Articles

Cho thuê trang phục Diên Hi Công Lược

by Hoài Giang Shop Chuyên may bán và cho thuê trang phục

Bạn cũng đang có ý định thuê trang phục Diên Hi Công Lược nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào. Đã có Hoài Giang shop giúp bạn!

 

Bộ phim Diên Hi Công Lược đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường phim ảnh hiện nay. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của độc giả về bộ phim này đó chính là trang phục.

 

Cho thuê trang phục Diên Hi Công Lược

 

Nét đặc trưng của trang phục Diên Hi Công Lược

Trang phục trong bộ phim Diên Hi Công Lược là một trong những vấn đề được nhiều fan hâm mộ quan tâm. Nhiều người cho rằng trang phục trong phim này có sự “copy” của nhiều bộ phim trước đó. Nhưng thực chất những trang phục xuất hiện trên phim được đầu tư rất chu đáo và kỹ lưỡng.

 

Bằng chứng là những bộ trang phục cổ trang của vua, hoàng hậu, các quý phi cung tầng mỹ nữ,… đều rất giống với trang phục đời nhà Thanh. Từ họa tiết rồng méo mó, hoa văn trên áo,…đều được fan đánh giá là hàng “fake” loại 1.

 

Cho thuê trang phục Diên Hi Công Lược

 

Nếu ai đã từng xem những bộ phim cổ trang, tái hiện đời nhà Thanh trước đó thì sẽ thấy một điều là trang phục trước đây có sự nổi bật, sặc sỡ hơi quá đà. Nhưng đến Diên Hi Công Lược, bạn sẽ thấy được trang phục đề cao sự thanh tao, nhã nhặn, các họa tiết được đơn giản hóa một cách mẫu mực. Những họa tiết này đã được các stylist kỳ công chăm chút, thêu thùa bằng thủ công trong suốt thời gian dài.

 

Không chỉ là trang phục, nhưng phụ kiện đi kèm như quạt cầm tay, túi vải, hoa tai, trang sức,...cũng rất sát với bản chính trưng bày trong các viện bảo tàng. Do đó, sự thành công của Diên Hi Công Lược không chỉ đến từ diễn biến cốt truyện, dàn diễn viên diễn xuất đạt trình độ cao mà trang phục cũng đóng một vai trò quan trọng không kém.

 

Cho thuê trang phục Diên Hi Công Lược

Trào lưu diện trang phục hóa trang cosplay thành các nhân vật Diên Hi Công Lược đang được giới trẻ chào đón nồng nhiệt. Đó chính là lý do tại sao trang phục trong bộ phim này lại được nhiều người săn lùng, tìm kiếm đến vậy. Nếu bạn cũng đang có ý định thuê trang phục Diên Hi Công Lược thì có thể tìm đến chúng tôi – Hoài Giang shop để được giúp đỡ nhé!

 

Cho thuê trang phục Diên Hi Công Lược

 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng trang phục Diên Hi Công Lược cũng như có đội ngũ stylist bắt kịp xu thế thời trang, Hoài Giang Shop đã nhanh chóng cho ra đời những bộ trang phục cổ trang trong bộ phim Diên Hi Công Lược cho bạn chọn lựa và hóa thân.

 

Cho thuê trang phục Diên Hi Công Lược

 

Bên cạnh trang phục, Hoài Giang shop còn cung cấp những phụ kiện đi kèm khác như quạt tay, khăn tay, trang sức đi kèm,… để quý khách có tạo hình hoàn hảo trong mắt người đối diện. Mọi nhu cầu và thắc mắc về thuê trang phục Diên Hi Công Lược, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giải đáp.

 

Nguồn bài viết: https://hoaigiangshop.com/cho-thue-trang-phuc-dien-hi-cong-luoc.html


Sponsor Ads


About Hoài Giang Shop Advanced   Chuyên may bán và cho thuê trang phục

13 connections, 1 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, July 23rd, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Oct 1st 2018 11:35. Viewed 944 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.