Articles

Những Bí Mật Tử Vi Tuổi Giáp Dần có thể Bạn Chưa Biết

by Meey Land Meeyland

Những Bí Mật Tử Vi Tuổi Giáp Dần có thể Bạn Chưa Biết

Những người tuổi Dần vốn là người thông minh, dũng cảm, nhanh nhẹn lại đa tài. Các quý ông, quý bà tuổi Dần là những người có tính cạnh tranh cao nên họ luôn có một ý chí kiên cường, quyết tâm hoàn thành bằng được những kế hoạch, mục tiêu của bản thân.  Để gia tăng phúc khí cho người tuổi dần, các bạn cần phải biết những thuận lợi, khó khăn của từng năm để phát huy cái tốt cũng như kiêng kỵ những điều không hay. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, Meeyland sẽ bật mí cho các bạn tử vi tuổi Giáp Dần trong năm 2020.

tu-vi-tuoi-giap-dan-trong-nam-2020-cuc-chuan.jpg

Tử vi tuổi Giáp Dần trong năm 2020 cực chuẩn

Tử vi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 trong năm 2020

Việc hiểu rõ tử vi, vận mệnh tuổi của mình, sẽ giúp các bạn dễ dàng gia tăng phúc đức cũng như tránh những điều không hay. Thông thường, mỗi năm sao chiếu mệnh cũng thay đổi, có sao xấu, có sao tốt với bản mệnh. 

Bên cạnh đó, tử vi nam mạng và nữ mạng cùng một tuổi cũng có sự khác biệt. Năm 2020, hứa hẹn tử vi tuổi Giáp Dần có nhiều cơ hội, thành công nhưng cũng có nhiều khó khăn. Để biết rõ hơn, các bạn đừng quên tham khảo những bật mí sau đây nhé!

Những người tuổi Giáp Dần có ngày sinh từ ngày 23/01/1974 đến 12/02/1975 với những đặc điểm tử vi trong năm 2020 như sau:

 • Người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy, năm 2020 là năm Thổ nên Tương Khắc, tức xấu.

 • Năm 2020 thuộc vận Trư Phùng Hỏa, tức heo gặp lửa nên xấu.

 • Về Thiên Can: Giáp gặp Canh nên xấu.

 • Về Địa Chi: tuổi Dần gặp năm Tý là xung khắc, tức xấu.

Trong năm 2020 tuy không có nhiều thuận lợi cho tuổi Giáp Dần nhưng do bản tính vốn kiên cường, ý chí mạnh mẽ nên mọi chuyện vượt qua. Người tuổi Dần vốn sống đức độ nên luôn có Quý Nhân giúp đỡ, chuyện dữ hóa lành. 

nguoi-tuoi-dan-luon-co-muc-tieu-rieng.jpg

Người tuổi Dần luôn có mục tiêu riêng

Người tuổi Dần cầm tinh con Hổ nên tính tình có xu hướng thích những điều mạo hiểm, thể hiện uy lực của mình. Trong cuộc sống, họ luôn đặt cho mình những mục tiêu riêng và ít khi thỏa mãn với những gì mình có. Vì thế, họ luôn cố gắng để phát triển tốt hơn.

Khí chất, sự tự tin luôn là điểm mạnh của người tuổi Dần, tuy nhiên chính vì quá tự tin và tham vọng nhiều nên có khi họ phải đối diện với cảnh thất bại, tuyệt vọng. Đó cũng là những thăng trầm trong cuộc sống của người tuổi Dần.

Nhìn chung, Meeyland khẳng định cuộc đời người tuổi Dần có nhiều sóng gió nhưng họ luôn vững vàng vượt qua và có nhiều cơ hội. Có thể tuổi trẻ của họ gặp nhiều khó khăn nhưng về già cuộc sống của người tuổi Dần luôn đủ đầy, ấm êm và hạnh phúc.

Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng

Tử vi của nam mạng và nữ mạng cũng có sự khác nhau mặc dù cùng mệnh, cùng tuổi. Để giúp mọi người dễ tìm hiểu, sau đây là tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng trên nhiều phương diện:

Công việc, giao tiếp

Trong năm 2020, tiểu vận của nam tuổi Dần nằm trong Tam Giác “ Thái Tuế - Lộc Tồn” mạng lại nhiều thuận lợi. Nhưng do năm Hạn hành Thổ nên xung khắc, ảnh hưởng đến công việc và ngoại giao của họ. 

Năm này, các bạn nên cẩn thận trong công việc và vấn đề tiền bạc do có tiểu nhân quấy phá, gây nên những bất hòa. Bên cạnh đó, bản tính người tuổi Dần vốn thẳng thắng nên dễ khiến người khác mất lòng khi tranh luận. 

Tuy nhiên, trong năm này, người tuổi Dần cũng được mở rộng, có thêm nhiều mối quan hệ và thương vụ làm ăn tốt. Nhưng cần biết rắn – mềm đúng lúc, các mối quan hệ rõ ràng để tránh gặp hiểu nhầm. 

Tóm lại, trong công việc và giao tiếp, các bạn nên thận trọng, cần biết phát huy điểm mạnh của mình. Mặc dù có kẻ xấu quấy phá nhưng nhờ sống phúc đức nên mọi chuyện sẽ vượt qua dễ dàng.

Sức khỏe

Theo tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng trong năm 2020 sức khỏe có phần không tốt. Nhất là những ai đã có tiền sử bệnh tim mạch thì nên thận trọng. Ngoài ra, những căn bệnh đau dạ dày, cảm cúm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của bạn.

Di chuyển

Khi đi xa, các bạn tuổi Dần nên cẩn thận, chỉ đi xa khi cần thiết. Nhất là trong tháng 2, tháng 7 và tháng 12 âm lịch, đây là những tháng xấu nên cần phải hết sức thận trọng. Đối với những bạn làm việc với máy móc nguy hiểm, cần chú ý, giữ khoảng cách an toàn.

Tình cảm – gia đạo

Những bạn tuổi Giáp Dần nam mạng thường rất thụ động trong các mối quan hệ, nhất là tình cảm nam nữ. Do đó, các bạn cần phải mạnh mẽ, chủ động đấu tranh cho tình yêu của mình.

Tuy tính cách có phần thẳng thắng nhưng những bạn nam tuổi Dần rất ấm áp, biết quan tâm người khác nên thường được nhiều bóng hồng quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn đã có gia đình, có người yêu thì nên thận trọng trong các mối quan hệ, nhất là những tháng 2,6 và 12. 

Tài vận

Ngay đầu năm 2020, nam tuổi Giáp Dần đã được đón tài lộc với nhiều điều may mắn. Tuy nhiên, để giải hạn, tạo phúc đức cho bản thân cũng như con cháu sau này, các bạn nên làm nhiều điều tốt, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

Nhìn chung, những người tuổi Dần có tâm lòng khá lương thiện. Mặc dù, vẻ bề ngoài cho thấy đây là một người lạnh lùng, uy quyền nhưng bên trong lại khá ấm áp, nhạy cảm và giàu lòng yêu thương. Vì thế, họ luôn được mọi người tin cậy, kính trọng.

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng

Trong năm 2020, tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng có nhiều điểm thuận lợi, phát triển hơn năm cũ nhưng cũng có nhiều điều cần lưu ý. Cụ thể như sau:

Công việc, giao tiếp

Bước sang năm mới, quý cô tuổi Giáp Dần nên thận trọng trong công việc cũng như các vấn đề tiền bạc. Hơn thế nữa, trong giao tiếp, quý cô nên khéo léo, nói chuyện mềm mỏng vì sự thẳng thắng không phải lúc nào cũng được coi trọng. 

trong-giao-tiep-can-khoe-leo-nhe-nhang.jpg

Trong giao tiếp cần khéo léo – nhẹ nhàng

Trong những cuộc tranh luận, nếu các bạn mất bình tĩnh, nổi nóng và phản ứng mạnh sẽ dễ khiến đối phương mất thiện cảm, ảnh hưởng đến công việc. Đồng thời, tiểu nhân cũng lợi dụng những lúc không kiểm soát để hạ thấp bạn do sự ganh ghét, đố kị.

Sức khỏe

Năm 2020, quý cô không có nhiều thuận lợi trong sức khỏe, nhất là những bạn đã có những bệnh lý nền về tim mạch, máu và mắt. Tốt nhất, các bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình, khi có những triệu chứng cơ thể nên thăm khám sớm để điều trị kịp thời.

Những bệnh về tiêu hóa và kinh nguyệt cũng thường gặp ở quý cô. Do đó, trong ăn uống cần phải thận trọng và tránh để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, stress lâu ngày. Ngoài thể chất thì sức khỏe tinh thần cũng cần được quan tâm nhiều.

Di chuyển

Trong năm này, tuổi Giáp Dần nữ mạng cần thận trọng trong việc đi lại, nhất là khi đi xe cộ, đi xa nhà. Ngoài ra, khi sử dụng những vật nhọn, đồ sắc bén, các bạn cũng cần cẩn thận, tránh chạy nhảy cao hoặc trượt ván vì rất dễ xảy ra tai nạn. 

Những tháng xấu trong năm như tháng 2, tháng 7 và tháng 12, quý cô cần phải bảo vệ mình, hạn chế đi đến những nơi nguy hiểm. Với những bạn làm việc với máy móc cũng nên cẩn thận.

Tình cảm – gia đạo

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng cho thấy đây là một năm các quý cô nhận được nhiều lời yêu thương. Đặc biệt, những bạn nữ còn cô đơn thì càng dễ dàng tìm kiếm được một nửa của mình vì có rất nhiều người theo đuổi quý cô.

Những ai đã có người yêu, có chồng thì nên vun đắp tình cảm cho gia đình vì bạn sẽ có rất nhiều cám dỗ. Giông bão sẽ nổi lên nếu bạn không biết kiểm soát tình cảm. Đặc biệt, trong những tháng 2, 6 và 12 âm lịch, không nên mở rộng nhiều mối quan hệ.

Tài vận

Ngay đầu năm, tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng đã được đón nhiều tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ỷ lại vì trong những cơ hội luôn có thử thách, trong may mắn luôn có rủi ro. Do đó, không nên háo thắng, cần phải cẩn thận, quan sát và suy nghĩ chính chắn.

Ngoài ra, cuộc sống dù có ấm êm, nhiều thuận lợi nhưng quý cô đừng quên làm việc phúc lành, giúp đỡ người khốn khó. Điều này sẽ giúp gia tăng thêm phúc đức và hóa giải vận xấu của chính bản thân mình.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp màu gì

Những người tin vào phong thủy, luôn rất quan tâm đến màu sắc vì họ quan niệm những yếu tố đó cũng ảnh hưởng đến vận khí, điều may mắn của bản thân. Vậy tuổi Giáp Dần 1974 hợp màu gì? Những màu may mắn và những màu nên tránh đối với tuổi Dần?

Đối với quần áo, giày dép, túi xách, quý cô tuổi Giáp Dần nên ưu tiên những màu sắc không quá chói lóa. Đặc biệt, quý cô hợp với những màu như đen, trắng, kem và ngà. Những màu sắc này sẽ giúp bạn thêm phần sang trọng, quyền lực và gặp nhiều thuận lợi.

Ngoài ra, hạn chế lựa chọn những màu sắc như vàng, nâu vì đây là hai màu mang đến vận không may cho quý cô. Nếu mặc quần áo có sắc màu này, bạn có thể kết hợp với màu trắng, màu kem để tăng thêm vận phúc, giảm bớt điều xấu.

y-tuong-lua-chon-mau-son-cho-ngoi-nha.jpeg

Ý tưởng lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì

Màu sắc của ngôi nhà cũng rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất và trang trí. Do đó, mọi người rất quan tâm đến màu sắc chủ đạo của mái ấm gia đình. Màu sắc yêu chuộng thường phải là màu hợp với chính gia chủ nhưng cũng phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

Vậy tuổi Giáp Dần nên sơn nhà màu gì? Màu sắc không chỉ là yếu tố quyết định giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn quyết định vận khí trong gia đình cũng như gia chủ. Đối với người tuổi Dần, nên lựa chọn tông xanh dương làm màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà. 

Màu xanh dương không chỉ hợp với mệnh của gia chủ mà còn mang lại sự thoải mái, nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Theo kinh nghiệm xây dựng, Meeyland nhận thấy màu xanh dương rất được yêu chuộng, dễ dàng kết hợp với tông trắng, góp phần tăng thêm sự sang trọng.

Ngoài ra, quý cô, quý ông tuổi Dần có thể tham khảo thêm một số màu sắc khác có tông trầm, tối (chẳng hạn như màu đen, màu xám và màu ghi). Tuy những màu này vẫn hợp với gia chủ nhưng có vẻ ngôi nhà sẽ hơi trầm buồn, thiếu sự trẻ trung.

Tuổi Giáp Dần đeo đá màu gì

Chuỗi đá không chỉ là một món đồ trang sức mà còn là vật phong thủy được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn một chuỗi đá mang lại may mắn, an nhiên cho người đeo, bạn cần hiểu rõ mệnh của mình hợp với màu gì. Vậy tuổi Giáp Dần đeo đá màu gì?

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy, tương sinh với những màu sắc có tone lạnh thuộc mệnh Kim. Chẳng hạn như màu trắng hoặc màu trắng ánh kim, v.v... Những loại đá có màu sắc càng trắng hoặc có nhiều ánh kim càng tốt cho người đeo.

Ngoài ra, người tuổi Dần cũng tương hợp với đá có màu đen và màu xanh nước biển. Một số loại đá thường được lựa chọn như thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh,v.v... những màu này vốn là màu bản mệnh cho người tuổi Dần sinh năm 1074.

Ngược lại, không nên lựa chọn đá có màu vàng, màu nâu vì đây là màu khắc kỵ, thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Thủy khắc Thổ, dễ gây ra những hiểm họa, tai nạn khó lường, cần phải phòng tránh.

Tuổi Giáp Dần mua xe màu gì

Xe cộ là phương tiện đi lại của mỗi người và liên quan đến tính mạng của người sử dụng. Do đó, khi mua xe bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh để cầu mong sự an toàn. Nhiều bạn thắc mắc không biết tuổi Giáp Dần mua xe màu gì may mắn? 

xe-mau-den-hop-voi-nguoi-tuoi-giap-dan-min.jpg

Xe màu đen hợp với người tuổi Giáp Dần

Những màu sắc có tông trầm thường hợp với người tuổi Dần. Do đó, hai màu sắc mà bạn nên lựa chọn khi mua xe là màu đen và màu xanh nước biển. Ngoài ra, những màu này cũng rất sang trọng, phù hợp với xu hướng thời trang, thẩm mỹ hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc xe có màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu thuộc mệnh Kim. Kim sinh Thủy, tức rất tốt và mang đến sự may mắn, an toàn cho chủ nhân chiếc xe. 

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nào

Theo phong thủy, hướng đi, hướng nhà hay kể cả hướng đặt để các vật dụng trong gia đình cũng rất quan trọng. Vì việc đặt để đúng hướng không chỉ giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ mà còn quyết định vận khí tốt hay xấu. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, trang trí nội thất, Meeyland sẽ chia sẻ với các bạn tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nào? Cụ thể những hướng đi tốt cho người tuổi Dần gồm:

 • Hướng Tây Bắc: mang đến nhiều phước đức, ấm êm, gia đình hạnh phúc, con cháu được tài giỏi, thông minh.

 • Hướng Đông Bắc: mang đến nhiều may mắn trong công việc, thi cử, giúp tinh thần vững vàng.

 • Hướng Tây: hòa thuận trong gia đình, bạn bè.

 • Hướng Tây Nam: đón nhận nhiều tài lộc, may mắn về kinh tế, tiền của.

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần

Trong phòng làm việc, hướng ngồi cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến cả năng suất và hiệu quả làm việc. Do đó, cần lựa chọn hướng bàn làm việc phù hợp với mệnh của mình. Vậy nên lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần như thế nào phù hợp nhất?

huong-dat-ban-lam-viec-cho-nguoi-tuoi-giap-dan.jpg

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần

Sau đây là những hướng đặt bàn làm việc mang lại nhiều may mắn cho quý cô, quý ông tuổi Giáp Dần:

 • Hướng Tây Nam: giúp bạn làm việc gặp nhiều may mắn, gia tăng tài lộc, chức vị tăng cao.

 • Hướng Tây: giúp các mối quan hệ trong gia đình và đồng nghiệp, bạn bè được củng cố, siết chặt và đoàn kết. Tạo động lực, tinh thần để làm việc tốt hơn.

 • Hướng Tây Bắc: tăng thêm sức khỏe để làm việc hiệu quả.

 • Hướng Đông Bắc: tinh thần thoải mái, gặt hái nhiều may mắn trong công việc.

Tuổi Giáp Dần đặt bếp hướng nào

Theo phong thủy, hướng đặt bếp cũng rất quan trọng trong ngôi nhà của mình. Vậy tuổi Giáp Dần đặt bếp hướng nào tốt nhất? Theo kinh nghiệm của những người xây nhà, làm phong thủy thì  hướng đặt bếp cũng góp phần tạo nên sự ấm êm cho gia chủ.

Người tuổi Giáp Dần nên đặt bếp theo một trong những hướng sau đây: hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Nam. Tuyệt đối không đặt bếp theo các hướng quay lưng với hướng nhà vì sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ.

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần 1974

Hướng nhà là một trong những yếu tố rất quan trọng trong xây dựng nhà cửa. Bởi lẽ, hướng nhà không chỉ quyết định đến giá trị, vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn là yếu tố thúc đẩy sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. 

huong-nha-mang-lai-nhieu-phuc-khi-cho-gia-chu.jpg

Hướng nhà mang lại nhiều phúc khí cho gia chủ

Theo phong thủy, hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần 1974 gồm có Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Những hướng nhà này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều phúc khí, vận khí tốt, cũng như gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, ấm êm.

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào

Bàn thờ gia tiên đặt đúng hướng sẽ che chắn, bảo vệ cho sự êm ấm, hạnh phúc của gia chủ. Ngược lại, nếu đặt sai hướng, những điều không may, bất trắc thật khó lường. Do đó, nhiều bạn thắc mắc tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào trong nhà cho phù hợp?

Theo Meeyland, việc đặt bàn thờ theo hướng nào liên quan đến tuổi và mệnh của gia chủ. Do đó, những hướng đặt bàn thờ phù hợp cho gia chủ tuổi Giáp Dần có thể lựa chọn là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. 

Tuổi giáp dần hợp với tuổi nào

Trong cưới hỏi hay kể cả làm ăn thì việc lựa chọn tuổi cũng rất quan trọng. Bởi lẽ, những người hợp tuổi, sẽ giúp đỡ nhau phát triển tốt hơn. Ngược lại, nếu xung khắc cả mệnh và tuổi thì những điều không may thường tìm đến. Vậy tuổi Giáp Dần hợp với tuổi nào? Theo vòng tròn tam hợp tứ hành xung cho thấy, người tuổi Dần hợp với tuổi Tuất và tuổi Ngọ. Do đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một người vợ hoặc lựa chọn năm sinh con phù hợp với tuổi của mình. 

Tuổi giáp dần làm ăn hợp với tuổi nào

Trong công việc, hợp tác làm ăn, việc lựa chọn người hợp tuổi cũng góp phần thúc đẩy cho mọi việc được thuận lợi hơn. Vì thế, khá nhiều người muốn tìm hiểu xem tuổi Giáp Dần làm ăn hợp với tuổi nào

Để công việc hợp tác được thuận lợi, suôn sẻ, người tuổi Giáp Dần nên lựa chọn đối tác làm ăn hoặc đồng nghiệp những tuổi tương sinh với mình. Chẳng hạn như tuổi Nhâm Thân, Ất Sửu, Quý Dậu, Quý Mão, Canh Tuất, Nhâm Dần, Tân Hợi. 

Trên đây là những chia sẻ từ Meeyland, xoay quanh tử vi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 cho cả nam mạng và nữ mạng. Hy vọng, những thông tin này sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm, giúp bạn nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để hoàn thiện chính mình.
Sponsor Ads


About Meey Land Freshman   Meeyland

4 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, December 5th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 5th 2020 04:36. Viewed 342 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.