Articles

Lucky88 đưa tin: Bật HLV Klopp, ngôi sao Tây Ban Nha ‘hết đường sống’ ở Liverpool

by Nguyễn Như Benh tri

Mới đây Alberto Moreno đã công khai liên tiếp thể hiện sự khó chịu của mình với HLV Jurgen Klopp, khi không được chiến lược gia người Đức trao cơ hội ra sân. Hành động của hậu vệ người Tây Ban Nha khiến cựu HLV Dortmund rất không hài lòng.


Thi đấu thiếu chắc chắn, thường xuyên có những pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết và phải nhận những thẻ phạt, Alberto Moreno đã dần đánh mất niềm tin nơi HLV Jurgen Klopp. Và không ngạc nhiên khi thời gian gần đây, hậu vệ người Tây Ban Nha này chỉ còn là sự lựa chọn thứ 3 nơi hàng lang cánh trái của Liverpool, sau Andy Robertson và James Milner. Từ đầu mùa tới giờ, Alberto Moreno mới chỉ có 2 lần ra sân tại Premier League.

Thất vọng khi không còn được thường xuyên đá chính tại Liverpool, nhất là trong bối cảnh đội bóng thăng hoa ở cả Premier League lẫn Champions League, mới đây Alberto Moreno đã công khai lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng với HLV Jurgen Klopp. Theo hậu vệ người Tây Ban Nha, anh không thích cái cách nhà cầm quân người Đức đối xử với mình.

"Tôi thực sự cảm thấy không tốt lúc này, đó là sự thật. Tôi cảm thấy bản thân bị tổn thương khi luôn cống hiến mọi thứ cho đội bóng này. Tôi nghĩ, khi tôi bình phục chấn thương, tôi xứng đáng được trao cơ hội đá chính. Nhưng thực tế thì chẳng diễn ra như vậy", Alberto Moreno phát biểu trên Daily Mail.

"Tôi hiểu, mọi cầu thủ đều sẽ phải trải qua tình cảnh tương tự như tôi hiện tại, nhưng đơn giản, tôi không thích cái cách ông ấy [Jurgen Klopp] đối xử với tôi. Mọi chuyện chỉ có thế thôi. Tôi đã nghĩ tới ngày trở về Tây Ban Nha chơi bóng, tôi thực sự chán ngán cái lạnh ở Anh. Nhưng vẫn chưa biết có đội bóng nào đưa ra lời đề nghị hay không. Tôi đã ở Liverpool được 5 mùa giải, vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào trong việc gia hạn hợp đồng. Tháng 1 tới, tôi được phép đàm phán với bất cứ đội bóng nào mà tôi muốn", cựu ngôi sao Sevilla nói thêm.

Được biết, HLV Klopp rất không hài lòng với những phát ngôn của Alberto Moreno và bóng gió ông không cần những cầu thủ đã hết động lực cống hiến cho Liverpool. Nhiều khả năng, Alberto Moreno sẽ bị tống khứ khỏi sân Anfield ngay trong tháng 1/2019 tới đây.


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 755 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 2nd 2019 22:06. Viewed 365 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.