Articles

Mobile crm là gi

by Misa Amis MISA AMIS: Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất
Ứng dụng CRM trên thiết bị di động: nâng cao năng suất và khả năng đáp lại của nhóm của bạn


Theo định nghĩa , phần mềm quản lý quan hệ khách hàng di động là một phiên bản tính năng của phần mềm quản lý quan hệ người dùng để giám sát thông tin người sử dụng theo thời gian thực từ thiết bị di động của bạn.Nó đem đến tính di động hoàn toàn và cải thiện tính công khai cho các nhóm của bạn bằng cách cấp quyền họ trao đổi, truy cập tài liệu và chốt giao thiệp ngay cả khi đang di chuyển!Tại sao tổ chức của bạn cần chiến lược ứng dụng CRM trên thiết bị di động?


Bằng cách tận dụng chiến lược CRM trên thiết bị di động được lập hoạch định tốt, những tổ chức sẽ tận dụng những nguồn lực và quản lý tích cực những đội bán hàng đang mở rộng nhanh chóng . Các giải pháp hệ thống CRM trên thiết bị di động cho phép cho đại diện bán hàng thông tin họ cần để họ dành nhiều thời gian hơn trong việc thiết lập mối quan hệ và chốt giao thiệp.


Dưới đây là một ít lý do thuyết phục để tạo chiến dịch phần mềm quản lý quan hệ khách hàng dành cho thiết bị di động có kiến trúc cho công ty của bạn:


  • mobile crm luôn kết nối , mọi lúc, mọi nơi: hỗ trợ khi đang di chuyển. Với ứng dụng CRM di động, người quản lý có thể giám sát những mở rộng mới nhất của đại diện bán hàng và giao tiếp liền mạch với các thành viên trong nhóm.
  • Luôn cập nhật các cuộc hẹn của bạn: Xem rõ ràng và có thể tùy chỉnh mọi lịch biểu của bạn trên một màn hình. phân cấp thứ tự ưu tiên các nghĩa vụ và cộng tác với những thành viên trong nhóm để giám sát những công việc theo thời hạn một cách thông minh.
  • Tiết kiệm thời gian và làm việc thông minh hơn: Đồng bộ hóa thông tin về email, cuộc họp, cuộc gọi và danh bạ ngay từ hộp thư đến của bạn để tăng thêm tốc độ, trí thông minh và nét cá nhân cho mỗi lần tương tác với người sử dụng.
  • Truy cập nhanh vào thông tin thời gian thực: Xem trang tổng quan và báo cáo để đưa ra quyết định dựa vào dữ liệu ngay lập tức . Bổ sung và cập nhật thông tin khách hàng mọi lúc, mọi nơi kể cả khi bạn ngoại tuyến.
  • Xem dữ liệu người sử dụng ở một nơi: Nhận dữ liệu người sử dụng có liên quan , thông tin giao dịch và lịch sử trò chuyện tại một nơi thống nhất để có được thông tin chi tiết về doanh thu bán hàng và thông tin kinh doanh có lợi ích .


Phần mềm CRM trên thiết bị di động: đời tiếp theo của phần mềm quản lý quan hệ khách hàng


Phần mềm CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) không còn chỉ về việc triển khai các mối quan hệ với người dùng và tạo ra những người dùng tiềm năng; nó thiên về tính di động. 

Trong tương lai gần, các điều phối sẽ chuyển sang các công cụ CRM dành cho thiết bị di động cho phép đại diện bán hàng duy trì liên kết và kết hợp với khách hàng , ngay cả khi đang di chuyển.


Các nền tảng hệ thống CRM hiện đại tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và máy học để phân phối cho những đại


Diện bán hàng data người sử dụng, có độ chính xác cao . Với tích lũy đám mây, những đại lý có quyền truy cập vào thông tin trực tiếp, thời gian thực tại bất kỳ vị trí địa lý nào. Các thành viên trong nhóm bán hàng và đại diện tại hiện trường có thể đồng bộ hóa dữ liệu khi đang di chuyển, tạo báo cáo và phân tích dữ liệu để bán hàng thông minh hơn và nhanh hơn.Đã có sự gia tăng nhanh chóng trong việc dùng máy tính bảng và điện thoại thông minh trong 10 năm qua. Những giá trị tập hợp từ những ứng dụng Mobile CRM là không thể bàn cãi. sau đây là một vài ví dụ mở rộng tầm mắt:  • 81% người dùng đang truy cập ứng dụng CRM của họ từ nhiều thiết bị
  • 65% đại diện bán hàng dùng các phương pháp CRM di động đã đạt được hạn ngạch của họ
  • 50% nhóm bán hàng đã tăng năng suất bằng cách áp dụng ứng dụng CRM trên thiết bị di động


Những tính năng chính của công cụ CRM dành cho thiết bị di động

Lên lịch cho ngày của bạn: Tận dụng hầu hết thời gian trong ngày của bạn bằng cách lên lịch các cuộc họp và giám sát người dùng một cách tích cựcKiểm tra địa lý: giám sát vị trí trên thiết bị di động theo thời gian thực cung cấp vị trí xác thực của các đại lýNhận thông báo: Nhận thông báo đẩy tức thì cho những công việc, danh bạ và email trên thiết bị di động của bạn. Không cần ngồi tại bàn văn phòng của bạn hoặc vẫn đăng nhập vào công cụ CRM - bạn sẽ nhận được các cảnh báo bắt buộc khi đang di chuyển.


Truy cập hồ sơ ngoại tuyến


Ưu tiên các Triển vọng


Giám sát người dùng tiềm năng chất lượng

>> Đọc thêm: mobile crm là gì

Sponsor Ads


About Misa Amis Advanced   MISA AMIS: Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất

18 connections, 1 recommendations, 128 honor points.
Joined APSense since, June 14th, 2021, From Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dị, Vietnam.

Created on Jun 6th 2022 23:45. Viewed 154 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.