Articles

Innova E 2020 - Ngành công nghiệp ô tô trong các cuộc khủng hoảng lớn

by Tran Hoa Marketing

Innova E 2020 và các dòng xe khác trong bối cảnh bùng nổ của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng ít nhiều đến doanh số cũng như sản xuất. Thế giới đang trải qua một cuộc khủng hoảng kinh tế và tài chính chưa từng có. Điều này ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực hoạt động và chính xác hơn là những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao như bất động sản hoặc ô tô. 


Innova E 2020 - Ngược dòng lịch sử khủng hoảng của công nghiệp ô tô


Innova E 2020 trong bối cảnh đại dịch sẽ ra sao? Chúng ta hãy thử ngược dòng lịch sử về giai đoạn khủng hoảng tài chính 2007! Theo cách này, chúng ta có thể tự hỏi liệu: "Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, cuộc khủng hoảng kinh tế và tài chính tháng 8 năm 2007 đã làm suy yếu thị trường ô tô nói chung như thế nào?”


Những chiếc ô tô kiểu dáng thể thao hoàn toàn mới hay những chiếc xe thế hệ mới như Innova E 2020 với thiết kế bắt mắt đã không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện đại, chẳng hạn như Vios. Biểu tượng thực sự của tính thể thao và công nghệ, những chiếc xe này cho phép thương hiệu làm mới hình ảnh của mình với người tiêu dùng và thể hiện tất cả tiềm năng công nghệ vốn có. Do đó, ngoài doanh số cao tại thời điểm này, Vios hay Innova E 2020 còn được bán với giá thấp so với chất lượng của chiếc xe, nó cho phép thay đổi hình ảnh của thương hiệu. Chúng ta có thể tin rằng những mẫu xe này đã và sẽ phản ứng rất tốt với cuộc khủng hoảng bằng cách tiếp cận các phương tiện mới từ sản xuất cho đến tiếp thị mà cho đến nay đều đạt được thành công thương mại thực sự.


Ở  khía cạnh khác, tỷ lệ sản xuất Innova E 2020 đã tăng cường để có thể giảm chi phí sản xuất càng nhiều càng tốt và đảm bảo tính bền vững của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính kéo theo sự khủng hoảng của ngành công nghiệp ô tô: Mỗi lần người tiêu dùng giảm nhu cầu sẽ kéo theo rất nhiều tốn kém cho các nhà sản xuất, Khi đó sẽ dẫn đến việc giảm tỷ lệ sản xuất và chi phí vận hành cũng rất tốn kém do số lượng xe sản xuất giảm. Thêm vào đó là chi phí lưu trữ của các nhà sản xuất cũng là một vấn đề gây tốn kém cao. 


Với việc sản xuất Innova E 2020 hay các mẫu xe để tung ra thị trường, đây là một hạn chế rất lớn, bởi vì nhà sản xuất ô tô cần bán sản phẩm một cách nhanh chóng và đạt được những mức lợi nhuận nhất định. Điều này đã rất bất lợi cho họ, vì nó buộc họ phải giảm lợi nhuận của dịch vụ. 


Đó là một trong nhiều vấn đề khi ngành ô tô đối mặt với khủng hoảng. Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 295 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Apr 26th 2020 22:34. Viewed 402 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.