Articles

Công ty du học chất lượng Á-Âu: điều gì đằng sau giá trị thương hiệu của chúng tôi?

by Tran Hoa Marketing

Sau gần 2 thập kỷ hoạt động, Á-Âu đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand,...khẳng định là một công ty du học chất lượng. Á-Âu hiện đang là thương hiệu uy tín đứng đầu trong ngành dịch vụ du học hiện nay. 

Công ty du học chất lượng Á Âu cung cấp những dịch vụ tư vấn nào?

Điều gì làm nên thương hiệu của công ty du học chất lượng Á-Âu? Hơn 20 năm hoạt động trong nghề, bằng tất cả nhiệt huyết và sự công tâm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn du học tốt nhất. Bất cứ đất nước nào bạn muốn, chúng tôi sẽ bên cạnh bạn từ những bước đầu tiên cho đến khi đậu visa. 


  • Tư vấn trường: Với đối tác từ nhiều nơi trên thế giới, du học Á Âu sẽ giúp bạn môi trường học tập tốt nhất.

  • Xin visa: Là rào cản lớn trên hành trình đi du học, chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua dễ dàng với kinh nghiệm tư vấn du học tích lũy hàng chục năm.

  • Hỗ trợ xin nơi ăn ở: Khi bước ra một đất nước xa lạ, việc tìm kiếm nhà ở cũng là một điều không mấy dễ dàng, công ty du học Á Âu sẽ giúp bạn tìm một nơi thuận tiện nhất.

  • Tư vấn trọn gói: Nhiều bạn mong muốn đi du học nhưng băn khoăn về ngành học hay lộ trình học, tại Á Âu sẽ có đội ngũ tư vấn cho bạn chương trình học phù hợp nhất.

  • Chữa hồ sơ du học: Chặng đường du học nhiều khó khăn, đặc biệt với các bạn Gap year. Với kinh nghiệm tư vấn du học lâu năm, chúng tôi sẽ giúp bạn “chữa” hồ sơ và tăng tỉ lệ đậu cho bạn.

Điều gì đằng sau thương hiệu công ty du học chất lượng Á Âu?


  • Kinh nghiệm: Đội ngũ Á Âu có 20 năm kinh nghiệm để trở thành công ty du học chất lượng, chúng tôi sẽ giúp bạn từ làm hồ sơ du học, xem xét hồ sơ, chuẩn bị kế hoạch học tập đến xin visa

  • Chuyên nghiệp: Tại Á Âu, chúng tôi thường xuyên tổ chức phỏng vấn thử với mô hình được mô phỏng chân thực nhất theo từng quốc gia. Đồng thời, các chuyên viên phân tích sẽ giúp đỡ bạn để đạt kết quả tốt nhất

  • Công tâm: Công ty du học chất lượng Á Âu đặt tâm huyết làm việc lên hàng đầu với từng bước xét duyệt kỹ lưỡng, phân tích thẳng thắn và giúp đỡ hết mình

  • Đẳng cấp: Đến từ lượng đối tác lớn, chúng tôi tự hào có thể đưa bạn đến bất kì trường học nào bạn mong muốn

  • Đạt chuẩn: Á Âu khẳng định quy trình xử lý hồ sơ theo chuẩn ISO với khả năng giảm thiểu tối đa rủi ro, tỉ lệ đậu đạt mức cao nhất có thể, điều không mấy trung tâm du học khác có thể làm được


Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 294 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Aug 20th 2019 02:06. Viewed 469 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.