Articles

Chia sẻ top 5 mẫu bếp từ Chefs bán chạy nhất 2018

by Hải Linh Chưa người yêu
Sau đây, Bếp Hải Linh sẽ chia sẻ đến khách hàng top 5 mẫu bếp từ Chefs bán chạy nhất 2018 để khách hàng tham khảo và chọn mua.
 

1. Bếp từ Chefs EH-IH2000A - Bếp từ đơn tối ưu cho phòng bếp nhỏ

 
bep tu chefs eh ih2000a
Chefs EH-IH2000A - Bếp từ đơn xuất xứ Việt Nam

Trong suốt thời gian dài, bếp từ Chefs EH-IH2000A luôn chiếm vị trí đầu danh sách những mẫu bếp từ bán chạy nhất tại Showroom Bếp Hải Linh. Bếp từ Chefs EH IH2000A thuộc dòng bếp từ đơn với kích thước tương đối nhỏ gọn nhẹ, vừa tiện sử dụng, dễ di dời và mang theo nên là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình ở trọ, đi du lịch hoặc ăn liên hoan tại nhà.

2. Bếp từ Chefs EH-DIH321 - Bếp từ đôi có giá chỉ dưới 10 triệu

 
Bếp từ Chefs EH-DIH321
Chefs EH-DIH321 - Bếp từ đôi xuất xứ Việt Nam

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là mẫu bếp từ đôi lắp ráp tại Việt Nam có giá chỉ trên 8 triệu đồng của hãng Chefs. Mẫu bếp từ đôi Chefs này được đánh giá cao bởi những linh kiện đầu tư cho bếp ngang với dòng bếp từ tầm trung nên đây thực sự là mẫu bếp đôi dưới 10 triệu đáng mua.

3. Bếp từ Chefs EH-DIH366 - Bếp từ đôi Chefs cao cấp nhập khẩu từ Đức

 
Bếp từ Chefs EH-DIH366
Chefs EH-DIH366 - Bếp từ đôi nhập khẩu Đức

Bếp từ Chefs EH-DIH366 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, bền đẹp nhờ sử dụng mặt kính Schottceran (Made in Germany) kết hợp với linh kiện E.G.O cao cấp tạo thành mẫu bếp từ đôi Chefs hoàn hảo nhất, có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay.

4. Bếp từ Chefs EH-DIH888 - Bếp từ Đức ứng dụng công nghệ Inverter ưu việt

 
Bếp từ Chefs EH-DIH888

Chefs EH-DIH888 - bếp từ đôi xuất xứ Đức

Bếp từ Chefs EH-DIH888 là bếp từ đôi Đức đáp ứng được nhu cầu nấu ăn hàng ngày của các gia đình Việt có 4-6 thành viên. Đây là sản phẩm bếp từ cho hiệu quả nấu nướng tuyệt vời cả với các món ăn sử dụng nhiệt độ thấp và thời gian đun nấu dài như rán, xào, ninh, hầm...
 

5. Bếp từ Chefs EH-IH555 - Bếp từ 3 bếp Inverter đầu tiên tại Việt Nam

 
Bếp từ Chefs EH-IH555

Chefs EH IH555 - 3 vùng nấu nhập khẩu Đức

Bếp từ Chefs EH-IH555 là bếp từ 3 bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức tích hợp nhiều tính năng thông minh, đặc biệt được ứng dụng công nghệ Inverter thông minh vượt trội. Bếp từ 3 bếp Chefs này thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với kiểu dáng bếp sang trọng, tạo tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp.

Trên đây, Showroom Bếp Hải Linh đã giới thiệu đến người tiêu dùng danh sách 5 mẫu bếp từ Chefs bán chạy nhất 2018, đang được nhiều khách hàng tin dùng và chọn mua. Để tham khảo trực tiếp các mẫu bếp từ Chefs chính hãng, khách hàng hãy đến trực tiếp với Showroom Bếp Hải Linh của chúng tôi. Tại Showroom, Bếp Hải Linh không chỉ trưng bày nhiều mẫu bếp từ Chefs mà còn trưng bày nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu bếp từ nhập khẩu nổi tiếng khác. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline để nhân viên của Bếp Hải Linh hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.


Bài viết liên quan:Sponsor Ads


About Hải Linh Advanced   Chưa người yêu

65 connections, 1 recommendations, 244 honor points.
Joined APSense since, March 25th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 9th 2018 21:16. Viewed 545 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.