Articles

Lucky 88 đưa tin: Chán đánh nhau bằng tay không, hai võ sĩ MMA đọ sức bằng kiếm

by Vu Nha Share information

Trận đấu được xem là kỳ lạ giữa hai võ sĩ MMA (võ tổng hợp tự do) khi thay vì đánh nhau bằng tay không như cách thông thường, cả hai lại dùng kiếm để phân thắng bại.
Tại sự kiện Fight Music Show diễn ra ở Curitiba (Brazil) vừa diễn ra vào tuần trước, hai võ sĩ MMA khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi dùng kiếm để so tài cao thấp y hệt các võ sĩ Samurai của Nhật Bản. 


Ở trận đấu này, hai võ sĩ xuất hiện trong bộ trang phục màu đen và đội mũ bảo hộ. Cả hai tung ra nhiều đường kiếm mạnh mẽ trong lồng bát giác và mỗi đường kiếm trúng đối phương sẽ được tính điểm.

Chán đánh nhau bằng tay không, hai võ sĩ MMA đọ sức bằng kiếm - 1
Hai võ sĩ MMA dùng kiếm để so tài cao thấp trong trận đấu được tổ chức tại Brazil (Ảnh: Fight Music Show).

Sau 5 phút so tài, trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu và xướng tên người chiến thắng thông qua điểm số.

Bình luận về trận đấu trên YouTube, một người hâm mộ đã bày tỏ: "Thật là một trận đấu đáng kinh ngạc, tôi rất vui vì nó diễn ra rất hồi hộp. Đấu kiếm vẫn là một điều gì đó rất hấp dẫn, nhất là khi nó được những võ sĩ của MMA thể hiện".

"Thật là một cuộc chiến tuyệt vời !!", người thứ hai bình luận. Trong khi đó một người khác nói: "Khi mà đánh bằng tay không dần trở nên nhàm chán, thì đánh nhau bằng kiếm ít nhiều cũng thú vị hơn. Xin cảm ơn các võ sĩ".

Với mục tiêu thu hút, lôi kéo người xem, không ít trận đấu MMA được ban tổ chức dàn dựng những kịch bản kỳ quặc. Mới đây một trận đấu MMA ở Ba Lan đã gây sốc khi để một bà mẹ 50 tuổi đấu với người yêu cũ 19 tuổi của con trai và gây bất ngờ khi người chiến thắng lại là người hơn đối thủ đến 31 tuổi.

Nữ võ sĩ 50 tuổi hạ gục người yêu cũ của con trai
Trận đấu MMA (võ tổng hợp tự do) xuất hiện khoảnh khắc gây sốc khi bà mẹ 50 tuổi bằng một cú móc trái tuyệt đẹp đã hạ gục cô bạn gái cũ 19 tuổi của con trai.

Tyson Fury giành chiến thắng gây tranh cãi trước Francis Ngannou
Mặc dù thi đấu lép vế hơn trong suốt 10 hiệp đấu, thậm chí bị Francis Ngannou đánh ngã xuống sàn ở hiệp 3, võ sĩ hạng nặng Tyson Fury vẫn được trọng tài xác nhận giành chiến thắng bằng tính điểm.

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 671 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 11th 2023 01:44. Viewed 98 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.