Articles

4 mẫu áo dài in họa tiết ấn tượng

by Lan Ho Cho thuê trang phục biểu diễn HCM
Nếu bạn yêu tà áo dài Việt Nam, bạn không muốn thay đổi lui tới chỉ vài mẫu áo dài quen thuộc trong tủ áo của mình. Bạn muốn khoác lên mình những mẫu áo dài mới, lạ và đẹp mắt thì thuê áo dài chính là giải pháp phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.
Làm sao để tìm được địa điểm thuê áo dài ở hcm rẻ đẹp và chất lượng? Thường thì các tiệm áo cưới cũng có cho thuê áo dài, bạn có thể bắt gặp rất nhiều cửa hàng áo cưới như vậy trên các tuyến đường lớn nhỏ ở TPHCM. Tuy nhiên, giá thuê ở các tiêm áo cưới như vậy thường rất mắc, có khi giá thuê còn cao hơn cả giá trị của bộ áo dài mà bạn thuê. Nếu bạn tinh ý hơn, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn. Tại các cửa hàng này, người ta thường có đủ loại trang phục không riêng gì áo dài nên mẫu mã có thể ít hơn một số tiệm áo cưới nhưng bù lại giá thuê sẽ thấp hơn nhiều. Một số cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn lớn thậm chí còn có rất nhiều mẫu áo dài cho bạn lựa chọn. Nếu ở Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần tìm kiếm trên google "thuê trang phục biểu diễn tphcm", bạn sẽ thấy tất cả các địa điểm cho thuê trang phục biểu diễn ở HCM.
Một địa điểm chuyên về trang phục biểu diễn uy tín, chất lượng tại HCM mà bạn nên lựa chọn là Trang Phục Bông Sen
Trang Phục Bông Sen

Trang Phục Bông Sen là công ty chuyên về cho thuê trang phục và đạo cụ biểu diễn hàng đầu tại TPHCM. Được thành lập từ năm 2012, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, được đông đảo khách hàng, công ty, trường học, các vũ đoàn tin tưởng và sử dụng dich của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với Trang Phục Bông Sen, quý khách hàng chắc chắn sẽ chọn được cho mình các mẫu trang phục và đạo cụ mẫu mã đẹp, mới, chất lượng với giá thuê khá rẻ tại HCM.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Trang Phục Bông Sen
Địa chỉ: 98/6 Trần Quang Cơ, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 7777 8080
Website: https://www.trangphucbongsen.vn

Sponsor Ads


About Lan Ho Freshman   Cho thuê trang phục biểu diễn HCM

4 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Sep 11th 2017 11:50. Viewed 642 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.