếp từ Chefs dùng linh kiện gì
 
+ Mặt kính Schott Ceran: Nhập khẩu nguyên tấm của Đức cho khả năng chịu cú sốc nhiệt lên đến 800 độ C, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C. Loại mặt kính cao cấp này có thể chịu lực tới 30 kg, khả năng truyền nhiệt tốt, chống trày xước ưu việt, không nóng lan ra vùng nấu bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, mẫu bếp từ Chefs EH-DIH2000A ứng dụng mặt kính Nippon của Nhật Bản có khả năng chịu nhiệt chịu lực chỉ đứng sau mặt kính Schott Ceran và mặt kính K+.

+ Mâm từ: Cấu tạo của dòng mâm từ này bằng các sợi dây đồng siêu bền được ứng dụng công nghệ Induction Zoneless của E.G.O. Nhờ vậy, bếp từ có khả năng tự động nhận diện những loại đáy nồi nhiễm từ và chỉ hoạt động trong vùng này, giúp hiệu suất nấu nướng lên tới 90%. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm về quá trình đun nấu nhanh, tiết kiệm điện.

+ Hệ thống thân bếp và hệ thống quạt tản nhiệt của bếp: Bên ngoài thân bếp làm bằng thép không gỉ phủ một lớp sơn tĩnh điện. Hệ thống thân bếp chắc chắn, nâng đỡ bếp tốt, khả năng tản nhiệt nhanh. Thiết kế quạt tản nhiệt cho từng vùng nấu giúp vi mạch điện tử trong bếp được làm mát nhanh nhất, tăng tuổi thọ cho bếp từ.

+ Hệ thống bo mạch cao cấp của Đức: Độ bền cao.

Bếp từ Chefs sử dụng toàn bộ linh kiện điện tử cao cấp nhập khẩu có chất lượng được kiểm định từ các chuyên gia đầu nghành, chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng.

3. Các tính năng ưu việt trên bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs được tích hợp những tính năng hiện đại nhất như:

- Tính năng Inverter
- Tính năng Pause
- Tính năng Booster
- Tính năng IC5 san nhiệt
- Khóa trẻ em
- Hẹn thời gian
- Cảnh báo nhiệt dư
- Tự động tắt bếp khi không có nồi


Sponsor Ads


About Hải Linh Advanced   Chưa người yêu

65 connections, 1 recommendations, 244 honor points.
Joined APSense since, March 25th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 24th 2018 20:45. Viewed 498 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.