Articles

Cách thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho ngôi nhà của bạn

by Nguyen Van Nam Student

Phong thủy, theo nghĩa đen có nghĩa là gió và nước, tượng trưng cho sự hài hòa và một sự hợp nhất với thiên nhiên. Bằng cách phân luồng dòng chảy của chi hoặc năng lượng, nó thúc đẩy cuộc sống khỏe mạnh và thỏa mãn hơn. Theo thời gian, hệ thống niềm tin cổ xưa này có nguồn gốc từ Trung Quốc, đã bị phỉ báng vì những thực hành thần bí của nó và được gọi là mê tín dị đoan. Nhưng với cuộc sống trở nên quá phức tạp với mỗi ngày trôi qua, mọi người buộc phải nhìn sâu hơn vào trí tuệ cổ xưa và tìm thấy những hạt chân lý trong đó. Bên cạnh đó, không ai có thể phủ nhận nhu cầu dẫn đầu một cuộc sống yên bình và hạnh phúc hơn. 

Khi bạn làm quen với thực hành phong thủy, bạn sẽ đến để tự mình thấy rằng những thay đổi đơn giản có thể mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống như thế nào. Không có kiến ​​thức về siêu hình học là cần thiết để hiểu cách thực hành một số thực hành này. 

Trong khi phong thủy ủng hộ các thực hành lành mạnh và mong muốn giới thiệu bạn với một cuộc sống thịnh vượng, nó không phải là một cách dễ dàng để chiến thắng một cuộc xổ số mà sẽ làm cho bạn một triệu phú qua đêm. Nhưng một số lợi ích của nó sẽ sâu sắc hơn và bền bỉ hơn tiền có thể cung cấp. Ngoài ra còn có một khía cạnh tinh thần của phong thủy mà bạn cần phải tìm hiểu về từ từ, một khi bạn đã có những điều cơ bản đúng. Sau đây là một số cách cơ bản để trang trí phòng ngủ phong thủy.

Bảng màu hài hòa
Theo phong thủy, màu phòng ngủ nên nhẹ nhàng và thư giãn. Tất cả các màu trắng, tuy nhiên phong cách và thịnh hành, rất nản chí. Màu trắng là một màu quá năng động và không phù hợp với một nơi để nghỉ ngơi. Một màu đen hoàn toàn đen, rất tối hoặc màu xanh đậm không được coi là một lựa chọn tốt. Những màu sắc này là trầm cảm trong tự nhiên và chỉ nên được sử dụng một cách tiết kiệm. Màu đỏ là một màu sắc của niềm đam mê sâu sắc và phải được ủ với tông màu khác. Màu be, tông màu da và tông màu đất được coi là màu cơ bản tốt. Tránh giấy dán tường sọc hoặc đồ nội thất mềm. Họ có xu hướng khuyến khích lập luận.

Nghiên cứu báo giá xây nhà trọn gói từ a-z cách bố trí nhà hoặc căn hộ của bạn để biết hướng phòng ngủ của bạn là bao nhiêu. Theo phong thủy, mỗi hướng tương ứng với một trong năm thành phần cơ bản của cuộc sống. Ví dụ, phía bắc bị chi phối bởi nước, phía nam bởi lửa, phía đông bởi yếu tố gỗ và vân vân. Bạn có thể chọn một màu tùy thuộc vào vị trí phòng ngủ của bạn  và khu vực của cuộc sống của bạn cần năng lượng. Tất nhiên, bạn sẽ cần hướng dẫn chuyên môn ngay từ đầu. Ngoài ra, hãy chú ý đến trực giác của bạn. Tiềm thức của chúng tôi biết rất nhiều điều hơn chúng ta quan tâm để thừa nhận.

Giường Phong Thủy
Phong thủy thích một chiếc giường đầy đủ bất kỳ cạnh sắc nhọn nào. Các đường sạch và hình dạng hình học làm tăng tốc độ dòng chảy năng lượng nhanh chóng thay vì khai thác đúng cách. Góc độ cấp tính có xu hướng ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ giữa các đối tác. Mặt khác, hình dạng chạm khắc, giảm căng thẳng và thúc đẩy sự dịu dàng yêu thương ngay cả đối với chính mình.

Việc đặt giường là cực kỳ quan trọng trong phong thủy. Nó không nên được đặt dưới bất kỳ chùm nặng. Vì vậy, nếu căn phòng của bạn có dầm lộ ra, hãy cố gắng sử dụng trần giả bên dưới để tránh bất kỳ biến chứng nào về sức khỏe. Không có giường phải đối mặt với cửa ra vào, nhưng một cái nhìn rõ ràng của cửa phải có thể đạt được từ giường chính nó. Tương tự như vậy, không có giường phải đối mặt với nhà vệ sinh do một dòng chảy của năng lượng hôi.
Phong thủy đề nghị gương chỉ được giới hạn trong phòng thay đồ. Quá nhiều gương ở nhà khiến mọi người tự ý thức quá mức. Nếu bạn phải có một tấm gương hoặc phòng thay đồ của bạn chiếm một góc phòng ngủ của bạn, hãy sử dụng gương tròn thay vì hình vuông hoặc hình chữ nhật. Các cạnh sắc nét cũng không được khuyến khích ở đây. Bạn không nên đứng dậy khỏi giường để đối mặt với gương. 

Không có gương nào lý tưởng nên được đặt phía trên đầu giường. Nhưng nếu bạn có một lò sưởi kiểu cũ với ống khói ở trên, đặt một tấm gương lên trên nó để ngăn chặn bất kỳ tổn thất năng lượng nào. Sử dụng các bề mặt nhân đôi như trên tủ quần áo cũng rất nản lòng khi chúng truyền cảm hứng cho yang bằng cách nhấn mạnh vào các yếu tố kim loại.
Một không gian lộn xộn ngăn cản sự rung cảm tích cực. Không khí cũ, bụi và năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong sự lộn xộn khiến chúng ta đau khổ về thể chất và tinh thần. Rất nhiều biến chứng y khoa mãn tính liên quan đến tắc nghẽn là kết quả của không gian lộn xộn và thói quen slovenly. Mặc dù không rõ ràng từ bên ngoài, một không gian chưa tổ chức có khả năng mạnh mẽ của việc phá hủy các mối quan hệ. 

Đó là lý do tại sao một phòng ngủ phong thủy thích không có một đầu giường đầy đủ các mặt hàng vô dụng hoặc bất cứ điều gì giấu dưới giường. Quần áo, giày dép và phụ kiện nên ở trong phòng thay đồ hoặc trong trường hợp không mặc quần áo, trong tủ quần áo có cửa chớp bằng gỗ. Loại bỏ bất cứ điều gì http://anlinhco.over-blog.com/ mang lại những kỷ niệm của một giai đoạn đau thương của cuộc sống, hình ảnh của những người đã chết vv. Cũng không giữ báo cáo y tế hoặc bất kỳ loại hóa đơn trong phòng ngủ của bạn. Xem cách kiến ​​trúc sư khéo léo  Robert Gurney truy cập vào phòng ngủ này với vẻ đẹp của khu rừng xung quanh.
Phòng ngủ phù hợp phong thủy không được có TV, máy tính xách tay hoặc bất kỳ tiện ích điện tử nào khác có tính chất tương tự. Từ trường được tạo ra bởi các thiết bị điện tử này gây ra rối loạn giấc ngủ. Đầu tư tối đa thời gian ở đây để thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn hoặc tận hưởng một cuộc nói chuyện với bạn tình của bạn. Trong căn hộ studio, điều này có thể không hoàn toàn có thể. Trong các trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng màn hình để tách khu vực giải trí khỏi khu vực ngủ nghỉ của mình. Không giữ điện thoại di động của bạn giấu dưới gối của bạn.
Chọn treo các bức tranh hoặc những bức ảnh toát lên vẻ quyến rũ tích cực. Không đặt quá nhiều người trong số họ lại với nhau. Hình ảnh của hoa đào thúc đẩy sức khỏe tốt và mối quan hệ vui vẻ hơn với cuộc sống. Không giữ ảnh hoặc bất kỳ hình thức nào khác của tác phẩm nghệ thuật khắc nghiệt, hỗn loạn và nói về một tình huống phá hoại trong tự nhiên. Tránh có hình ảnh động https://congtytuvanthietkexaydungtphcm.blogspot.com/ vật hung dữ trong phòng ngủ của bạn. Ngựa quá năng động trong tự nhiên và phải tránh xa phòng ngủ. Duy trì nguồn nước, bể cá và đài phun nước - thật hay hình ảnh - không phải là một ý tưởng tuyệt vời cho  phòng ngủ .

Bạn có thể có nến thơm tự nhiên và đèn dầu đất. Hoa tươi và lá cũng được chào đón nghĩ rằng cây trồng trong chậu không được khuyến khích. Hoa khô héo, lá khô hoặc cành cây có thể hút nhựa trong cuộc sống của bạn để tránh xa phòng ngủ của bạn.


Sponsor Ads


About Nguyen Van Nam Innovator   Student

22 connections, 0 recommendations, 88 honor points.
Joined APSense since, November 25th, 2016, From ho chi minh, Vietnam.

Created on Jun 28th 2018 04:06. Viewed 626 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.