Articles

Hướng Dẫn Cách Đánh Whipping Cream Bằng Máy Xay Sinh Tố

by Tung Do Marketing

Máy xay sinh tố không chỉ có chức năng xay sinh tố  mà chúng còn có thể sử dụng để làm nhiều việc khác nhau. Trong đó, bạn có thể lựa chọn đánh Whipping Cream. Vậy, cách đánh whipping cream bằng máy xay sinh tố như thế nào? Bạn hãy tham khảo ngay những hướng dẫn sau đây của Top Review chúng tôi.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để làm Whipping Cream

Để có thể đánh Whipping Cream bằng máy xay sinh tố thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu như sau: sữa tươi không đường và bơ lạt. Ngoài ra, còn cần phải chuẩn bị máy xay sinh tố,  nồi, phớ và một số nguyên vật liệu khác.

Cách đánh Whipping Cream bằng máy xay sinh tố

Để có thể đánh Whipping Cream nhờ máy xay sinh tố rất đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn chưa biết cách làm thì có thể thực hiện theo từng bước như sau của chúng tôi.

Bước 1: Tiến hành trộn bơ với sữa

Đầu tiên, bơ lạt trước khi làm cần phải bỏ ra khoảng 15 phút để cho bơ mềm và dễ tán hơn. Tiếp đến, cho vào tô khoảng 50g bơ lạt và dùng vá tán cho bơ thật nhuyễn. Tiếp đó, bạn nên cho thêm 75ml sữa tươi không đường vào tô và trộn thật đều hỗn hợp đó.

Bước 2: Tiến hành đun hỗn hợp bơ sữa

Cần đun hỗn hợp bơ sữa để có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm mua máy xay sinh tố tốt nhất hiện nay

Bước tiếp theo bạn nên tiến hành cho hỗn hợp bơ sữa vừa trộn vào nồi và bắc lên bếp nấu ở lửa nhỏ khoảng 5 phút để cho bơ tan hoàn toàn. Trong quá trình nấu bạn  nên lưu ý để sữa không bị mất hết dinh dưỡng trong lúc đun thì tốt nhất bạn nên liên tục khuấy đều và không nên nấu sôi hỗn hợp.

Sau khi đun bơ đã chảy hoàn toàn thì bạn tiến hành tắt bếp. Cho hỗn hợp đó ra tô và đợi nguội hẳn rồi để trong ngăn mát của tủ lạnh vào khoảng 15 - 20 phút cho sền sệt lại thì đưa lên ngăn đá để tiếp trong khoảng 5 phút.

Bước 3: Đánh Whipping Cream bằng máy xay sinh tố

Sau khi bạn đã để đông thì tiến hành lấy hỗn hợp  ra và cho vào vào máy xay và xay trong khoảng 5-7 phút. Cho tới khi nào hỗn hợp bông lên và sệt lại là cách đánh Whipping Cream hoàn thành. Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã hoàn thành được một mẻ kem  sữa tươi béo ngậy. Với Whipping Cream bạn có thể dùng làm các món tráng miệng hoặc có thể sử dụng để trang trí đều được.

Hướng dẫn cách bảo quản Whipping Cream đúng cách

Cần phải bảo quản đúng cách để giữ được hương vị thơm ngon của sản phẩm

Có thể bạn quan tâm: Tại Sao Máy Xay Sinh Tố Không Quay? Cách Xử Lý Nhanh Chóng

Để giữ được vị thơm ngon của Whipping Cream thì bạn cần phải bảo quản đúng cách. Bởi, kem sữa tươi là khá dễ tan. Vì vậy, sau khi làm xong tốt nhất bạn nên cho vào hộp hoặc túi bóng sạch và đậy kín cho vào ngăn mát tủ lạnh. Với Whipping Cream tự làm tại nhà chỉ nên sử dụng từ 1-2 ngày để đảm bảo độ thơm ngon.

Với hướng dẫn chi tiết về cách đánh Whipping Cream bằng máy xay sinh tố như nêu trên hy vọng giúp cho bạn có được những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất. Từ đó, bạn có thể tự làm kem sữa tươi một cách đơn giản và dễ dàng. Chiếc máy xay sinh tố rất tiện lợi và hữu ích cho mọi người. Vì vậy, bạn hãy chọn mua ngay sản phẩm này về sử dụng trong gia đình của mình.


Sponsor Ads


About Tung Do Junior   Marketing

1 connections, 0 recommendations, 11 honor points.
Joined APSense since, March 7th, 2022, From Hanoi, Vietnam, Vietnam.

Created on Mar 9th 2022 05:08. Viewed 624 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.