Articles

Cách thiết kế phòng khách hợp với phong thủy

by Nguyen Van Nam Student

Điều gì xảy ra nếu chúng ta không muốn có thêm hòa bình, yên bình và hài hòa trong cuộc sống của chúng ta? Nhưng có một điều mà nhiều người trong số các bạn đã bỏ qua là một thực tế rằng chúng ta có thể bắt đầu điều này từ nhà riêng của chúng ta. Một ngôi nhà được làm tròn và hài hòa cũng có thể là chìa khóa cho một thế giới của tâm trí hài hòa và hài hòa. Đó là một thực tế được khoa học chứng minh rằng nơi bạn sinh sống có thể có tác động đến tâm trạng và căng thẳng của bạn. Phong thủy, một thực hành địa chính được cho là đã xuất hiện ở Trung Quốc cách đây 6.000 năm, đang chuyển từ một nguyên tắc tương tự. Nguyên tắc này, là sự kết hợp https://congtytuvanthietkexaydungtphcm.blogspot.com/ của hai con chiên Trung Quốc, có nghĩa là các khái niệm về phong thủy (gió) và thủy (nước) trên bề mặt đến với nhau. Hai yếu tố đơn giản này được xem là những yếu tố cơ bản của cuộc sống, và chúng có một năng lượng tích cực gọi là 'chi'. Năng lượng tích cực này giúp chúng ta có thể sống một cuộc sống hài hòa và tương thích hơn.  

Trong thực tế, phong thủy dựa trên sự hiểu biết rằng tất cả sinh vật sống là những mảnh của một vòng tròn tự nhiên liên tục chuyển động, và rằng có một dòng chảy liên tục của năng lượng giữa những mảnh vỡ này. Vì vậy, nó cũng có thể tạo ra một năng lượng tốt hơn và tích cực hơn bằng cách tổ chức trang trí và thiết kế nhà của chúng tôi cho phù hợp. 

Hôm nay chúng tôi đã biên soạn một vài ví dụ về cách bạn có thể áp dụng những nguyên tắc này cho ý định của bạn để nhập phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Đó là ra khỏi ngôi nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ, với các trường hợp kể chuyện trong phòng khách của bạn phong thủy lăm phương pháp đơn giản cắn:

Loại bỏ phần thừa
Çıfıt bằng cách nào đó giống như một khu chợ ở Thổ Nhĩ Kỳ phòng của một số nhà sinh sống, chúng tôi thấy tất cả mọi thứ chúng tôi nhận hoặc chúng tôi đặt nó trong phòng khách sau một thời gian họ trở thành một không gian ngột ngạt. Mục tiêu trong Phong thủy là tạo ra một môi trường nơi một người có thể thư giãn, vì vậy không có dư thừa đáng lo ngại như vậy. Người ta cũng tin rằng những thặng dư này tạo ra một lời mời năng lượng hỗn loạn và giận dữ và các xung đột nhiên liệu có thể xảy ra trong nhà. Tóm lại sự đơn giản đơn giản nhất. 

Đối với điều này, bạn có thể bắt đầu bằng cách loại bỏ đồ nội thất và đồ trang trí mà bạn có ý nghĩa tiêu cực hoặc cảm thấy thờ ơ. Thay vào đó, bạn nên chọn các sản phẩm phản ánh tâm trạng và lối sống hiện tại của bạn. Tác phẩm nghệ thuật tích cực, trích dẫn truyền cảm hứng hoặc hình ảnh chỉ là một vài trong số các yếu tố có thể có tác động tích cực đến nhà bạn và tâm trạng của bạn.

Cân bằng màu
Để tạo ra dòng năng lượng cân bằng trong phòng của bạn, bạn cần cân bằng màu sắc cân bằng. Tuy nhiên, trong khái niệm https://congtythietkexaydung.quora.com/ phong thủy, mỗi màu được coi là một biểu hiện của một trong 5 yếu tố cơ bản. Những nguyên tố này là Lửa, Đất, Kim loại, Nước và Gỗ. Nếu bạn muốn nhấn mạnh một trong các phần tử này và các giá trị mà nó đại diện ở nhà, bạn phải chọn các màu phù hợp với phần tử này. Ví dụ, đối với các khái niệm như lửa và niềm đam mê, nóng đỏ và cam nên là trọng lượng. 

yếu tố tất nhiên không phải là ưu thế của những màu sắc để sử dụng như điểm nhấn và, tương ứng, đại diện cho sự phong phú và thức ăn cần phải được lưu ý rằng các yếu tố như nước hoặc đất. Có lẽ tất cả điều này có vẻ như bạn có thể Fairy Tale, nhưng chỉ cần một tiếng nói và ảnh hưởng quan điểm của chúng tôi hiện nay được chấp nhận chung rằng cuộc sống của màu sắc như nước hoa. Về vấn đề này,  phòng khách của quang phổ màu sắc cân bằng, không chỉ về mặt phong thủy, ý thức thẩm mỹ cũng rất quan trọng để có một hành lang mà kháng cáo cho mắt.
Tất nhiên, ánh sáng tự nhiên tối đa là một yêu cầu quan trọng đối với tất cả các loại nhà và phòng, nhưng đối với các chuyên gia phong thủy, ánh sáng tốt có ý nghĩa đặc biệt. Đặc biệt, ánh sáng tự nhiên được cho là nguồn cung cấp năng lượng tích cực và tinh thần, vì vậy cần chú ý để đảm bảo ánh sáng tự nhiên tối đa được đưa vào nhà, được trang bị nguyên tắc phong thủy. Mọi người đều muốn ở ngoài trời, để tiếp xúc với thế giới tự nhiên, nhưng nếu bạn không thể làm điều đó, mời họ vào bốn bức tường càng nhiều càng tốt là một yếu tố sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Một phòng khách sáng sủa và rộng rãi cũng là một đóng góp tích cực cho tâm trạng của bạn.
Thoải mái, mềm kết cấu yếu tố, nến thơm và hương, làm dịu âm nhạc như khi cơ thể bạn cả hai yếu tố đến với nhau, họ tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng cho tâm trí của bạn là tốt. Do đó, nếu bạn sắp xếp phòng theo phong thủy, hãy nhớ rằng bạn cần để thu hút tất cả các giác quan của bạn. Cả phong thủy đều không có ý nghĩa hoàn toàn dựa trên khái niệm cân bằng .
Bạn sẽ đặt cây và hoa phòng khách trong ngôi nhà của mình thành 'chi' là http://anlinhco.over-blog.com/ năng lượng tích cực. Ví dụ, một cây tre hoặc cây huệ có thể mang lại không khí bình tĩnh và tự nhiên cho ngôi nhà của bạn, cũng như ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của bạn. Điều này nên được áp dụng nhiều nhất của các nguyên tắc phong thủy ở nước ta, nơi hoa hội trường rất phổ biến.


Sponsor Ads


About Nguyen Van Nam Innovator   Student

22 connections, 0 recommendations, 88 honor points.
Joined APSense since, November 25th, 2016, From ho chi minh, Vietnam.

Created on May 29th 2018 03:02. Viewed 475 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.