Articles

Bán trang phục múa và đạo cụ biểu diễn giá rẻ

by Lan Ho Cho thuê trang phục biểu diễn HCM

Bán Trang Phục Biểu Diễn và Đạo Cụ Múa

1.    Giới thiệu về trang phục và đạo cụ biểu diễn

Ca múa nhạc là một trong những loại hình giải trí mang tính nghệ thuật cao. Bên cạnh việc mang lại niềm vui, giây phút thư giãn cho người xem, ca múa nhạc còn là những hoạt động ca ngợi quê hương đất nước tươi đẹp và các truyền thống dân tộc. Những năm gần đây, nhiều loại hiện hình nghệ thuật mới được du nhập vào nước ta như múa đương đại, nhảy hiện đại, múa bụng... Tuy nhiên, các điệu múa dân gian đậm đà bản sắc Việt vẫn là loại hình được yêu thích nhất. Các bài múa sen dâng Bác, múa về tuổi học trò, về biển đảo quê hương hoặc ca ngợi thiên nhiên tươi đẹp của những vùng quê Việt Nam luôn khiến người xem mãn nhãn và bị cuốn hút. Để tạo nên những tiết mục múa kì công như vậy, trang phục biểu diễn và đạo cụ múa là các yếu tố quan trọng không thể thiếu. Do vậy mà các loại hình dịch vụ về cho thuê trang phục biểu diễn và đạo cụ sân khấu phát triển khá sôi động và nhanh chóng.

2.    Bán trang phục biểu diễn & đạo cụ múa

Thực tế, nhu cầu đặt mua của khách hàng về trang phục múa và đạo cụ biểu diễn tăng lên trong những năm gần đây. Thực tế là đối tượng hách hàng trong lĩnh vực trang phục biểu diễn khá là đa dạng từ các bé mầm non đến các bạn học sinh sinh viên, công nhân viên chức tại các công ty, xí nghiệp, các thầy cô giáo, các bạn biên đạo, các vũ đoàn múa và các cá nhân. Đặc trưng của trang phục biểu diễn là chúng rất khác biệt, rất nổi bật và thường được thiết kế dành riêng cho sân khấu mà thôi nên ít có ai sử dụng chúng như là  trang phục thường ngày. Vì vậy phần lớn khác hàng cần đến trang phục biểu diễn chủ yếu để tham gia các tiết mục biểu diễn ca múa hát văn nghệ một vài lần trong năm và họ tìm đến các dịch vụ cho thuê trang phục thay vì mua luôn rất tốn kém. Bên cạnh đó, cũng có nhiều khách hàng đặc biệt là khách là các trường học ở các tỉnh, các biên đạo múa, hoặc là các cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực này có nhu cầu khá lớn về trang phục và đạo cụ. Nhìn chung, khi mà kinh tế xã hội phát triển, đời sống người dân ngày càng được cải thiện và sung túc hơn thì nhu cầu thưởng thức văn hóa văn nghệ ngày càng cao hơn. Đó là lý do vì sao mà nhu cầu về trang phục biểu diễn và đạo cụ sân khấu tăng mạnh trong những năm và sẽ còn tăng nhiều hơn nữa trong những năm tới.

Với xu thế phát triển đó thì nhiều loại hình dịch vụ hỗ trợ cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật cũng ra đời. Tại TP. Hồ Chí Minh thì các dịch vụ kinh doanh về trang phục biểu diễn và đạo cụ múa phát triển mạnh mẽ những năm gần đây. So với thời điểm cách đây 5 năm thì số lượng các cơ sở kinh doanh về trang phục biểu diễn đã tăng lên gấp 3, 4 lần. Tuy nhiên, phần lớn các cơ sở là các cá nhân, vũ đoàn hoạt động nhỏ lẻ, chủ yếu là vừa sử dụng vừa cho thuê. Phần còn lại là một số ít các cơ sở khác hoạt động lâu năm khá là uy tín và được nhiều Khách hàng biết đến.

Một trong những cơ sở khá nổi tiếng tại TPHCM được khá nhiều khách hàng biết đến là Trang Phục Bông Sen. Trang Phục Bông Sen là công ty chuyên về cho thuê trang phục biểu diễn và đạo cụ múa hàng đầu tại TPHCM. Được thành lập từ năm 2012, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, được đông đảo khách hàng, công ty, trường học, các vũ đoàn tin tưởng và sử dụng dich của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với Trang Phục Bông Sen, quý khách hàng chắc chắn sẽ chọn được cho mình các mẫu trang phục và đạo cụ mẫu mã đẹp, mới, chất lượng với giá thuê khá rẻ tại HCM. Để đặt mua trang phục biểu diễn và đạo cụ múa trên website của Trang Phục Bông Sen, các bạn nên đọc trước bài viết “Hướng dẫn mua hàng” để biết qua về cách đặt mua trang phục online nhé. Đối với các bạn cần đặt thuê trang phục thì bài viết sau sẽ rất hữu ích cho các bạn: “Cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM

3.    Thanh lý trang phục biểu diễn & đạo cụ múa

Mua hàng thanh lý trang phục và đạo cụ biểu diễn trong một số trường hợp lại là lựa chọn tuyệt vời. Hàng thanh lý là một khái niệm khá gần gũi với các bạn từng buôn bán.Thay vì đầu tư mua mới hoàn toàn trang phục biểu diễn thì việc tìm mua các nguồn hàng thanh lý là một lựa chọn khá thông minh. Bạn nên tìm mua hàng thanh lý hay mua mới? Một số lợi ích sau sẽ giúp bạn cân nhắc có nên mua thanh lý trang phục biểu diễn hay không.

-       Chi phí thấp: So với việc mua mới hoặc đặt may trang phục biểu diễn thì số tiền mà bạn đầu tư cho việc mua hàng thanh lý chỉ bằng ½ đến 2/3 so với mua mới sản phẩm.

-       Có được số lượng sản phẩm và mẫu mã nhiều hơn với số vốn đầu tư nhỏ: Nếu bạn mới kinh doanh cho thuê trang phục biểu diễn, bạn cần nhiều mẫu và số lượng lớn để có thể phục vụ được nhiều khách hàng thì việc mua hàng thanh lý sẽ giúp bạn đạt được mục đích này.

-       Hàng có sẵn và bạn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm: Ưu điểm nổi bật khác của việc mua hàng thanh lý là bạn có thể xem ngay được mẫu mã và chất lượng sản phẩm. So với việc đặt may thì việc mua hàng thanh lý ít rủi ro hơn. Các rủi ro khi đặt may như chất liệu vải khác đi, mẫu thành phẩm khác so với hình ảnh đặt may do người may không kiếm được đồ phối giống với hình ảnh hoặc khuôn rập của thợ may mà bạn đặt khác với sản phẩm gốc…

Ngoài các lợi ích trên thì việc mua hàng thanh lý cũng có một số mặt hạn chế

-       Số lượng sản phẩm không phù hợp. Thường người bán trang phục biểu diễn thanh lý thường bán hết số lượng của một mẫu trang phục. Đôi khi số lượng này quá ít hoặc quá nhiều so với nhu cầu thực tế của bạn. Điều này cũng gây lãng phí nếu số lượng quá lớn so với nhu cầu của bạn hoặc gây khó khăn trong việc cho thuê nếu như số lượng quá ít.

-       Mẫu mã sản phẩm cũ. Các cửa hàng thường thanh lý các mẫu đã cũ để thay thế mẫu mới.

-       Chất lượng sản phẩm xuống cấp. Các bạn cũng cần lưu ý vì sản phẩm thanh lý là các sản phẩm đã qua sử dụng nên cần phải kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi quyết định đặt mua.

Vì sao bạn nên chọn mua thanh lý trang phục biểu diễn tại Trang Phục Bông Sen? Thực tế, Trang Phục Bông Sen là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trang phục biểu diễn tại TPHCM.Khi mua trang phục thanh lý tại Trang Phục Bông Sen, bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau

-       Giá rẻ. Trang Phục Bông Sen là một trong những địa điểm bán và cho thuê trang phục biểu diễn giá bình dân nhất tại TPHCM. Giá bán và cho thuê của chúng tôi luôn thấp hơn so với các cty khác tại TPHCM. Với hàng thanh lý, giá thanh lý của chúng tôi cũng rất bình dân.

-       Mẫu mã đẹp, đa dạng. Các mẫu trang phục tại Trang Phục Bông Sen luôn mới và theo kịp xu hướng trang phục biểu diễn cũng như các trào lưu hot trên Internet.

-       Số lượng lớn. Phần lớn các mẫu trang phục tại Trang Phục Bông Sen đều có số lượng trên 10, một số mẫu đồng diễn có thể hơn 100. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

-       Giao hàng toàn quốc. Khách hàng đặt mua thanh lý trang phục biểu diễn ở tỉnh không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng để mua không phải lo lắng nhé. Trang Phục Bông Sen sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho bạn.

Mua thanh lý trang phục biểu diễn như thế nào? Khách hàng có thể đặt mua qua nhiều kênh như đặt mua online (xem Hướng dẫn mua hàng”), đặt mua qua điện thoại, messenger, zalo… Đối với đơn hàng thanh  lý, bạn cần thanh toán chuyển khoản trước chúng tôi chốt đơn hàng và đóng gói, sau đó bạn gửi thông tin nhà xe. Nếu hàng hóa gọn nhẹ, chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện cho bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trinh đặt mua hàng online hoặc cần giải đáp gì về việc mua hàng thanh lý xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc gửi yêu cầu qua trang liên hệ.

4.    Thông tin liên hệ

Trang Phục Bông Sen
Địa chỉ: 98/6 Trần Quang Cơ, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 7777 8080
Dịch vụ thuê trang phục biểu diễn HCM:
Bán trang phục biểu diễn và đạo cụ múa: http://www.bongsen.shop/ban-trang-phuc-bieu-dien
Facebook: https://www.facebook.com/TrangPhucBongSen


Sponsor Ads


About Lan Ho Freshman   Cho thuê trang phục biểu diễn HCM

4 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Sep 14th 2017 23:22. Viewed 636 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.