Articles

Loạt ảnh trên tay Meizu M6 giá bình dân ai cũng có thể dùng

by Hoàng Kim Ngân Nấm yêu
Sau 3 ngày ra mắt chính thức thì điện thoại Meizu M6 đã bất ngờ xuất hiện và lên kệ tại Việt Nam với mức giá 3 triệu đồng. 


Điện thoại Meizu M6 là phiên bản kế tiếp của điện thoại bình dân Meizu, mặc dù mức giá rẻ nhưng máy vẫn đảm bảo độ hoàn thiện cao và cấu hình hấp dẫn dễ dàng đáp ứng nhu cầu giải trí và sử dụng cơ bản của người dùng. 

Máy sở hữu thiết kế nguyên khối cùng các góc bo tròn mạnh, đúng kiểu thiết kế quen thuộc của smartphone Meizu. Mặt trước máy là màn hình với tấm hình cong mép 2,5D bên dưới là phím home kiêm cảm biến vân tay. Điểm nhấn của phiên bản M6 này là các chi tiết hài hòa, đẹp mắt, camera không lồi và đường chỉ ăng ten vừa mắt thu hút người dùng trẻ. 

Điện thoại Meizu M6 được trang bị màn hình IPS 5,2 inch độ phân giải HD, mật độ điểm ảnh đạt 282 ppi cùng màn hình tái hiện màu sắc hơi nhạt, độ nét chưa cao nhưng khá phù hợp với phân khúc bình dân. Các góc nhìn màn hình tạm ổn nhờ được trang bị tấm nền IPS cùng hiệu ứng kính cong 2,5D cùng cảm giác chạm lướt trên bề mặt khá tốt, đặc biệt là không rít tay. Mặc dù vậy thì màn hình hiển thị lại xuất sắc, nhưng chất lượng hoàn thiện của màn hình nói riêng và tổng thể mặt trước nói chung mang đến sự cô gắng cho Meizu khi tạo ra chiếc smartphone tuy rẻ nhưng vẻ bề ngoài không hề tầm thường. 

Các thông số còn lại của Meizu M6 bao gồm như : viên pin đạt 3.070 mAh, bluetooth 4.0 kết nối microUSB cùng kích thước 148,2 x 72,8 x 8,3 mm và có trọng lượng nặng 143g. Máy trang bị RAM 2GB và ROM 16GB và hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho người dùng với giá 3 triệu đồng. 

Sponsor Ads


About Hoàng Kim Ngân Senior   Nấm yêu

187 connections, 0 recommendations, 633 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2014, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 25th 2017 03:04. Viewed 352 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.