Articles

Xe nâng Doosan được ứng dụng trực tiếp tại nhà máy Hyundai Thành Công

by Namtran Nam xe nâng doosan chính hãng

Với những hiệu quả vượt trội trong việc nâng hàng hóa tại kho xưởng, vừa giảm bớt chi phí nhân công lại có thể hoạt động liên tiếp, xe nâng Doosan đã góp phần không nhỏ giúp tăng năng suất lao động tại nhà máy ô tô Hyundai Thành Công.

Đọc thêm: http://www.doosan-iv.vn/tin-tuc/cac-loai-xe-nang-co-ban.html

Thông tin về việc ứng dụng xe nâng doosan vào việc kinh doanh tại nhà máy

Nhà máy ô tô Hyundai Thành công xây dựng từ năm 2007, đến tháng 3/2011 nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy xây dựng trên diện tích 68ha với tổng vốn đầu tư lên tới 80 triệu USD. Công suất thiết kế của nhà máy lên tới 40.000 xe/năm. Hàng loạt mẫu xe Avante, SantaFe, Elantra… đã được xuất xưởng đem ra thị trường bán, cung ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Với không gian diện tích rộng lớn cùng hàng trăm hàng nghìn kiện hàng kích thước khác nhau, dùng sức người để xếp hàng lên, đem hàng xuống là điều không dễ dàng bởi sẽ không hiệu quả về mặt thời gian, tốn chi phí, gây tổn thất về mặt kinh doanh.

Chính vì vậy, nhà máy đã đưa hàng loạt xe nâng thương hiệu Doosan trong hoạt động vận chuyển hàng hóa xuất nhập kho. Có 2 loại xe nâng chính được dùng đó là xe nâng điện và xe nâng dầu. Điểm nổi bật nhất của xe nâng chính là di chuyển hàng hóa và nâng hàng lên cao, đưa hàng lên các kệ hoặc lấy ra khỏi kệ nhanh chóng, tiết kiệm nhân công cũng như thời gian, chi phí bỏ ra thuê lao động và quan trọng là không gây nguy hiểm đến người điều khiển, ít làm hỏng hóc, va đập, rơi vãi các pallet đựng hàng hoá.

Một số chia sẻ của chuyên viên kỹ thuật về ứng dụng xe nâng trong nhà máy

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng, phụ tùng xe nâng trong nhà máy chia sẻ: “Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa chủng loại đáp ứng hầu hết nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa”.

Trực tiếp điều khiển xe nâng, anh Phương – một trong số các lái xe của nhà máy cho biết: “Các loại xe nâng của hãng Doosan sở hữu động cơ bền bỉ, hoạt động ổn định trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Xe nâng Doosan thông thường có thể hoạt động hơn 2,5-3 vạn giờ mà không có bất cứ hỏng hóc nào. Việc lái xe nâng hay tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ và lượng khí thải thấp, đây thực sự là một cỗ máy mạnh mẽ mà có thể xử lý mọi công việc khó khăn nhất trong nhà máy”.

Doosan là nhà máy sản xuất xe nâng đầu tiên ở Hàn Quốc kể từ năm 1968. Tính đến nay, Doosan đã tiêu thụ được hơn 300.000 sản phẩm tại 89 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sắp tới, nhà máy ô tô Hyundai Thành Công đang xúc tiến đưa về một số model xe nâng doosan mới nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất tại đây.

Xem thêm tại: http://www.doosan-iv.vn/tin-tuc/8-luu-y-quan-trong-khi-chon-mua-xe-nang-hang.html


Sponsor Ads


About Namtran Nam Freshman   xe nâng doosan chính hãng

6 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, March 13th, 2018, From TP. Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 23rd 2018 01:06. Viewed 444 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.