Articles

TOP 5 phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất

by Misa Amis MISA AMIS: Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất
Email marketing như là một trong những khâu không thể thiếu trong từng chiến thuật marketing của tổ chức , nó góp phần vào việc hỗ trợ công ty xây dựng thương hiệu cũng như phát triển tỷ lệ chuyển đổi… 

Nếu bạn còn chưa biết bắt đầu thực hiện công cụ email marketing như thế nào, bắt đầu từ đâu thì hãy cùng công cụ Marketing AI tìm hiểu về 5 ứng dụng email marketing miễn phí Ứng dụng Email Marketing & SMS Marketing SendinBlue mới ra đời cách đây gần đây. 

Nhìn chung nó cũng tương tự với các dịch vụ khác có cùng chức năng , như là là cho phép bạn quản lý danh sách người quan tâm, gửi email, lên lịch gửi tự động, tự trả lời email sau khi người sử dụng đăng ký,… . Kèm theo là dịch vụ SMTP không phải trả phí tương đối tốt. Tuy nhiên một vài tính năng phát triển như tự động lên hoạch định gửi đều không có, nên chủ yếu dành cho doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu công cụ Email marketing không phức tạp.
Nếu bạn cần sử dụng thử ứng dụng email marketing không phải trả phí SendinBlue thì có gói giúp miễn phí giới hạn 9.000 email gửi đi một tháng và tặng thêm 100 credits cho tính năng SMS nổi bật của họ. Nổi bật , gói FREE này là liên tục chứ không phải giới hạn dùng 30 hoặc 60 ngày.

MailChimp – Ứng dụng email marketing không phải trả phí phổ biến nhất

Với phần mềm email marketing miễn phí ứng dụng MailChimp , Bạn có thể gửi lên đến 12.000 công cụ email marketing mỗi tháng hoàn toàn không mất phí cho danh sách khoảng 2.000 địa chỉ liên hệ , và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thời gian gửi email. Tài khoản mailchimp miễn phí cũng hỗ trợ bạn các chức năng khác nhau như là templates email kéo thả, công cụ A/B testing, kết hợp với các công cụ . Khi dùng ứng dụng email marketing miễn phí phần mềm MailChimp , những bạn có thể bớt bận tâm trong việc email của mình gửi bị bỏ vào Spam.

>> Đọc thêm: lợi ích của CRM đối với doanh nghiệp


Với dịch vụ email marketing không mất phí MailChimp , Bạn có thể gửi lên đến 12.000 email marketing một tháng tất cả không mất phí cho danh sách khoảng 2.000 địa chỉ liên lạc, và bạn sẽ không bao giờ phải mối quan tâm về thời gian gửi email.

 Tài khoản mailchimp không mất phí cũng giúp bạn các tính năng khác nhau như templates email kéo thả, phần mềm A/B testing, tích hợp với những các ứng dụng. Khi dùng công cụ email marketing miễn phí dịch vụ MailChimp, những bạn có thể bớt lo lắng trong việc email của mình gửi bị rơi vào Spam.MadMimi

Ưu điểm to nhất cần kể tới của ứng dụng email marketing Mad Mini đó là dịch vụ quan tâm khách hàng cực kì tốt . Bạn sẽ được trả lời và xử lý mọi thắc mắc một cách phù hợp và ngay lập tức nhất, cách nói chuyện hòa nhã của nhân viên Mad Mini sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái .
Trang web này cũng cho phép bạn sử dụng miễn phí nếu danh sách ấy nhỏ hơn 100 người. Với danh sách 500 người dùng , bạn chỉ cần chi trả khoảng 210.000 VND/ tháng, so với các dịch vụ khác thì dịch vụ Mad Mini như là một ứng dụng có giá cả khá hợp lý .


Atomatic Mail Sender

Bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức và thời gian đào tạo đội ngũ nhân viên của bạn để bắt đầu một chiến dịch kế hoạch ứng dụng email marketing với Atomic Mail Sender vì giao diện sử dụng của nó không quá khó. Trong số các chức năng, phần mềm này bao gồm một built-in máy chủ SMTP, giúp xác thực và những định dạng email. Email marketing không phải trả phí Automatic Mail Sender gửi giúp Microsoft Word , cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, phần mềm Microsoft Excel , ứng dụng Microsoft Access và các định dạng tập tin khác làm cho nó rất thông minh . Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn gửi vô hạn những email mà còn giúp bạn quản lý thông tin người dùng gồm tên và data khác trong email của bạn.


nBenchmark


Dịch vụ Benchmark Email cấp quyền bạn gửi lên đến 14.000 email một tháng. Khi sử dụng công cụ email marketing Benchmark Email bạn sẽ có rất nhiều các tính năng như cho phép bạn tạo ra các cuộc điều tra trực tuyến, sử dụng email mẫu , và kiểm tra số liệu thống kê email.


Đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng Benchmark Email cũng rất đơn giản chỉ trong một vài phút. Công việc của bạn chỉ là thiết lập danh sách khách hàng qua mẫu đăng ký trên website của bạn. Với gói gửi email marketing miễn phí không mất phí bạn được miễn phí không mất phí tối đa cho 2000 người giám sát và 14,000 emails một tháng.Sponsor Ads


About Misa Amis Advanced   MISA AMIS: Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất

18 connections, 1 recommendations, 130 honor points.
Joined APSense since, June 14th, 2021, From Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dị, Vietnam.

Created on May 30th 2022 04:45. Viewed 562 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.