Articles

7 dấu hiệu cho thấy cần triển khai crm cho doanh nghiệp

by Misa Amis MISA AMIS: Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất

Bạn không có nguồn dữ liệu đồng bộ về người sử dụng

Tại công ty bạn, data về khách hàng bị sắp xếp một cách “lung tung” và thiếu sự đồng bộ? Nếu câu trả lời là có, thì đó là một lý do rõ ràng tại sao cần phải áp dụng và đặt ra hệ thống CRM .


Nếu bạn chỉ có thông tin người sử dụng trong bảng tính (hoặc ghi chú) và không được đồng nhất với các phòng ban khác, thì đội ngũ bán hàng cũng như hoàn toàn những người trao đổi với người dùng của bạn – sẽ gặp nhiều trắc trở . Khi thông tin thay đổi trong một hệ thống, nó không được tự động update trên các hệ thống khác. Ta sẽ không thể nắm được tất cả thông tin liên hệ , đơn đặt hàng và tương tác của khách hàng nếu không triển khai hệ thống CRM .


Đây là dấu hiệu đầu tiên bạn cần triển khai CRM cho doanh nghiệp


Bạn có ít hoặc không chú trọng vào các trao đổi của người sử dụng

Bạn không đủ một cái nhìn đồng nhất về data người dùng ? Và hệ thống quản lý nhân viên của tổ chức cũng chưa thực sự hiệu quả? Như vậy, việc thúc đẩy đội ngũ nhân sự làm việc có trách nhiệm hơn sẽ trở nên rào cản .


Thiết lập ứng dụng CRM sẽ hỗ trợ bạn có cái nhìn bao quát (big picture) về quản lý nhân viên với mạng lưới người dùng của cơ quan. Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng update cụ thể và cho bạn xem nhân viên nào đang trao đổi với người sử dụng ở bước nào của quy trình Sales, hay người dùng tiềm năng này đã được hỗ trợ kịp thời hay chưa,…


Triển khai CRM khi báo cáo thiếu data và thừa


Tổ chức của bạn có đang lập báo cáo 1 cách phức tạp và thủ công không?


Nếu vậy, khả năng theo dõi hiệu suất công việc của bạn gần như bằng 0. Vì vậy, bạn nên thiết lập công cụ CRM để tự động tạo báo cáo và phân tích năng suất của đội ngũ bán hàng và khả năng hoàn thiện KPI của họ .


Bạn làm mất thông tin giá trị về dữ liệu người sử dụng

Khó để theo sát người sử dụng tiềm năng vì bạn không chắc chắn về những gì bạn đang làm? Nếu những tương tác với khách hàng của bạn không được theo dõi , những cụ thể quan trọng sẽ bị mất – nổi bật là nếu 1 nhân viên rời khỏi cơ quan của bạn.


Khi triển khai hệ thống CRM , mọi các thông tin về người dùng sẽ được cập nhật và tích lũy tự động.


Trở ngại trong duy trì liên lạc

Khi đại diện bán hàng của bạn chỉ gia nhập vào bước cuối trong quy trình Sales này, liệu họ có thể kịp thời tìm thấy các thông tin cần thiết để chốt sale không? Khi họ gặp gỡ khách hàng tiềm năng và khai phá thông tin có quan trọng , những bộ phận khác trong của tổ chức bạn có hiểu được không? Dữ liệu được tích lũy trong các ghi chú viết tay và trên máy tính cá nhân như là một “mỏ vàng” chưa được khai thác .


Không có sự chăm sóc khác biệt đối với từng mục đích khách hàng

Bạn có đang gửi cùng một phương pháp ưu đãi và tin nhắn cho tất cả người dùng và khách hàng tiềm năng của mình không? Nếu vậy, bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Khi triển khai phần mềm CRM , phần mềm CRM sẽ hỗ trợ bạn sử dụng tốt nhất những trao đổi, giải quyết và phân loại tập khách hàng tiềm năng dựa vào việc làm , khu vực, giai đoạn của quy trình mua hàng và những giá trị mà họ có thể mang đến cho tổ chức của bạn.


Bạn thiếu một kế hoạch để mở rộng quy mô

Điều gì sẽ xảy ra nếu công ty của bạn tăng từ 20 đến 200 nhân viên trong năm nay? Bạn có tự tin rằng quy mô kinh doanh của bạn có thể phát triển nhanh chóng để hoàn thành muốn thị trường không? Không để những hệ thống quản lý của “cũ kỹ” cản trở công ty nâng cao.


Triển khai CRM sẽ giúp công ty của bạn giải quyết tối ưu các những vấn đề trên!


Liên hệ với công cụ MISA AMIS CRM ngay hôm nay để được hỗ trợ và triển khai CRM sâu hơn về những giải pháp mà chúng tôi cung cấp cho tổ chức .


Sponsor Ads


About Misa Amis Advanced   MISA AMIS: Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất

18 connections, 1 recommendations, 130 honor points.
Joined APSense since, June 14th, 2021, From Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dị, Vietnam.

Created on May 24th 2022 20:47. Viewed 362 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.