Articles

Lucky88 đưa tin: Rafa Benitez: 'Tôi biết lý do Klopp rời Liverpool'

by Vu Nha Share information


HLV Rafa Benitez hé lộ ông biết nguyên nhân đằng sau việc HLV Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool vào cuối mùa này.
Rafa Benitez: 'Tôi biết lý do Klopp rời Liverpool'

Xem thêm: ty le keo

Chia sẻ trước truyền thông, Benitez - người hiện dẫn dắt CLB Celta Vigo ở La Liga - cho biết: "Tôi có một lợi thế, đó là tôi có nhiều người quen ở Liverpool và cả những tai mắt tại đội bóng, nên ít nhiều tôi biết chuyện đó đã diễn ra như thế nào. 

Tôi biết một vài điều khác trong nội tình sự việc, và nó có giá trị hơn những gì mà chúng ta đã biết. Tôi chỉ có thể nói Klopp đã đến, giúp Liverpool tổ chức và xây dựng lại nhiều thứ. Nhìn từ góc độ khác, đó là một điều đậm chất Đức. Klopp đã thông báo với mọi người trong CLB từ trước, nên cũng đỡ sốc hơn".

Trong thời gian dẫn dắt Liverpool từ năm 2015 đến nay, Klopp cùng The Kop vô địch Premier League, Champions League, FA Cup, Cúp Liên đoàn cùng nhiều danh hiệu khác. Về điều này, Benitez đã hết lời ca ngợi những gì mà nhà cầm quân người Đức đã làm được cho CLB.

Ông nói: "Tôi chỉ muốn nói những lời tích cực về Klopp, vì ông ấy là bạn tôi và tôi có mối quan hệ tốt với ông ấy. Ông ấy đã và đang làm một công việc tuyệt vời. Mọi thứ tôi có thể nói về Klopp và Liverpool đều tích cực".

Klopp chỉ gắn bó với Liverpool nốt mùa này
Klopp chỉ gắn bó với Liverpool nốt mùa này

Cách đây gần 1 tuần, Klopp tuyên bố sẽ chia tay Liverpool vào cuối mùa 2023/24. Lý do mà ông đưa ra là vì cạn kiệt sức lực sau quãng thời gian dài làm việc với cường độ và áp lực cao. HLV 56 tuổi nói: "Là tôi, nói sao đây, cạn kiệt sức lực. Bây giờ tôi không có vấn đề gì, rõ ràng là tôi đã biết từ lâu rằng tôi sẽ phải thông báo điều đó vào một lúc nào đó, nhưng bây giờ tôi hoàn toàn ổn. Tôi biết rằng tôi không thể làm đi làm lại công việc này được.

Sau những năm tháng chúng ta ở bên nhau, sau tất cả thời gian chúng ta ở bên nhau và sau tất cả những điều chúng ta đã cùng nhau trải qua, sự tôn trọng dành cho Liverpool ngày càng lớn, tình yêu dành cho Liverpool ngày càng lớn và điều tôi không muốn nợ Liverpool là sự thật - và đó là sự thật".

Về phần Benitez, ông từng có 6 năm dẫn dắt Liverpool, từ 2004 đến 2010, cùng CLB vô địch Champions League 2004/05. Benitez mới nhận việc ở Celta Vigo hồi Hè năm ngoái với bản hợp đồng 3 năm, thế chỗ HLV Carlos Carvalhal.

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 670 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Feb 1st 2024 07:49. Viewed 58 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.