Articles

Một số đánh giá về bếp từ Spelier SBK-05D

by Hải Linh Chưa người yêu

Không thể phủ nhận được mức độ ảnh hưởng ngày càng lớn dần của thương hiệu bếp từ Splier tại thị trường Việt Nam. Bếp từ Splier được nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại CHLB Đức, thương hiệu có nền tảng lâu đời hoàn toàn có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu có độ tin cậy cao, thiết kế hiện đại cùng với sự đa nhiệm cao, giá thành hợp lý khiến khách hàng tại Showroom bếp Hải Linh rất khó để có thể bỏ qua sự lựa chọn này.

http://bephailinh.vn/uploads/shops/2018_01/bep-tu-spelier-sbk-05d.jpg
Bếp từ Spelier SBK-05D, 2 bếp nấu, nhập khẩu Đức

Bếp từ Spelier SBK-05D là mẫu bếp từ đôi đang được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng bếp từ đôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bếp từ Spelier SBK-05D sử dụng mặt kính Ceramic siêu bền, đây là mặt kính chính hãng từ Đức, được thiết kế cực kì tinh tế và sang trọng. Được làm từ sứ tinh thể, cực bền, giúp bếp chịu được lực và nhiệt cực kì tốt. Chịu được lực dưới 15 kg, chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, sốc nhiệt mạnh lên tới 800 độ C. Mặt bếp này còn tản nhiệt khá nhanh và an toàn khi bạn vô tình đổ nước nóng lên mặt kính, mất tầm khoảng 2 giây mặt kính sẽ lại trở lại trạng thái bình thường

Với 2 vùng nấu linh hoạt mỗi vùng nấu công suất đạt ngưỡng công suất 2000 W, giúp cho người sử dụng dễ dàng điều khiển, đun nấu nhanh chóng thuận tiện hơn, các mức công suất của bếp từ ngưỡng 0 - 9 giúp bạn chỉnh lượng nhiệt phù hợp hơn khi đun nấu.

Một số tính năng nổi bật của bếp từ Spelier SBK-05D

+ Hẹn tự động tắt : 1 chức năng cực kì an toàn khi bạn không rảnh rỗi hoặc bạn muốn chế biến bằng ninh, hầm 1 nồi nào đó thì chức năng này vô cùng cần thiết cho bạn.
+ Chức năng khóa an toàn : Khi kích hoạt bạn vẫn sử dụng bếp được bình thường, điều này chủ yếu dành cho trẻ em hay nghịch, sẽ giảm được tình trạng nguy hiểm cho bảnh báo
+ Cảnh báo được lượng nhiệt dư : khi bạn đun, bếp sẽ nhận dạng được lượng nhiệt độ của bếp là bao nhiêu và cảnh báo được khi nhiệt độ quá cao.
+ Ngoài ra bếp cũng có thêm tính năng nữa đó là nhận dạng đáy của bếp ra sao, điều này giúp được cho người dùng đun nấu nhanh hơn, nhiệt lượng tập trung đáy nồi không lo thất thoát ra bên ngoài.

>> Chi tiết bếp từ Spelier SBK-05D: http://bephailinh.vn/bep-tu-spelier/sbk-05d.html

Showroom bếp Hải Linh là đại lý phân phối bếp từ Lorca nhập khẩu chính hãng uy tín tại Hà Nội với mức giá thấp nhất, vận chuyển nội thành Hà Nội miễn phí, bảo hành tại nhà cùng chính sách hậu mãi tốt nhất.

Bên cạnh bếp từ Spelier SBK-05D các bạn cũng tham khảo thêm một số đánh giá của showroom bếp Hải Linh về một số mẫu bếp từ Spelier khác như:

Bếp từ Spelier SPE-IC928


Sponsor Ads


About Hải Linh Advanced   Chưa người yêu

65 connections, 1 recommendations, 244 honor points.
Joined APSense since, March 25th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 28th 2018 22:29. Viewed 503 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.