Articles

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp D'.Capitale hot nhất 2018

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Ngay trong tháng đầu năm 2018, nhiều căn hộ đã hoàn thiện nội thất. Trong đó sáng lên mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp từ D'.Capitale Trần Duy Hưng rộng 100m2 của gia đình chị Thủy đã được khen không hết lời mà chúng ta cùng ngắm nhìn dưới đây nhé.

Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi chỉ kịp đưa ra một số ít hình ảnh tuyệt vời được lấy từ những góc đẹp nhất từ nhà chị Thủy để các bạn cùng tham khảo thiết kế nội thất chung cư đẹp về áp dụng cho căn hộ chung cư của gia đình.


Đơn vị thiết kế: Đầu Tư 9X


Phong cách thiết kế hiện đại sang trọng bậc nhất


Tổng hòa thiết kế nội thất chung cư đẹp này ở sự giao thoa từng góc đẹp của căn hộ. Mang sắc xám chì trên nền gỗ óc chó cùng với màu trắng, căn hộ chị Thủy sang trọng với những sắc màu trung tính.


Căn hộ được thiết kế theo không gian hiện đại xanh

Điểm nhấn của căn hộ lại chính là không gian xanh: những chậu cây được lắp treo tường. Khi thi công 9X Interior đã rất đau đầu để có thể lắp chống thấm cũng như nghiên cứu sử dụng loại cây trong nhà thích hợp nhất.


Nội thất gỗ trong nhà được sử dụng từ phòng khách cho đến bộ bàn ăn, giường đều được làm từ chất liệu gỗ óc chó sáng màu. Đặc điểm của dòng gỗ tự nhiên này là tính bền, sang trọng, đường nét vân khó có thể vân gỗ nào có thể có được.


Xem thêm: Mãn nhãn với thiết kế nội thất chung cư Vinhome Skylake đơn giản


Phòng khách được thiết kế bởi gỗ tự nhiên


Chị Thủy vốn là người yêu thích các sản phẩm gỗ nên không chỉ sản phẩm bộ sofa óc chó bọc nỉ, bàn ghế óc chó mà sàn nhà KTS đã chọn sàn nhập khẩu của Đức có khả năng chống chịu nước trên 36 giờ.

Không gian phòng khách được sử dụng nhiều chất liệu gỗ

Khi nhận bàn giao nhà thô, căn hộ có hàng lang đi hẹp dẫn đến một mảng tường 2m trống. 9X Interior đã xử lý không gian 3 mặt như sau: phá vỡ một bên tường chắn với phòng khách thay vào đó là bộ kê thay thế, để làm không gian xanh hơn, KTS cũng sử dụng luôn những chậu cây. Cùng với đó là lắp gương led mở rộng không gian. Đối diện với gương là cánh cửa phòng thay đồ được sửa thành cửa gương tạo thành một không gian không đáy.


Phòng ngủ mang hơi hướng thiên nhiên


Trong phòng ngủ, ban đầu thiết kế nội thất chung cư đẹp này muốn sử dụng hình nền với một mẫu phác thảo làm bằng tay của lá để thêm một cảm giác của thiên nhiên để phòng, trong khi tủ quần áo được ẩn sau cánh cửa gỗ trượt lớn. Tuy nhiên, tính khả thi không cao nên được chuyển bằng sử dụng giấy dán tường trên nền tường trắng.Phòng ngủ master của hai vợ chồng thiết kế đơn giản với sắc nâu trầm của bộ ga giường và lớp rèm cùng tông. Phòng ngủ nhìn ra không gian xanh bên ngoài, căn hộ được lắp thêm lớp rèm trắng mỏng để căn hộ có ánh sáng tự nhiên nhất.


Phòng tắm thiết kế hình học thú vị


Phòng tắm ấn tượng với không gian hình học đa chiều

Với sự kết hợp giữa kệ tường với gạch hoa ngang dọc tạo nên một không gian hình học đa chiều, tưởng như không gian rộng hơn rất nhiều. Một điểm đặc biệt là trong thiết kế nội thất chung cư đẹp đầu năm nay này không sử dụng tủ có tay nắm. Thiết nghĩ một không gian đẹp như này sẽ là tiền đề để các thiết kế khác ngày càng làm đẹp hơn.


Lời kết


Trên đây là gợi ý về thiết kế chung cư D’.Capitale đẹp được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp 9X Interior dành tới khách hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư với các mẫu thiết kế đẹp, độc,...  Hãy liên hệ với 9X để được căn hộ mơ ước
Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jun 7th 2018 03:09. Viewed 594 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.