Articles

Lucky88 đưa tin: HLV Ten Hag chỉ rõ nguyên nhân khiến MU thua đau Aston Villa

by Nguyễn Như Benh tri


Làm khách của Aston Villa ở vòng 15 Premier League 2022/23, Man United đã gây thất vọng tràn trề khi để thua với tỷ số cách biệt 1-3. Theo HLV Erik Ten Hag, đội bóng của ông nhận thất bại là hoàn toàn xứng đáng.
HLV Ten Hag chỉ rõ nguyên nhân khiến MU thua đau Aston Villa


Trong chuyến làm khách của Aston Villa, MU đã khởi đầu cực tệ và phải nhận liền 2 bàn thua chỉ sau 11 phút đầu tiên. Tuy sau đó MU cũng tìm được bàn gỡ nhờ tình huống "đốt lưới nhà" của Ramsey (45'), họ vẫn phải ra về với 2 bàn tay trắng vì để cho Ramsey ấn định thắng lợi 3-1 cho đội chủ nhà chỉ 3 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu. 

Bình luận về màn so tài giữa Aston Villa và MU, HLV Ten Hag cho biết: "Về cơ bản thì MU đã có màn trình diễn tồi tệ. Khi đá với hết khả năng,  phải khởi đầu trận đấu theo cách của mình và sẵn sàng đối phó với mọi tình huống. Do không làm được như vậy nên MU không xứng đáng có điểm ở trận đấu này".

"Hôm nay  đã không tuân thủ các nguyên tắc trong phòng ngự và để thua trong những màn tranh chấp tay đôi. Nếu các cầu thủ phát huy được tối đa năng lực cũng như sự khao khát thì  có thể đã thắng trận đấu này".

X

MU đã có màn trình diễn đáng thất vọng trước Aston Villa
MU đã có màn trình diễn đáng thất vọng trước Aston Villa

"Tôi đã làm công việc liên quan đến bóng đá trong một thời gian dài và quá hiểu chuyện các cầu thủ không phải là những con robot. Đôi khi mọi chuyện diễn ra không như ý bạn. Chuyện này liên quan đến vấn đề tâm lý, nhưng dù sau thì trận thua của MU cũng không thể chấp nhận. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cả đội cũng phải sẵn sàng cho mọi trận đấu và không được phép để thủng lưới quá dễ dàng như vậy". 

"Thật ngớ ngẩn khi các cầu thủ cứ cố gắng tạt bóng như cách họ vừa làm trước Aston Villa. Bóng đơn giản là bay quá nhanh, quá mạnh và thiếu chính xác. Lẽ ra mọi người phải hiểu chúng ta chỉ được phép tạt bóng vào thời điểm thích hợp, nhưng đáng tiếc là các cầu thủ của tôi lại không làm được như thế".

"Thật khó chấp nhận cái cách  để thua ở đầu mỗi hiệp đấu. Nếu như Aston Villa tỏ ra sẵn sàng và sung sức hơn thì MU lại không có đủ sự sắc sảo. Kết quả trận đấu rõ ràng đã phản ánh đúng những gì diễn ra trên sân. Hôm nay  đã chơi không đủ tốt".

"Cả đội đã thiếu sự gắn kết cần thiết khi so tài với Aston Villa. Khi tỷ số đang là 2-1 MU cũng tạo ra được những cơ hội đáng kể. Tiếc là  lại thua thêm 1 bàn ngay đầu hiệp 2 và không thể gượng dậy được nữa", thuyền trưởng MU cay đắng thừa nhận.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 706 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 7th 2022 23:31. Viewed 94 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.