Articles

3 phong cách thiết kế nội thất văn phòng được yêu thích 2018

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Hiện nay tại văn phòng làm việc mỗi công ty rất dễ dàng nhận ra các phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Tùy thuộc vào đặc thù mỗi công việc mà các công ty sẽ có định hướng và thiết kế nội thất phù hợp và tiện nghi nhất. Sau đây hãy cũng Nội Thất 9X cập nhất thêm thông tin về các phong cách thiết kế văn phòng được khách hàng đánh giá cao trong năm 2017.

  1. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng truyền thống đơn giản

Hiện nay giữa nhiều thay đổi phong cách thiết kế nội thất văn phòng đa dạng, mới lạ và độc đáo. Tuy nhiên đại đa số các chủ doanh nghiệp vẫn lựa chọn phong cách văn phòng làm việc truyền thống và đơn giản nhất. Các nội thất từ chất liệu đến thiết kế đều mang sự trang nhã và lịch sự. Nội thất bày trí tại văn phòng không quá cầu kì về chi tiết thiết kế cũng như màu sắc.


http://noithatmanhphat.vn/hm_content/uploads/noi-that-van-phong-1.jpg

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng truyền thống, đơn giản

Thông thường là bàn làm việc dạng hình vuông, hình chữ nhật với các vách ngăn tạo sự phân chia. Màu sắc được lựa chọn đa số là màu trắng, màu xanh nhạt với sự đồng bộ màu sắc cho toàn văn phòng. Đồng thời cách sắp xếp nội thất theo các quy chuẩn nhất định tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Giới thiệu 3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng được yêu thích

  1. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

http://kientrucnhaxinh.vn/userfiles/images/san%20pham/mau%20thiet%20ke%20nha/2-mau-van-phong-theo-xu-huong-mo-khac.jpg

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng theo hướng hiện đại sẽ tạo nên không gian làm việc tiện nghi và chuyên nghiệp cao. Môi trường làm việc hiện đại giúp nhân viên luôn hứng khởi và thoải mái tại văn phòng công ty. Đây cũng là điều kiện tốt để gia tắng năng suất và hiệu quả công việc.

Điểm nổi bật của phong cách thiết kế nội thất này đó chính là nội thất không cầu kì về hoa văn trang trí hay màu sắc. Ngược lại nội thất bàn ghế thiết kế đơn giản với các đường nét trơn, thẳng và màu sắc đơn giản. Màu sắc lựa chọn là màu xám, đen và trắng. Vật liệu sử dụng phần lớn là kính ngăn các khu vực làm việc với nhau. Mẫu thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp này rất thích hợp cho nguồn tài chính của nhiều công ty. Hiện mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại đang được sử dụng rất phổ biến tại các văn phòng làm việc.

  1. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng không gian mở


https://officesnapshots.com/wp-content/uploads/2016/05/trelleborg-office-design-12-700x441.jpg

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách mở tiện nghi

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng không gian mở là xu hướng đang được nhiều công ty áp dụng. Cách thiết kế này sẽ tạo nên không gian làm việc đa năng và thoải mái. Ngoài khu vực làm việc, văn phòng còn có thêm khu vực nghỉ ngơi, thư giãn và trò chuyện...Do đó nhân viên sẽ cảm thấy tiện nghi và giảm căng thẳng trong công việc rất hiệu quả.

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện nay rất đa dạng và độc đáo. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin và cần tư vấn về thiết kế và thi công nội thất các công trình.

Có thể bạn quan tâm: Các công trình thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp - Đầu Tư 9XSponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 5th 2018 21:42. Viewed 670 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.