Articles

Lucky88 đưa tin: Cristiano Ronaldo tiếp tục nhận được tài trợ dinh dưỡng của Herbalife

by Nguyễn Như Benh tri


Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa thông báo về việc tiếp tục kéo dài gói tài trợ lâu năm đối với danh thủ Cristiano Ronaldo đến năm 2021.

Thông qua gói tài trợ này, Herbalife sẽ tiếp tục duy trì những quyền lợi đặc biệt để xây dựng hình ảnh Ronaldo gắn liền với loạt các sản phẩm về dinh dưỡng, sức khỏe và các sản phẩm dành cho thi đấu thể thao.
 
Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/detail/ps-kemi-vs-rovaniemi--soi-keo-bong-da-hom-nay-21_06_2018-vo-dich-the-gioi-2018-1082.aspx

Ronaldo gắn liền với loạt các sản phẩm về dinh dưỡng, sức khỏe và các sản phẩm dành cho thi đấu thể thao.
 
Ông Rich Goudis, Tổng giám đốc Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife cho biết: “Cristiano đang trong đỉnh cao của sự nghiệp khi được biết đến là một trong những cầu thủ được tôn vinh nhất hiện nay. Anh lan tỏa cam kết đem lại nguồn dinh dưỡng và thể lực của Herbalife cũng như luôn tin vào mục tiêu mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn của chúng tôi. Chính những điều này đã khiến cho việc hợp tác càng trở nên ý nghĩa”
 
Năm 2018, Ronaldo được ESPN vinh danh là vận động viên nổi tiếng nhất thế giới, anh còn tiếp tục dẫn dắt đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tham gia tranh tài tại World Cup. Ronaldo còn được biết đến như là một trong những VĐV giàu thành tích nhất thế giới, anh từng năm lần đoạt Quả Bóng Vàng và sở hữu bốn Chiếc Giày Vàng châu Âu. Trong sự nghiệp của anh, Ronaldo đoạt hơn 25 chiếc Cup lớn nhỏ, trong đó có năm chức vô địch quốc gia, bốn chức vô địch UEFA Champions League và một chức vô địch Euro năm 2016.
 
Ronaldo cũng giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong các trận chính thức của 5 giải vô địch hàng đầu châu Âu, bao gồm Champions League, EURO, World Cup các CLB, cũng như kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa Champions League.
 
Ngôi sao bóng đá cho biết: “Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife đã cho thấy họ hiểu dinh dưỡng quan trọng như thế nào đối với tôi khi tham gia thi đấu. Chính vì thế, tôi rất hào hứng khi được hợp tác cùng các nhà khoa học của Herbalife để tạo ra dòng sản phẩm CR7 Drive, nước uống dành cho thể thao, giúp nhanh chóng cung cấp năng lượng cho luyện tập và duy trì lượng nước trong cơ thể. Cá nhân, là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi rất hân hạnh khi có thể cho những vận động viên trên toàn thế giới thấy được vai trò của sản phẩm dinh dưỡng, nhằm giúp họ đạt thành tích tốt hơn.” 
 
Năm 2013, Herbalife đã hợp tác cùng danh thủ Cristiano Ronaldo cho ra mắt sản phẩn Herbalife24® CR7 Drive, nước uống dành cho thể thao được nghiên cứu đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của huyền thoại bóng đá này cũng như các vận động viên khác ở mọi cấp độ.
 
Đến nay, Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife là nhà tài trợ cho hơn 190 sự kiện, câu lạc bộ cũng như các vận động viên thể thao trên toàn thế giới.


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 670 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 22nd 2018 06:35. Viewed 271 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.