Articles

Cách vệ sinh nhiên liệu cho xe nâng tránh nhiễm bẩn

by Namtran Nam xe nâng doosan chính hãng

Dưới đây là một số phương pháp hỗ trợ bạn tránh khỏi tình trạng nhiễm bẩn nhiên liệu cho xe nâng hàng của bạn. Hãy cùng tham khảo và áp dụng để giữ cho hệ thống máy móc được vận hành tốt và tuổi thọ cao.

Kiểm tra nhiên liệu trước khi dùng

Nhiên liệu để ở công trường làm việc cần cho vào trong thùng của ô tô hoặc các thùng chứa. Thùng chứa nên đặt xa đường vận chuyển và các nguồn bụi khác. Thùng chứa cần đặt nghiêng góc và trang bị thùng hứng để gom nước và cặn bẩn từ đáy thùng.

Các hợp chất water – sensing có thể sử dụng để kiểm tra sự tồn tại của nước trong thùng. Nếu nhìn thấy nước nên dùng những thiết bị tách nước để loại bỏ hết nước thoát ra bên ngoài.

Với những người cho thuê xe nâng sử dụng thiết bị pha chế với lọc nước và tách nước để loại bỏ những phần nước còn sót lại. miệng ống và các nắp mở nên được đậy lại và lau sạch các thiết bị trước khi truyền nhiên liệu.

Bảo quản nhiên liệu hợp lý

Đổ đầy nhiên liệu vào thùng khi kết thức công việc mỗi ngày việc làm này để tránh ngưng tụ hơi nước trong thùng vào buổi đêm. Công việc này đặc biệt cần thiết đối với thiết bị vận hành ở những nơi có không khí lạnh.

Lấy mẫu nhiên liệu từ bộ phân phối và lấy lại mẫu nhiên liệu trong khi vận hành. Các mẫu này nên được phân tích độ sạch. Các nguồn nhiễm bẩn cần được xác định và khắc phục.

Tránh tiếp nhiên liệu ngoài mưa, nới có nhiều bụi bẩn

Những động cơ khí sạch cũng quan trọng như nhiên liệu sạch. Khi vận hành xe nâng doosan ở điều kiện bụi bẩn dày đặc, khí nạp cần phải sạch hơn so với chỉ định của nhà sản xuất thiết bị. Bình lọc phải rửa sạch nếu muốn thay lọc. Các ống thông hơi cả các te cũng cần bảo trì giống như lọc khí.

xe nâng Doosan, TST Corporation

Vệ sinh các mối nối xe nâng thường xuyên

Lau sạch các mối nối khi bôi trơn, dầu trong các te cũng cần đảm bảo sạch sẽ. Các cách thức bảo dưỡng đối với nhiên liệu cũng nên áp dụng khi thay thế dầu bôi trơn trong các te. Lọc phải được thay thế và cần phải làm sạch bình lọc ở những thời điểm nhất định. Khi thay lọc nên kiểm tra sự rạn nứt các roăng của nắp bình lọc. Nếu roăng bị nứt vỡ thì phải thay thế bằng các phụ tùng xe nâng tốt.

Sau khi đổ đầy các te chạy động cơ trong giây lát, kiểm tra rò rỉ, nắm bắt tình hình áp suất dầu và kiểm tra mức dầu. Dầu hộp số hay hệ thống thuỷ lực cũng bảo dưỡng tương tự dầu động cơ. Cần Kiểm tra các hệ thống định kỳ để sớm phát hiện rò rỉ. Rò rỉ hệ thống thuỷ lực có thể dẫn đến tiếng ồn trong quá trình vận hành.

Xem thêm: http://www.doosan-iv.vn/tin-tuc/cac-loai-xe-nang-co-ban.html


Sponsor Ads


About Namtran Nam Freshman   xe nâng doosan chính hãng

6 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, March 13th, 2018, From TP. Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 1st 2018 22:50. Viewed 529 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.