Articles

Lucky88 đưa tin: Lucky88 đưa tin: Mbappe bực mình với PSG, Real Madrid treo thưởng “bao tải tiền” kh

by Vu Nha Share information
Lucky88 đưa tin: Lucky88 đưa tin: Mbappe bực mình với PSG, Real Madrid treo thưởng “bao tải tiền” khó chối từ

Tận dụng quãng thời gian Kylian Mbappe đang xa cách với PSG, Real Madrid mới đây đã có động thái quyết liệt hơn.


Thông tin từ L'Equipe cho hay, Mbappe không thích cách PSG đăng video phỏng vấn của anh từ hồi tháng 5, trong bối cảnh anh và CLB mâu thuẫn về chuyện hợp đồng. Cụ thể, trong video này Mbappe ngồi cùng Neymar chia sẻ về khả năng vô địch Champions League của PSG. Ngôi sao người Pháp có nói một câu rằng “quan trọng nhất là cùng PSG vô địch Champions League”.

Mbappe bực mình với PSG, Real Madrid treo thưởng “bao tải tiền” khó chối từ - 1

Mbappe là khát khao của chủ tịch Perez

Dù video được dự kiến đăng lên vào tháng 6, nhưng PSG lại đăng vào hôm 29/7 vừa qua, với lý do là kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt tạp chí của CLB. Đội bóng Pháp hẳn có ý đồ muốn Mbappe nghĩ lại và gia hạn hợp đồng, nhưng trên thực tế tiền đạo tuyển Pháp đang mơ tưởng đến Real Madrid.

Hợp đồng của Mbappe tại sân Parc des Princes còn thời hạn đến tháng 6/2022. PSG đứng trước 2 phương án là thuyết phục trụ cột gia hạn, hoặc giữ Mbappe thêm một mùa và chấp nhận mất trắng. Lãnh đạo PSG xác định không giữ chân Mbappe lâu dài, nhưng muốn chân sút sinh năm 1998 gia hạn trước khi ra đi. Tuy nhiên, thái độ của Mbappe khá quyết liệt, anh sẵn sàng khoác áo PSG thêm một mùa và tự do ra đi.

Nhận được tín hiệu này, Real Madrid mới đây đã có một động thái “mời gọi” rất hấp dẫn dành cho Mbappe. Cụ thể, đội bóng Tây Ban Nha sẽ thưởng riêng 40 triệu euro cho Mbappe nếu tiền đạo người Pháp cập bến Bernabeu vào mùa Hè năm sau, theo nguồn tin từ Marca.

Việc không mất phí chuyển nhượng giúp Real Madrid có thể mạnh tay thưởng riêng cho Mbappe. Ngoài ra, chủ tịch Florentino Perez sẽ trả Mbappe mức lương 25 triệu euro/năm, ngang bằng với tại PSG. Bên cạnh đó, nếu đến Real, Mbappe nhiều khả năng sẽ trở thành “cánh chim đầu đàn” của đội bóng.

Thời gian trôi đi và áp lực đặt lên PSG đang ngày càng lớn. Đội bóng Pháp chỉ còn một tháng để giải quyết tương lai Mbappe, tính tới thời điểm kỳ chuyển nhượng mùa Hè khép lại. Nhiệm vụ của họ là hoặc gia hạn thành công, hoặc bán Mbappe để thu về từ 150 tới 200 triệu euro. Nếu không, coi như PSG sẽ mất trắng sao trẻ hàng đầu thế giới này.

Mbappe lên tiếng xác nhận tương lai ở PSG, báo tin buồn cho Real Madrid
Kylian Mbappe xác định tương lai ở PSG trong một buổi phỏng vấn cùng Neymar cho tạp chí của CLB.

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 638 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Aug 2nd 2021 17:55. Viewed 350 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.