Articles

Giới Thiệu 3 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty Chuyên Nghiệp Hiện Nay

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Nội thất văn phòng công ty là bộ mặt giới thiệu thương hiệu của công ty hiệu quả. Vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiện đại sẽ thể hiện sự thành công và tiềm lực vững mạnh mà công ty đang sở hữu. Đây chính là yếu tố khiến khách hàng và đối tác luôn tin tưởng hợp tác kinh doanh cùng công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty sẽ gồm các bộ phận như: khu vực làm việc của nhân viên, khu vực phòng họp và phòng làm việc của giám đốc. Dưới đây là một số mẫu thiết kế gợi ý cho từng khu vực mà Công ty Nội Thất giới thiệu đến khách hàng.

Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế khu vực làm việc của nhân viên


http://www.noithatmiennam.com.vn/data/BiteCentreA(6).jpg

Mẫu thiết kế nội thất khu vực làm việc của nhân viên chuyên nghiệp, hiện đại

Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng văn phòng công ty mà nhà thiết kế sẽ tư vấn lựa chọn mẫu nội thất thích hợp nhất. Khu vực làm việc của nhân viên cần có diện tích khá rộng hơn. Vì đây là tập trung nhiều nhân lực làm việc cho công ty. Gợi ý lựa chọn nội thất là các bàn làm việc có kích thước vừa đủ với các vách ngăn tiện lợi. Vách ngăn sẽ tạo ra không gian làm việc riêng, yên tĩnh và sẽ tập trung hiệu quả cho công việc. Ghế ngồi nên sử dụng ghế có lưng tựa và có thể linh động di chuyển khi cần thiết. Ngoài ra đối với thiết kế nội thất văn phòng công ty sang trọng bạn cần bố trí thêm bàn ngồi uống nước thư giãn và thảo luận công việc giữa các nhân viên.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp

https://sites.google.com/a/noithatvang.net/phong-thuy-noi-that/_/rsrc/1426060826392/home/banhopcaocapmuaodaudambaouytinchatluong/khong-gian-phong-hop-hien-dai.jpg

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đa năng và tiện lợi

Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản nhưng cần có sự tiện lợi khi sử dụng. Đối với phòng họp lựa chọn kiểu bàn hình chữ nhật có chiều dài sẽ tiết kiệm khá nhiều không gian. Bên cạnh đó là kiểu ghế ngồi có chỗ tựa thoải mái và có thể dế dàng di chuyển. Với mẫu thiết kế phòng họp trên màu sắc chủ đạo là màu trắng giúp tạo không gian nghiêm túc và thẳng thắn khi trao đổi, thảo luận công việc. Đồng thời phòng họp có trang bị thêm máy tính và máy chiếu để tạo sự tiện lợi cho hoạt động bàn bạc công việc của cấp trên và nhân viên trong công ty.

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

https://hoaphat.net.vn/images/wp-content/uploads/2013/07/ban-ghe-giam-doc.jpg

Thiết kế phòng làm việc giám đốc sang trọng và đẳng cấp

Phòng giám đốc là nơi làm việc của người đứng đầu, người sẽ đưa ra các chiến lược chính sách phát triển toàn diện cho toàn công ty. Vì thế phòng giám đốc cần có thiết kế nội thất sang trọng và tiện nghi hơn so với các khu vực khác.

Với mẫu thiết kế này gợi ý là lựa chọn màu sắc trắng, nâu đen thể hiện sự quyền lực và đẳng cấp của giám đốc. Bàn làm việc có màu nâu bóng đồng nhất với màu sàn nhà tạo sự sang trọng và lịch lãm. Mẫu ghế được chọn được bọc da màu đen cao cấp. Bên cạnh bàn giám đốc bố trí tủ tường đựng tại liệu nhằm tạo sự thuận lợi khi cần thiết. Trong phòng giám đốc còn có thêm bộ bàn ghế tiếp khách thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Đây là nơi để giám đốc tiếp khách, tiếp đối tác làm ăn với công ty.

Qua 3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty theo từng khu vực. Nếu có nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ ngay:

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Và Đầu Tư 9X

VPGD: 1/401 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội


Tham khảo liên kết ngoài:


Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 4th 2018 03:24. Viewed 534 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.