Articles

Bài viết thú vị của khách hàng khi đến khách sạn Brandi Gate Cầu Giấy

by Brandi Hotel Brandi Hotel Group - 4 star Hotel system in Vietna

Dành 20 phút nghỉ ngơi ở cơ quan, tôi tìm kiếm khách sạn Cầu Giấy Hà Nội trên trang web google để thực hiện chuyến đi du lịch vòng quanh Hà Nội từ ngày 01/04 đến ngày 09/04/2019. Tôi đã tìm thấy 01

  Với vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển từ sân bay Quốc tế Nội Bài đến khách sạn 4 sao tại Cầu Giấy, tôi gọi xe taxi Nội Bài đi chỉ mất 15 phút là về đến khách sạn Brandi Gate ngay đầu đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Chưa kịp bước xuống xe đã có 1 cậu con trai chạy ra mở cửa, chào hỏi và bê hành lí hộ tôi lên quầy lễ tân. Sau 1 hồi nói chuyện tham khảo các hạng phòng với lễ tân, tôi thấy hai em rất nhiệt tình, thân thiện và phục vụ chuyên nghiệp. Tôi đặt 1 phòng Deluxe room, phòng rộng khoảng 24m2, trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại, không gian thoáng đãng và sạch sẽ. Ngày hôm sau tôi bắt đầu lên lịch trình chuyến đi du lịch vòng quanh Hà Nội của mình sao cho hợp lí nhất.

  Kết thúc chuyến du lịch quanh Hà Nội và nghỉ ngơi tại 1 khách sạn hoàn hảo. Tôi có rất nhiều kỷ niệm muốn chia sẻ với bạn bè. Rất mong có 1 dịp sớm nhất sẽ quay lại Hà Nội cùng với gia đình.

  Các bạn đến Hà Nội, Việt Nam thì hãy lựa chọn Brandi Gate Hotel & Spa nhé..

Website:


Sponsor Ads


About Brandi Hotel Advanced   Brandi Hotel Group - 4 star Hotel system in Vietna

43 connections, 1 recommendations, 324 honor points.
Joined APSense since, April 12th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 18th 2019 02:09. Viewed 551 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.