Articles

Innova E 2020 cần chuẩn bị gì trước và trong khi đi du lịch?

by Tran Hoa Marketing

Innova E 2020 chắc chắn là cái tên xuất hiện đầu tiên trong tâm trí người Việt khi cần một chiếc ô tô cho chuyến đi du lịch sắp tới. Với kích thước rộng rãi thoải mái, tiện nghi đầy đủ cùng động cơ bền bỉ trên mọi cung đường, Innova E 2020 xứng đáng là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn đi khắp mọi nơi. Tuy nhiên, để tăng thêm trải nghiệm tốt cho chuyến đi sắp tới, kiểm tra nước làm mát là bước không thể thiếu.


Kiểm tra nước làm mát cho Innova E 2020 như thế nào?

Các tài xế đều biết, nước làm mát đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa hệ thống vận hành của bất kỳ dòng xe nào không riêng gì Innova E 2020. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng xe, hầu hết các chủ nhân đều gần như quên mất kiểm tra và thay thế nước làm mát. Trước hết, bạn cần xác định “xế cưng" của mình thường hay dùng dung dịch làm mát của nhãn hiệu nào để tự trang bị cho xế hộp 1 bình dự phòng. Sau đó, cứ cách 2 tuần hãy mở ca pô kiểm tra mực nước và trạng thái. Bình bổ sung nước làm mát thường được bố trí gần thành xe bên trong khoang máy. Thêm vào đó, trên vỏ bình được đánh dấu bằng các vạch chỉ mức nước phù hợp tiện lợi cho việc kiểm tra.


Xử lý xe Innova E 2020 bị sa lầy khi đang đi du lịch

Không khác gì những chiếc xe hầm hố,  Innova E 2020 cũng sẽ có lúc bị lún trong khu vực bùn lầy hay cát. Đó là sự cố hoàn toàn bình thường khi bạn đi du lịch, cho nên không có gì phải hoảng loạn. Để giải quyết vấn đề rất đơn giản, việc đầu tiên và quan trọng nhất mà tài xế cần làm là thật bình tĩnh. Nếu trên xe có hành khách, hãy yêu cầu bước xuống xe để giảm nhẹ trọng lượng. Đối với vùng cát nhiều, đổ thật nhiều nước xung quanh 4 bánh xe, cát sẽ ướt dần tạo nên bề mặt cứng và thấp hơn. Trong trường hợp Innova E 2020 bị vướng vào khu vực bùn lầy, hãy lùi xe lại một chút nếu được, tiếp đến dùng tất cả những thứ có thể ở xung quanh như gạch đá, thanh gỗ… để chèn xuống dưới của bánh xe trước, lắp dần dần tạo thành một đường rồi thật từ từ cho xe tiến qua.


Chúc bạn có những chuyến đi thật vui vẻ và an toàn trong năm 2020! Đến ngay Toyota Tây Ninh để bảo dưỡng Innova E 2020 trước và sau khi đi xa với chương trình khuyến mãi dịch vụ cực HOT trong tháng 02/2020 nhé!

Địa chỉ: 50 Hoàng Lê Kha, KP.3, P.3, TP.Tây Ninh, Việt Nam

HOTLINE: 1800 6565

Email: info@toyotatayninh.com.vn


Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 295 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Feb 5th 2020 04:01. Viewed 352 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.