Articles

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại bậc nhất cho các doanh nghiệp

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang là xu hướng được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm nhằm tạo không gian văn phòng tốt nhất. Để lựa chọn nội thất văn phòng hiện đại, sự tư vấn từ người thiết kế có vai trò hết sức cần thiết nhằm tạo không gian văn phòng tốt nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng mà bạn không nên bỏ qua để có được một không gian làm việc tốt nhất.

Không gian văn phòng hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất phòng Giám đốc sang trọng

Không gian văn phòng bao gồm có nhiều phòng, mỗi phòng đảm nhiệm một chức năng khác nhau. Làm sao để bố trí và sắp xếp nội thất văn phòng phù hợp luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Phòng Giám đốc là nơi làm việc của người đứng đầu trong công ty. Đây cũng là không gian điều hành mọi hoạt động của công ty thực hiện theo một quy trình nhất định. Khi lựa chọn nội thất phòng Giám đốc, kiến trúc sư thường tư vấn lựa chọn nội thất ngoài sự chuyên nghiệp còn phải thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu phòng Giám đốc sang trọng

Nội thất được lựa chọn và sử dụng chủ yếu trong phòng Giám đốc nên có kiểu dáng sang trọng, hiện đại với chất liệu được làm bằng da hoặc gỗ khẳng định đẳng cấp của người đứng đầu doanh nghiệp. Bên cạnh nội thất được lựa chọn trong phòng Giám đốc thì màu sắc được lựa chọn thường đơn giản, trung tính nhằm đảm bảo sự ôn hòa và sang trọng. Bên cạnh nội thất và màu sắc được chọn lựa thì ánh sáng và không khí được lưu thông cũng là điều kiện tất yếu được quan tâm nhằm đảm bảo yếu tố phong thủy cho nơi đây.

Nội thất bàn ghế phòng Giám đốc hiện đại

Thiết kế nội thất phòng nhân viên hiện đại

Nếu như phòng Giám đốc được thiết kế nội thất đơn giản với gam màu sắc sang trọng thì nội thất phòng nhân viên được các chuyên gia tư vấn lựa chọn nội thất có chất liệu nhẹ, kiểu dáng đơn giản, dễ di chuyển và tiết kiệm không gian. Bàn ghế làm việc và tủ hồ sơ của nhân viên được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ kết hợp bức tranh treo tường được làm từ kính sẽ tạo nên sự hài hòa cho không gian nơi đây.

Thiết kế không gian phòng nhân viên lý tưởng

Màu sắc được lựa chọn không gian làm việc của nhân viên thường là gam màu nổi bật tạo sự sinh động và tiếp sức làm việc tốt nhất cho nhân viên. Bên cạnh đó, phòng làm việc của nhân viên nên được bài trí thêm một vài chậu cây xanh và lọ hoa nhỏ đặt bàn sẽ góp phần tô điểm không gian hoàn hảo của văn phòng.

Cách bố trí nội thất phòng nhân viên hiện đại

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Nếu như phòng Giám đốc là nơi của người đứng đầu doanh nghiệp, phòng nhân viên là nơi làm việc của mọi người trong văn phòng thì phòng họp là nơi tập trung các ý tưởng nhằm trao đổi và bàn bạc các chiến lược quan trọng của công ty. Bởi đây là nơi tập trung của tất cả mọi người khi họp, cho nên bàn ghế của văn phòng nên lựa chọn đúng kích thước, kiểu dáng nội thất bàn ghế phòng họp phải phù hợp với diện tích thiết kế và quy mô nhân sự của công ty.

Phòng họp được bố trí rộng rãi

Theo các chuyên gia tư vấn thì phòng họp nên lựa chọn nội thất có chất liệu tốt như: Da, gỗ, nỉ với gam màu sắc hài hòa giúp tạo sự tập trung cao độ của tất cả mọi người. Đôi khi công ty có nhu cầu tuyển dụng thì phòng họp chính là nơi để quản lý và người ứng tuyển trao đổi công việc với nhau. Và thiết kế nội thất phòng họp hiện đại sẽ tạo ấn tượng tốt cho người ứng tuyển có nhiều dấu ấn tốt về văn phòng.

Màu sắc chủ đạo của không gian phòng họp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều Công ty thiết kế nội thất văn phòng hiện đại khác nhau. Và nội thất 9X là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người lựa chọn bởi đây là nơi hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong quá trình tư vấn cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 25th 2018 21:55. Viewed 488 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.