Articles

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 45m2

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Nếu bạn không đủ kinh phí để mua một căn hộ có diện tích lớn, thì chung cư nhỏ cũng là một lựa chọn tối dễ chịu hơn khi phải tính toán chi phí. Bạn đừng lo lắng về diện tích 45m2 là quá nhỏ. Bởi với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư từ thương hiệu  sẽ mang tới mẫu thiết kế nội thất chung cư 45m2 vẫn có không gian rộng rãi và thoải mái.


Một chung cư 45m2 để có được không gian rộng rãi đòi hỏi mẫu thiết kế thông minh cùng với cách lựa chọn màu sơn, bố trí nội thất thích hợp nhất. Sau đây là một số yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần quan tâm.Nên chọn nội thất đơn giản


Thiết kế nội thất đơn giản nhưng hiện đại

Đối với diện tích chung cư khá nhỏ chỉ 45m2 yêu cầu nội thất thiết kế cần đơn giản và tiện lợi nhất.

Gợi ý tối ưu bạn nên chọn bàn ghế tại phòng khách nhỏ gọn tiện lợi cho việc sắp xếp khi cần thiết. Thông thường mẫu chung cư 45m2 sẽ có khu vực nấu ăn cạnh phòng khách.

Vì vậy bạn nên chọn nội thất bàn ghế có thể dùng bàn ăn và tiếp khách. Ngoài ra nếu có điều kiện hơn bạn có thể bố trí thêm sofa kích thước vừa phải tại phòng khách. Nó sẽ tạo không gian sang trọng và tiện nghi hơn cho chung cư.


Lựa chọn vật liệu


Đối với chung cư có diện tích nhỏ vật liệu ưu tiên sử dụng phải có tính năng dễ dàng di chuyển, tiện lợi trong sử dụng hàng ngày.

Sử dụng nội thất thông minh tiết kiệm diện tích


Vật liệu nên chọn là gỗ nhẹ, nhựa, hoặc kính...Ví dụ bạn có thể dùng vách ngăn bằng gỗ để phân cách phòng ngủ và phòng khách.


Hay dùng kính cho cửa sổ, bàn tiếp khách để tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng hơn. Ngoài ra nếu bạn không thích sự cứng nhắc của các vật liệu trên có thể sử dụng rèm vải.


Hiện nay có khá nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư 45m2 sử dụng rèm vải để ngăn cách các không gian trong nhà. Nó vừa tạo sự nhẹ nhàng, sang trọng vừa ngăn tiếng ồn ánh nắng bên ngoài.


Cách chọn màu sắc, ánh sáng


Diện tích chung cư 45m2 khá nhỏ hẹp. Vì vậy khi thiết kế nên chọn màu sắc có thể tạo nên không gian ấm áp và rộng rãi.


Lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp với diện tích


Theo các nhà thiết kế tại 9X Interior màu sắc chủ đạo cho không gian chung cư 45m2 là màu trắng, màu nâu nhạt…


Bạn có thể sử dụng màu trắng để sơn trần, tường nhà tạo không gian trang nhã và rộng rãi. Còn màu nâu nhạt cho sàn nhà để tạo sự ấm áp, gần gũi phù hợp cho không khí gia đình.


Bên cạnh đó nên chọn hệ thống ánh sáng thông minh và hợp lí. Bạn nên chọn bóng đèn chùm vàng hoặc đèn huỳnh quang bố trí trên trần nhà để đảm bảo đủ ánh sáng cũng như tiết kiệm diện tích hiệu quả.


Với kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư 45m2 nhiều năm của 9X Interior. Chắc chắn sẽ mang lại không gian sống thoải mái và tiện lợi nhất cho mọi khách hàng.


Nếu bạn có nhu cầu đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn, sử dụng dịch vụ trọn với chất lượng với chi phí hợp lý nhất.Tham khảo: Chia sẻ kinh nghiệm then chốt trước khi thiết kế nội thất chung cư - LinkedinSponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jun 20th 2018 21:18. Viewed 411 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.