Articles

Sinh năm 1974 hợp hướng nào tốt chuẩn phong thủy cho gia chủ

by Meey Land Meeyland

Xem hướng để khởi sự việc lớn là điều quan trọng giúp công việc thêm phần thuận lợi và may mắn. Cùng tìm hiểu sinh năm 1974 hợp hướng nào để xây nhà dưới đây.

Xây nhà là việc trọng đại của đời người, bởi thế ngoài việc cẩn thận lựa chọn một ngôi nhà tốt thì gia chủ cũng nên chú trọng đến phong thủy nhà ở. Một ngôi nhà đáp ứng đầy đủ yếu tố cân bằng thì cuộc sống sau này của gia đình mới thêm phần phát đạt, sung túc. Trước khi khởi công làm nhà, gia chủ nên xác định hướng nhà xem hướng nào tốt, phù hợp với tuổi mệnh của mình. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề sinh năm 1974 hợp hướng nào nhất để lựa chọn nhé!

Đôi nét về tuổi Giáp Dần 1974 

Tổng quan cuộc đời tuổi chủ Giáp Dần sinh năm 1974.

Tuổi chủ Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy. Bản tính trời sinh hiền lành, tốt bụng, thường hay giúp người. Có bản lĩnh trên nhiều phương diện, là những người tài hoa có sẵn. Bởi sống tích đức nên thường gặp được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn gian truân trong đời đều tai qua nạn khỏi, tài lộc dư giả đúng như ý nguyện. 

Tuy nhiên, con đường công danh của những người này không mấy ổn định, thường chỉ đạt được thành tựu nhất định trong khoảng thời gian rất ngắn. Sự thăng tiến này cũng không có gì nổi bật, chỉ tiến triển ở mức độ trung bình. Về phần gia đạo thì khá yên ổn, được hưởng phúc từ trung vận trở đi, cuộc đời rất ít khi phải gặp khổ sở. 

Trong cuộc đời sẽ gây dựng được một số thành công, tuy nhiên mức độ không mấy đáng kể. Tiền tài khá dư dả tuy nhiên người tuổi Giáp Dần 1974 khó lòng dùng được tiềm lực của mình để nâng đỡ cho sự nghiệp được như ý. Muốn cải thiện thì nên sớm xem sinh năm 1974 hợp hướng nào để thu hút năng lượng phong thủy hỗ trợ cho mình. 

Cần phải qua độ tuổi 40 thì cuộc đời mới có phần khởi sắc hơn về mặt này, bạn sẽ gặt hái được một vài kết quả như dự định. Tuy nhiên, nếu như sớm tìm hiểu xem những người sinh năm 1974 hợp hướng nào thì chúng ta vừa có thể tận dụng vận khí tốt trong phong thủy, vừa phần nào tránh được những vấn đề bất trắc trong công việc và cuộc sống. 

Cung mệnh của người sinh năm Giáp Dần

 • Năm sinh dương lịch: 1974

 • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

 • Nam: Cấn (Thổ) - Tây tứ mệnh

 • Nữ: Đoài (Kim) -Tây tứ mệnh

 • Ngũ hành: Đại khê Thủy Nguồn

Người sinh năm 1974 hợp hướng nào? 

Nhìn chung, tử vi tuổi Giáp Dần thường không mấy sáng tỏ về công danh sự nghiệp, tuy nhiên trong cuộc sống lại gặp được rất nhiều may mắn. Vậy những người sinh năm 1974 hợp hướng nào

Để nâng cao vận khí tốt của mình và né tránh rủi ro, sớm ngày được như ý nguyện, hãy cùng tìm hiểu xem tuổi Giáp Dần hợp hướng nào, không hợp hướng nào để thêm phần thuận lợi và may mắn hơn nhé. 


Sinh năm 1974 hợp hướng nào để hóa giải điềm xấu, gia tăng vận khí tốt?

Nam sinh 1974 hợp hướng nào?

Nam chủ tuổi Giáp Dần thường hay lo nghĩ sâu xa, cân nhắc mọi bề nên hiếm khi tinh thần được thư thái trọn vẹn. Trong công việc, họ luôn cố nắm lấy mọi cơ hội tới với mình nhưng thường không được như ý nguyện. Sau đây hãy xem tuổi Giáp Dần hợp với hướng nào nếu bạn là nam mạng để phần nào khắc phục vấn đề này.

Tuổi Dần 1974 hợp hướng nào với nam mạng?

 • Tây Nam (Sinh Khí): phúc lộc toàn vẹn, vận khí đủ đầy, sớm ngày công thành danh toại, tiền bạc dư dả sung túc. 

 • Tây (Phúc Đức): ổn định trong mọi sự, quan hệ gia đình lẫn quan hệ với người xung quanh đều diễn biến rất tốt đẹp.  

 • Tây Bắc (Thiên Y): được trời cao che chở, sức khỏe ổn định, tránh né được bệnh tật đau ốm, kéo dài tuổi thọ. 

 • Đông Bắc (Phục Vị): thường hay nhận được sự phù trợ giúp đỡ, khiến cho tinh thần được ổn định, cuộc đời thêm phần may mắn thuận lợi trong mọi sự. 

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nào – những hướng xấu cần tránh

 • Hướng Nam (Hoạ hại): làm việc lớn liên quan tới hướng này sẽ gặp thất bại, hơn nữa dễ vướng vào thị phi rắc rối. 

 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): phạm phải hướng này sẽ khiến cho gia đạo lụn bại, tiền tài nhanh chóng hao hụt, sức khỏe xuống dốc trầm trọng. 

 • Hướng Đông (Lục sát): gây ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình và quan hệ với những người xung quanh; dễ bị vướng vào thị phi kiện tụng. 

 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): ảnh hưởng xấu đến tài chính thu nhập, sự nghiệp bị tác động theo hướng tiêu cực, hay vướng phải bất hòa với người xung quanh.  

Tuổi Giáp Dần nữ hợp hướng nào?

Trong một số trường hợp nhất định, có thể gia đình phải lấy tuổi của người phụ nữ trong nhà ra để xem hướng làm nhà tốt nhất. Trong trường hợp này, nữ Giáp Dần hợp hướng nào để mọi sự được thêm phần thuận lợi? 

Người sinh năm 74 hợp hướng nào nếu là nữ mạng

 • Hướng Đông Bắc (Diên niên): ổn định mọi sự, thêm phần gắn kết đối trong những mối quan hệ thân thiết với người thân, bạn bè xung quanh. 

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): toàn vẹn phúc lộc, thu hút may mắn, hỗ trợ rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp và tiền tài của cải sau này.  

 • Hướng Tây Nam (Thiên y): được trời cao che chở, nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ đời. 

 • Hướng Tây (Phục vị): thường hay nhận được sự phù trợ giúp đỡ; tinh thần từ đó thêm phần mạnh mẽ, tự tin, công việc lẫn cuộc sống đều trở nên may mắn. 

Người tuổi Dần hợp với hướng nào – những hướng xấu cần tránh

 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh): làm việc lớn ở hướng này thì dễ bị thất bại, gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng, sức khỏe xuống dốc không phanh. 

 • Hướng Bắc (Hoạ hại): vướng vào vận khí xấu, kém may mắn, thường dễ gặp phải thất bại, rắc rối thị phi trong cuộc sống. 

 • Hướng Đông Nam (Lục sát): ảnh hưởng tiêu cực đến quan hệ hôn nhân lẫn quan hệ xung quanh; dễ vướng vào thị phi kiện tụng qua lại. 

 • Hướng Nam (Ngũ quỷ): dễ gặp tai họa về sự nghiệp và tiền tài, thường bị dính vào thị phi cãi cọ rất tiêu cực.

>>>Xem thêm: Tuổi Giáp Dần hợp màu gì để giúp họ may mắn trong cuộc sống

Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí sau này của gia đình sinh sống tại đó. Với những thông tin giải đáp về hướng hợp với tuổi Giáp Dần, hay những người sinh năm 1974 hợp hướng nào bạn đã có được câu trả lời phù hợp với mình. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho độc giả bạn đọc.


Sponsor Ads


About Meey Land Freshman   Meeyland

4 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, December 5th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 25th 2020 22:57. Viewed 272 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.