Articles

Tuổi Giáp Dần hợp màu gì để giúp họ may mắn trong cuộc sống

by Meey Land Meeyland

Màu sắc hợp mệnh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Làm sao để biết được tuổi Giáp Dần hợp màu gì? Căn cứ xác đáng nhất đó là dựa vào ngũ hành bản mệnh, xem xét mối quan hệ trong ngũ hành để đưa ra nhận định sinh năm 1974 hợp màu gì. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề tuổi Giáp Dần hợp màu gì để gia tăng vận khí cho mình nhé!

 

Người tuổi Giáp Dần hợp màu gì để giúp họ thêm phần may mắn trong cuộc sống?

>>>Tham khảo: Những Bí Mật Tử Vi Tuổi Giáp Dần có thể Bạn Chưa Biết

Tổng quan vấn đề người tuổi Giáp Dần hợp màu gì

Tuổi 1974 mệnh gì?

Để giải đáp cụ thể cho vấn đề sinh năm 1974 mệnh gì hợp màu gì thì trước tiên ta cần tìm hiểu khái quát về bản mệnh người tuổi này. Những người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy, xương con Cọp, tướng tinh con Trâu.

Căn cứ để biết tuổi Giáp Dần hợp màu gì

Để biết tuổi Giáp Dần 1974 hợp màu gì ta cần luận giải xem xét bản mệnh tương ứng của những người này. Sau khi đã tìm được kết quả là ngũ hành Thủy, ta tiếp tục suy xét mệnh này sẽ tương sinh, tương khắc với những mệnh nào trong ngũ hành bản mệnh.  

Cuối cùng là xem xét những ngũ hành đó được đại diện bởi những màu sắc nào. Dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc, tuổi chủ có thể rút ra kết luận người tuổi Dần 1974 hợp màu gì nhất. 

Tuổi 1974 hợp màu gì? Tuổi Giáp Dần kỵ với màu gì?

Tuổi Giáp Dần hợp với màu gì?

Để lựa chọn cho tuổi chủ một màu sắc hợp tuổi thì ta có thể cân nhắc hai trường hợp, đó là chọn  màu sắc thuộc ngũ hành tương hợp hoặc màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh. Màu sắc tương hợp với bản mệnh người tuổi Giáp Dần, đó là màu sắc thuộc ngũ hành Thủy, điển hình bởi các màu xanh than, đen, xanh dương.

Bên cạnh đó, câu trả lời khác cho vấn đề người Giáp Dần hợp màu gì. Đó là những màu sắc tương sinh với họ trong ngũ hành. Các màu này thuộc vào ngũ hành Kim, bởi vì theo phong thủy thì Kim sinh Thủy. Những màu đại diện cho ngũ hành này là trắng, ghi, bạc, xám.

Đến đây chúng ta đã có giải đáp rõ hơn cho vấn đề tuổi Giáp Dần hợp màu gì. Ta có thể cân nhắc lựa chọn giữa những màu sắc tương sinh hay tương hợp đều rất tốt cho chủ nhân. 

Tuổi 1974 kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu sắc hợp tuổi thì bạn nên né tránh những màu khắc tuổi với bản mệnh của mình, đó là những màu sắc thuộc ngũ hành Thổ. Theo thuyết ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Do vậy để tránh những điều tiêu cực gây ảnh hưởng đến vận khí của bản thân thì ta nên né tránh những màu đại diện cho ngũ hành này, điển hình như các màu nâu, vàng đồng, vàng sẫm.

>>>Xem thêm: Bạn đã biết tuổi Giáp Dần làm nhà năm nào là phù hợp nhất chưa?

 

Nên lựa chọn những màu tương sinh – tương hợp và né tránh màu sắc tương khắc với bản mệnh người dùng.

Tuổi Giáp Dần đeo đá màu gì?

Với những nữ chủ tuổi Giáp Dần thì trang sức đá quý luôn là một điểm nhấn mà họ yêu thích. Vậy nữ sinh năm 1974 hợp màu gì để chọn đá quý phù hợp?

Giáp Dần nữ mạng nên lựa chọn đá quý phong thủy có màu xanh dương, xanh than hoặc màu đen  bởi đây là những màu sắc tương hợp với tuổi mệnh mình. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể xem xét chọn những màu vàng, trắng tương sinh cũng sẽ giúp bạn gia tăng vận khí. 

Tuổi Giáp Dần mua xe màu gì?

Khi lựa chọn phương tiện xe cộ hợp với bản mệnh thì người tuổi Giáp Dần sẽ có những cân nhắc. Chọn xe có màu đen, màu xanh dương, màu trắng hoặc màu vàng đều rất tốt. Không chỉ là những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh của chủ nhân, mà đây còn là những màu sắc rất thời thượng và sang trọng. Di chuyển trên những chiếc xe như vậy sẽ giúp chủ nhân được an toàn trong đi đường, hơn nữa cũng thêm phần may mắn thuận lợi hơn trong công việc. 

Tuổi Giáp Dần nên sơn nhà màu gì? 

Một ngôi nhà có màu sơn đẹp sẽ mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn. Trong phong thủy nhà ở thì việc lựa chọn màu sơn hợp mệnh cũng có vai trò rất quan trọng. Vậy người tuổi Giáp Dần sơn nhà màu gì thì phù hợp nhất? 

  • Màu sơn phòng khách: những gam màu như xanh nước biển hoặc màu trắng là những màu rất tốt cho gia chủ, hơn nữa lại cực kỳ phù hợp với không gian lịch sự, thanh thoát của căn phòng khách. 

  • Màu sơn phòng ngủ: bạn có thể lựa chọn những tông màu như màu trắng hoặc ánh kim nhẹ. Đây là những tông màu dịu mắt, có thẻ khiến cho tinh thần thả lỏng. Do đó bạn có thể thư giãn hoàn toàn trong căn phòng ngủ của mình. 

  • Màu sơn phòng bếp: bạn nên tham khảo màu đen hoặc màu xanh dương nếu có ý định chọn màu sơn cho căn phòng bếp. Ngoài ra với không gian này thì gia chủ cũng có thể kết hợp nhiều màu sắc để tránh sự nhàm chán. Cụ thể, nếu như khu vực nấu ăn đã sơn màu đen thì màu sắc bàn ăn nên chọn các tông màu sáng để không bị đơn điệu. 

Trên đây là những luận giải chi tiết về vấn đề người tuổi Giáp Dần hợp màu gì để độc giả tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tư liệu hữu ích dành cho các bạn.


Sponsor Ads


About Meey Land Freshman   Meeyland

4 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, December 5th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 15th 2020 03:45. Viewed 195 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.