Articles

Các mẫu hàng rào cho nhà cấp 4 hút khách đầu năm 2018

by Mayhan NamVuong
Đầu năm 2018 dương lịch cũng tức cuối tháng chạp năm 2017 theo âm lịch. Đây là thời điểm thuận lợi để hoàn thiện không gian sống chuẩn bị đón tết nguyên đán. Những mẫu nhà cấp bốn ngày càng được xây dựng phổ biến vì tính tiện lợi và vẻ đẹp riêng sẵn có. Khách hàng bắt đầu tính đến chuyện xây và trang trí phần bên ngoài của tổ ấm. Những mẫu hàng rào cho nhà cấp bốn bắt đầu xuất hiện dần đa dạng và ấn tượng, nhìn rất bắt mắt. Và dưới đây là những thiết kế điển hình:

Hàng rào bê tông ly tâm

Đây là hàng rào được yêu thích nhất hiện nay không chỉ phù hợp với nhà cấp bốn mà còn có thể sử dụng cho tất cả các không gian, kiến trúc khác. Công nghệ quay ly tâm hiện đại cùng cách sản xuất đặc biệt, nguyên vật liệu bền bỉ nên khi lắp đặt trong thực tiễn luôn kiên cố, vững chắc. Hàng rào cho nhà cấp 4 này có kích thước vừa phải, kết hợp từ các thanh rào tiện gọn mang đến sự ưa nhìn và thiện cảm với bất kỳ ai ngang qua. 
 
hàng rào bê tông ly tâm
Vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại hàng rào ly tâm

Chiều cao ngang tương đối đủ để bảo vệ sự an toàn, đủ để tôn lên nét đẹp của không gian bên trong. Các đường nét hoa văn tinh tế và bắt mắt vô tình biến nhà cấp bốn của bạn ngập tràn nét sang trọng và quý phái. Các mẫu thiết kế bán chạy nhất hiện nay là hàng rào ly tâm công tước, trúc sen, vệ binh, trụ tháp…
Hàng rào cho nhà cấp bốn: Hàng rào kim loại
Loại hàng rào thứ hai tuy xưa mà mới, tuy lạ mà quen đó chính là hàng rào làm từ kim loại. Có thể là nhôm, đồng, sắt với những cái tên khá quen thuộc như hàng rào sắt hộp, sắt mỹ thuật hay hàng rào nhôm đúc hoàng gia…Loại vật liệu này thường làm theo các khuôn mẫu có sẵn, rất dễ lắp đặt vì hầu như đã hoàn tất. 
 
Hàng rào kim loại

hàng rào kim loại
Hàng rào kim loại được thế kế cực độc đáo

Tùy từng điều kiện khác nhau, mỗi gia chủ lại có những sở thích riêng. Người nào kinh tế khá giả thì sử dụng các mẫu hàng rào đắt tiền với hình dáng sang trọng, khảm các biểu tượng, phù điêu hiện rõ vẻ đẳng cấp. Người nào không dư dả thì có thể ưu tiên những thiết kế đơn giản hơn. Mẫu hàng rào này tạo sự cứng cáp và bền vững cho không gian sống nhưng nhược điểm khá dễ bị han gỉ do tác động của nước mưa từ tự nhiên.

Hàng rào bê tông châu Âu

hàng rào bê tông châu âu
Mẫu hàng rào bê tông mang phong cách Châu Âu

Hàng rào bê tông châu Âu là mẫu hàng rào cho nhà cấp bốn cũng khá được ưa chuộng trong những ngày đầu năm 2018. Đây là sản phẩm kế thừa của hàng rào bê tông ly tâm và hàng rào xây gạch bình thường. Phần lớn phía bên dưới sẽ bằng phẳng và liền mạch, điểm nhấn cách điệu là ở phía bên trên. 
 
Phần lớn phía bên dưới sẽ bằng phẳng và liền mạch, điểm nhấn cách điệu là ở phía bên trên.

Những khe hở vừa phải giúp tạo sự khác lạ và thú vị cho hàng rào khi ngắm nhìn. Nó còn ngầm khẳng định phong cách quý phái như phương Tây của ngôi nhà bên trong cũng như vị thế của gia chủ. Độ bao phủ kín và thưa sắp xếp hài hòa tạo nên sự thiện cảm tốt nhất với người xem. Mối quan hệ, sự giao thoa giữa con người với thế giới bên ngoài vẫn đảm bảo ổn định. Điều này góp phần tạo nên một không gian sống vừa thoáng vừa ấm, điều mà hầu hết mọi người đều mong muốn.
Trên đây là 3 thiết kế hàng rào cho nhà cấp bốn được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất đầu năm 2018. Dự báo sẽ trở thành xu hướng hot trong tương lai, không có dấu hiệu bị lỗi thời và lạc hậu. Hi vọng, bạn sẽ lựa chọn được một kiểu mẫu ưng ý với kiến trúc tổ ấm mình đang sở hữu.


Sponsor Ads


About Mayhan NamVuong Junior   

2 connections, 0 recommendations, 9 honor points.
Joined APSense since, June 27th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 25th 2018 01:32. Viewed 584 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.