Articles

Lucky88 đưa tin: Rio Ferdinand nói lời thật lòng về Cristiano Ronaldo

by Vu Nha Share information


Cựu trung vệ MU - Rio Ferdinand cho rằng Cristiano Ronaldo sẽ không thể tiếp tục gắn bó với MU sau khi tiết lộ nội tình của đội bóng trước báo giới.


Điểm tin sáng 15/11: MU soạn sẵn án phạt cho Ronaldo
Ronaldo: BLĐ MU không tin những gì tôi nói
NÓNG: MU ra thông báo chính thức về Ronaldo
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây của MU, siêu sao Cristiano Ronaldo đã gây sốc khi tiết lộ nhiều chuyện liên quan đến hậu trường của CLB. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã nói Ten Hag không thực sự tôn trọng anh.

CR7 cũng tiết lộ BLD MU muốn đẩy anh ra đi, một vài trụ cột của Quỷ đỏ cũng chung tay với CLB để làm điều đó. Cầu thủ sinh năm 1985 cũng có những lời lẽ khá nặng nề để công kích Ralf Rangnick. Với tất cả những gì đã phát biểu, việc Ronaldo ở lại MU gần như là không thể sau khi trở lại từ World Cup. 

Rio Ferdinand noi loi that long ve Cristiano Ronaldo
Rio Ferdinand nói lời thật lòng về Cristiano Ronaldo

Có lẽ anh cũng đã xác định trước được điều này để có thể nói hết những gì đã dồn nén bấy lâu nay. The Telegraph đưa tin, HLV Erik ten Hag sẽ gặp giám đốc điều hành Richard Arnold cùng giám đốc bóng đá John Murtough để quyết định cách xử lý tình huống này. Được biết, cả chủ sở hữu Joel Glazer dự kiến sẽ có mặt.

Mới đây, cựu trung vệ MU - Rio Ferdinand cho rằng Cristiano Ronaldo sẽ không thể tiếp tục gắn bó với đội bóng sau những phát biểu nhắm vào CLB. Anh nói: “Mối tình giữa Ronaldo và MU đã chấm hết. Không còn cửa nào cho cậu ấy quay lại”. 

“Khi cậu ấy nói ra những lời này, cậu ấy đã sẵn sàng cho việc rời CLB. Tôi không cảm thấy câu lạc bộ sẽ đưa cậu ấy trở lại và tôi cũng cho rằng Ronaldo không muốn trở lại. Tôi đã thi đấu với phòng thay đồ có sự hiện diện của Ruud Van Nistelrooy, Roy Keane, David Beckham và Jaap Stam. 4 cầu thủ đó thậm chí không đi quá giới hạn như Ronaldo và không bao giờ mặc lại chiếc áo đỏ nữa”.

“Khi bạn nói rằng bạn không tôn trọng HLV trưởng, dù vì lý do gì đi nữa thì kết quả cũng không có hậu. Làm thế nào câu lạc bộ sẽ cho phép Ronaldo trở lại và làm ảnh hưởng tới HLV trưởng của họ. MU không thể làm vậy."

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 671 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 16th 2022 21:02. Viewed 158 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.