Articles

Lucky88 đưa tin: Medvedev lỡ ngôi số 1, hé lộ nguyên nhân thua khiến fan âu lo

by Vu Nha Share information
Daniil Medvedev khiến fan âu lo khi hé lộ về tình trạng sức khỏe sau thất bại ở tứ kết Miami Open.


Cuộc chạm trán đương kim vô địch Hubert Hurkacz ở tứ kết Miami Open là trận đấu vô cùng quan trọng với Daniil Medvedev bởi chỉ cần giành chiến thắng, tay vợt người Nga sẽ đòi lại ngôi số 1 ATP từ tay Novak Djokovic. Trước đó, anh chỉ "lên đỉnh" vỏn vẹn 3 tuần (28/2 đến 21/3) vì thất bại tại vòng 4 Indian Wells.

Medvedev lỡ ngôi số 1, hé lộ nguyên nhân thua khiến fan âu lo - 1
Medvedev lỗi hẹn với ngôi số 1 ATP sau trận thua Hurkacz

Tuy nhiên, thất bại 0-2 chung cuộc (tỷ số các set: 6-7, 3-6) khiến Medvedev chính thức vỡ mộng. Điều này cũng đồng nghĩa, Novak Djokovic vẫn ngự trị ở ngôi số 1 ATP mà không phải thi đấu.

Lí giải về nguyên nhân bại trận, Medvedvev tiết lộ bản thân không đạt thể trạng tốt, cảm thấy khó thở và chuột rút, thậm chí phải "cầu cứu" đội ngũ y tế:

"Suốt trận đấu, tôi không đạt thể trạng tốt nhất. Sau những thời điểm khó khăn, tôi đã cố gắng lấy lại nhịp thở nhưng không phục hồi kịp. Tôi không thường xuyên cảm thấy như vậy nhưng đôi khi chuyện đó vẫn xảy ra, có lẽ do thời tiết nóng bức. Tôi bị chóng mặt và rất mệt mỏi, thậm chí có game không giao bóng nổi".

Bất chấp đội ngũ y tế vào cuộc, Medvedev khẳng định tình hình chẳng mấy cải thiện: "Bình thường tôi không phải nhờ cậy tới đội ngũ y tế và chỉ cần nghỉ ngơi một chút. Nhưng tôi thực sự cảm thấy không ổn, thậm chí bắt đầu bị chuột rút. Bạn luôn hy vọng vào điều kỳ diệu khi được đội ngũ y tế chăm sóc nhưng không phải lúc nào điều đó cũng xảy ra. Tình hình chỉ tốt hơn sau khi tôi đi tắm. Tôi thực sự rất mệt mỏi".

Dù lên tiếng trấn an người hâm mộ về tình trạng sức khỏe, Medvedev thừa nhận anh không cảm thấy vui vẻ khi nói lời chia tay Miami Open: "Không có gì nghiêm trọng cả. Có lẽ tôi sẽ ổn sau khi thức dậy, nhưng bị loại khỏi giải đấu cũng chẳng phải cảm giác quá tốt".

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 622 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Apr 1st 2022 05:28. Viewed 149 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.